Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home Game Giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới và đầy đủ nhất!

Giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới và đầy đủ nhất!

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về Giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới nhất giúp các bạn có thể chinh phục loạn thế, bình ổn Trung Quốc và gầy dựng cơ nghiệp muôn đời.

Danh Tướng 3Q là một tựa game dựa trên nhân phẩm của mỗi người vô cùng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Để giúp cho các game thủ đang chinh chiến trong tựa game này có được một đội hình mạnh hơn 8congnghe đã tổng hợp tất cả những giftcode Danh Tướng 3Q 2021.

Về Danh Tướng 3Q

Nhà phát hành VNG vô cùng tự hào về Danh Tướng 3Q khi nó tái hiện lại những trận chiến phân định thiên hạ vô cùng nổi tiếng như Xích Bích, Di Lăng, Quan Độ đã đi vào sử sách lưu truyền đến muôn đời.

Một cốt truyện Tam Quốc vô cùng quen thuộc và tái hiện lại những trận chiến vô cùng nổi tiếng như trận Xích Bích, trận Hổ Lao Quan, Trận Quan Độ,… nó cũng hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện được hoàn toàn chuẩn xác những trận chiến trong Tam Quốc như các bạn phải chiêu mộ tướng, đánh boss, quân đoàn chiến. Thêm vào đó thì người chơi còn được trải nghiệm những tính năng vô cùng hiện đại như đua ngựa, bắn cung trong bản đồ vô cùng rộng lớn. Các giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới nhất trong bài này sẽ giúp bạn chinh phục các tính năng này dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Game có đồ họa chibi 2D được cho mọi người cho rằng khá dễ thương, có thể đủ sức khiến bạn đắm chìm trong thế giới game mobile. Từ những kỹ năng hợp kích của các danh tướng Tam Quốc Truyện, những chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ thần tướng. Tất cả tạo nên một game chiến thuật thẻ bài và đấu trường Tam Quốc vô cùng thú vị.

Game có hơn 100 tướng Tam Quốc truyền kỳ, người chơi sẽ được trực tiếp chiêu mộ các danh tướng trong thế giới Tam Quốc với những phẩm chất khác nhau. Trên bước đường chinh phục mở mang bờ cõi, những vị đại tướng huyền thoại như Ngọa Long Gia Cát Lượng,, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý,Lưu Bị, Quan Vũ… sẽ giúp cho các bạn một trải nghiệm tốt nhất và có thực hiện được ước mơ xưng bá thiên hạ, thống nhất lịch Tam Quốc Chí.

Mỗi thẻ tướng trong Danh Tuong 3Q – VNG đều thể hiện một cách đặc trưng nhất của các danh tướng tiêu biểu: hồi máu, phòng thủ, sát thương cùng những kỹ năng riêng biệt không trùng lặp và kết hợp: kích duyên nhận thêm thuộc tính,  kĩ năng hợp kích với tướng, kỹ năng trận hình độc đáo trong tựa game đấu tướng Tam Quốc này.

>>>Giftcode Genshin Impact 2.3 mới nhất dành cho patch mới nhất

>>>[Cập nhật] Giftcode Genshin Impact tháng 11 mới nhất

>>>Giftcode Liên quân mới nhất 11/2021: Cách nhập giftcode nhanh và dễ dàng nhất.

>>>Giftcode Tiếu Ngạo Độc Tôn – Cập nhật những code mới nhất

Giftcode Danh Tướng 3Q 2021

Nhà phát hành VNG đã tặng khá nhiều giftcode Danh Tướng 3Q trong năm nay nên các bạn có thể nhập những mã quà tặng hấp dẫn để có được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành dành cho các bạn.

 • DT3QVIP888
 • DT3QVIP666
 • DT3QVIP2021
 • DT3QMAYCHUMOI
 • DT3QHOTQUATHOI
 • DT3QSERVERMOI
 • DT3QT11RUCRO
 • TIEUKIEUVIP
 • DANHTUONG3QVIP
 • VIPCODE1TR
 • VIPCODE2TR
 • VIPCODE3TR
 • DT3Q904913
 • DT3Q535242
 • DT3Q298941

Cách nhập Giftcode Danh Tướng 3Q 2021

Danh Tướng 3Q sẽ không cho phép người chơi  nhận quà từ giftcode ngay trong game, nên bạn sẽ phải đổi giftcode trên trang chủ của nó.

 • Bước 1: Trước tiên các bạn hãy truy cập trang web nhập giftcode game Danh Tướng 3Q tại đây https://code.360game.vn/vi/dt3q/giftcode/.
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn phương thức đăng nhập để đăng nhập vào nhân vật của bạn, bao gồm Zing ID, Facebook, Zalo, Guess.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy chọn máy chủ, nhân vật và copy – paste các code vào ô. Cuối cùng chọn Nhận quà.
 • Bước 4: Quà sẽ được gửi vào hộp thư của bạn. Chỉ việc vào game và kiểm tra mục Thư để nhận phần thưởng!

Tổng kết

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết nhất về những mã giftcode Danh Tướng 3Q 2021 một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó để nhận được những nguyên bảo trong game, nạp thẻ Zing là điều không thể thiếu, bạn có thể mua thẻ Zing với chiết khấu cao nhất trên thị trường chỉ có tại VTC Pay. Chúc các bạn có được những phần quà vô cùng hấp dẫn để có thêm động lực để cày cuốc tựa game này.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...