Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới và đầy đủ nhất!

Giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới và đầy đủ nhất!

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về Giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới nhất giúp các bạn có thể chinh phục loạn thế, bình ổn Trung Quốc và gầy dựng cơ nghiệp muôn đời.

Danh Tướng 3Q là một tựa game dựa trên nhân phẩm của mỗi người vô cùng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Để giúp cho các game thủ đang chinh chiến trong tựa game này có được một đội hình mạnh hơn 8congnghe đã tổng hợp tất cả những giftcode Danh Tướng 3Q 2021.

Về Danh Tướng 3Q

Nhà phát hành VNG vô cùng tự hào về Danh Tướng 3Q khi nó tái hiện lại những trận chiến phân định thiên hạ vô cùng nổi tiếng như Xích Bích, Di Lăng, Quan Độ đã đi vào sử sách lưu truyền đến muôn đời.

Một cốt truyện Tam Quốc vô cùng quen thuộc và tái hiện lại những trận chiến vô cùng nổi tiếng nhÆ° trận Xích Bích, trận Hổ Lao Quan, Trận Quan Độ,… nó cÅ©ng hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện được hoàn toàn chuẩn xác những trận chiến trong Tam Quốc nhÆ° các bạn phải chiêu mộ tướng, đánh boss, quân đoàn chiến. Thêm vào đó thì người chÆ¡i còn được trải nghiệm những tính năng vô cùng hiện đại nhÆ° đua ngá»±a, bắn cung trong bản đồ vô cùng rộng lớn. Các giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới nhất trong bài này sẽ giúp bạn chinh phục các tính năng này dá» dàng và nhanh chóng hÆ¡n.

Game có đồ họa chibi 2D được cho mọi người cho rằng khá dỠthương, có thể đủ sức khiến bạn đắm chìm trong thế giới game mobile. Từ những kỹ năng hợp kích của các danh tướng Tam Quốc Truyện, những chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ thần tướng. Tất cả tạo nên một game chiến thuật thẻ bài và đấu trường Tam Quốc vô cùng thú vị.

Game có hơn 100 tướng Tam Quốc truyền kỳ, người chơi sẽ được trực tiếp chiêu mộ các danh tướng trong thế giới Tam Quốc với những phẩm chất khác nhau. Trên bước đường chinh phục mở mang bờ cõi, những vị đại tướng huyền thoại như Ngọa Long Gia Cát Lượng,, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý,Lưu Bị, Quan Vũ… sẽ giúp cho các bạn một trải nghiệm tốt nhất và có thực hiện được ước mơ xưng bá thiên hạ, thống nhất lịch Tam Quốc Chí.

Mỗi thẻ tướng trong Danh Tuong 3Q – VNG đều thể hiện một cách đặc trÆ°ng nhất của các danh tướng tiêu biểu: hồi máu, phòng thủ, sát thÆ°Æ¡ng cùng những kỹ năng riêng biệt không trùng lặp và kết hợp: kích duyên nhận thêm thuộc tính, kÄ© năng hợp kích với tướng, kỹ năng trận hình độc đáo trong tá»±a game đấu tướng Tam Quốc này.

>>>Giftcode Genshin Impact 2.3 mới nhất dành cho patch mới nhất

>>>[Cập nhật] Giftcode Genshin Impact tháng 11 mới nhất

>>>Giftcode Liên quân mới nhất 11/2021: Cách nhập giftcode nhanh và dễ dàng nhất.

>>>Giftcode Tiếu NgaÌ£o Độc Tôn – Cập nhật những code mới nhất

Giftcode Danh Tướng 3Q 2021

Nhà phát hành VNG đã tặng khá nhiều giftcode Danh Tướng 3Q trong năm nay nên các bạn có thể nhập những mã quà tặng hấp dẫn để có được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành dành cho các bạn.

 • DT3QVIP888
 • DT3QVIP666
 • DT3QVIP2021
 • DT3QMAYCHUMOI
 • DT3QHOTQUATHOI
 • DT3QSERVERMOI
 • DT3QT11RUCRO
 • TIEUKIEUVIP
 • DANHTUONG3QVIP
 • VIPCODE1TR
 • VIPCODE2TR
 • VIPCODE3TR
 • DT3Q904913
 • DT3Q535242
 • DT3Q298941

Cách nhập Giftcode Danh Tướng 3Q 2021

Danh Tướng 3Q sẽ không cho phép người chơi nhận quà từ giftcode ngay trong game, nên bạn sẽ phải đổi giftcode trên trang chủ của nó.

 • Bước 1: Trước tiên các bạn hãy truy cập trang web nhập giftcode game Danh Tướng 3Q tại đây https://code.360game.vn/vi/dt3q/giftcode/.
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn phÆ°Æ¡ng thức đăng nhập để đăng nhập vào nhân vật của bạn, bao gồm Zing ID, Facebook, Zalo, Guess.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy chọn máy chủ, nhân vật và copy – paste các code vào ô. Cuối cùng chọn Nhận quà.
 • Bước 4: Quà sẽ được gá»­i vào hộp thÆ° của bạn. Chỉ việc vào game và kiểm tra mục ThÆ° để nhận phần thưởng!

Tổng kết

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết nhất về những mã giftcode Danh Tướng 3Q 2021 một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó để nhận được những nguyên bảo trong game, nạp thẻ Zing là điều không thể thiếu, bạn có thể mua thẻ Zing với chiết khấu cao nhất trên thị trường chỉ có tại VTC Pay. Chúc các bạn có được những phần quà vô cùng hấp dẫn để có thêm động lực để cày cuốc tựa game này.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...