Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Genshin Impact: Top những vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất...

Genshin Impact: Top những vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất cho Yelan

Yelan cuối cùng cũng đến Genshin Impact, có màn ra mắt được chờ đợi từ lâu trong trò chơi ở Genshin Impact phiên bản 2.7. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu những vũ khí và đồ tạo tác nên dùng cho nhân vật này nhé !

Yelan – Nhân vật hoàn toàn mới

yelan genshin impact weapon

Danh tính bí ẩn của Yelan đã là một chủ đề nóng đối với hầu hết người chơi trong vài tháng qua, nhưng không có gì ngạc nhiên khi cô ấy lẻn theo cách của mình để hướng tới tiêu điểm của bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact. Đến với phiên bản 2.7, Yelan sẽ trở thành nhân vật 5 sao mới nhất của trò chơi, sau khi Kamisato Ayato phát hành vào 2.6. Vẻ ngoài bắt mắt của Yelan dường như bổ sung cho tính cách khó đoán của cô ấy, nhưng sức mạnh thực sự của cô ấy chỉ xuất hiện khi bạn mời cô ấy tham gia đội của mình.

Tổng quan và khả năng của Yelan

Yelan là một người cầm cung Hydro 5 sao, rất giỏi trong việc đan xen trong và ngoài trận đấu, đồng thời cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ của nguyên tố khi ở ngoài chiến trường. Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy cho phép cô ấy di chuyển với tốc độ chóng mặt, đi qua kẻ thù, đánh dấu chúng và đánh bật chúng trở lại sau khi dấu vết của cô ấy kết thúc. Elemental Burst của cô ấy là một phiên bản cải tiến của Xingqiu’s, với tỉ lệ sát thương vượt trội, tận dụng các chỉ số cơ bản tuyệt vời của Yelan. Yelan có vẻ là một giải pháp cho việc metagame quá phụ thuộc vào Xingqiu’s Burst, điều này rất tốt cho những người chơi thích chơi Vaporise comps.

yelan genshin impact weapon vũ khí

>>> >>> Genshin Impact: Danh sách xếp hạng những nhân vật mạnh nhất phiên bản 2.6

Elemental Burst

Elemental Burst của Yelan là Lingering Lifeline. Khi kích hoạt bằng cách nhấn, kỹ năng cho phép cô ấy di chuyển về phía trước trong thời gian ngắn. Khi kích hoạt tính năng giữ, điều này cho phép cô ấy chạy nước rút nhanh chóng và đi qua kẻ thù trong một thời gian ngắn, đánh dấu bất kỳ kẻ thù nào bị chạm vào bởi nước rút của cô ấy. Sau khi nước rút kết thúc, những kẻ địch bị đánh dấu sẽ bị đánh bật trở lại và nhận sát thương lớn.

Vì không có sự khác biệt giữa thời gian hồi chiêu khi kích hoạt nhấn và giữ, bạn nên cố gắng luôn sử dụng phiên bản giữ của kỹ năng. Kỹ năng này quy mô hoàn toàn từ Yelan’s Max HP, lý tưởng cho việc xây dựng HP thuần túy.

>>> >>> Genshin Impact phiên bản 2.7: Danh sách đầy đủ các vật liệu thăng thiên của Yelan

Elemental Skill

Elemental Skill của Yelan là Depth-Clarion Dice. Khi được kích hoạt, cô ấy tạo ra một vụ nổ Hydro xung quanh mình, và triệu hồi Ném Tinh tế thực hiện các cuộc tấn công phối hợp với nhân vật trên sân.

Kỹ năng này cực kỳ giống với Xingqiu’s Rain Swords, và có thể nói rằng Yelan là phiên bản 5 sao của Xingqiu, dựa trên cách chơi và cách sử dụng của họ. Điều này cho phép cô ấy thay thế Xingqiu trong các đội mà anh ấy thường ở, nhưng với một số điều chỉnh. Vì Xingqiu là một phần quan trọng của metagame hiện tại, nên việc có Yelan bên cạnh Xingqiu rất có lợi cho những người điều hành nhiều đội Vaporize trong Spiral Abyss. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

 Top vũ khí tốt nhất cho Yelan

yelan genshin impact weapon vũ khí

Aqua Simulacra – Lv 90 – 542 ATK – 88,2 Crit DMG

Vũ khí đặc trưng của Yelan. Con này sở hữu ATK dưới mức trung bình, nhưng có Crit DMG cao nhất cho bất kỳ vũ khí nào trong trò chơi. Vì tất cả các kỹ năng của Yelan đều giảm theo HP của cô ấy, nên ATK thấp của vũ khí không phải là vấn đề. Bị động của vũ khí cũng hiệp đồng hoàn hảo với cô ấy, vì nó cung cấp thêm HP và sát thương vào mọi lúc. Đây chắc chắn là vũ khí tốt nhất của cô ấy khi nói đến khả năng gây sát thương.

Elegy For The End – Lv 90 – 608 ATK – 55,1 Hồi năng lượng

Đây không phải là vũ khí đặc trưng của Yelan, nhưng nếu bạn lấy được thứ này từ Ayato Weapon Banner, bạn đã có vũ khí hỗ trợ tốt nhất cho Yelan. Ngoài việc có một lượng lớn Năng lượng được nạp lại để duy trì Bùng nổ của cô ấy, hiệu ứng bị động cung cấp 100 EM và 20% ATK cho đội của cô ấy là vô giá đối với đồng đội tốt nhất của cô ấy.

Fading Twilight – Lv 90 – 565 ATK – 30,6 Hồi năng lượng

Có thể nhận được trong một sự kiện trong tương lai ở Phiên bản 2.7, vũ khí này là vũ khí chơi miễn phí cuối cùng cho Yelan. Nó là trung gian giữa Aqua Simulacra và Elegy of the End, vì nó vừa cung cấp Năng lượng tái tạo và tăng sát thương tốt cho khả năng của Yelan.

>>> >>> Genshin Impact: Top 5 nhân vật 4 sao đáng chơi nhất

Bộ đồ tạo tác tốt nhất cho Yelan

yelan genshin impact weapon vũ khí

4 Mảnh Emblem of Severed Fate 

Gần như tất cả sát thương của Yelan đều đến từ Elemental Burst của cô ấy, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bộ hiện vật này là thứ tốt nhất cho lượng sát thương của cô ấy. Bất chấp khả năng mang lại năng lượng đáng kinh ngạc của Yelan, một lượng Năng lượng Hồi phục mạnh vẫn là điều khá quan trọng để có được, để giúp cô ấy dễ dàng phù hợp với nhiều cách phối đồ.

Đối với các chỉ số chính, bắt buộc phải trang bị cát HP, cốc thủy điện DMG và vòng tròn Crit. Đối với các chỉ số phụ, đây là mức ưu tiên: Crit DMG = Crit Rate> Energy Recharge> HP. Cố gắng ưu tiên Nạp năng lượng hơn HP cho các chỉ số phụ vì chúng ta đang nhận phần lớn HP từ chỉ số chính của cát.

4 Mảnh Noblesse Oblige

Có thể xảy ra trường hợp bạn có một bộ Noblesse Oblige 4 mảnh tốt hơn thay vì ESF và người ta thường biết rằng việc nuôi một bộ 4 mảnh tốt của bất kỳ hiện vật nào chắc chắn nói dễ hơn làm. Nếu điều này xảy ra với bạn, bạn vẫn có thể trang bị một bộ Quý tộc tuyệt vời thay cho một bộ ESF dưới mức tối ưu. Điều này cũng hữu ích nếu đội của bạn vẫn thiếu người giữ Quý tộc. Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục cố gắng có được một bộ ESF tốt vì khả năng gây sát thương của Yelan.

Hướng dẫn xây dựng team cho Valley  Orchid

Đội tuyển quốc gia Raiden (Phiên bản Yelan) – Yelan (thay vì Xingqiu), Raiden, Xiangling, Bennett

Đây có lẽ là đội tuyển Yelan tốt nhất tính đến thời điểm cô ấy ra mắt, vì biết rằng Raiden National là meta hàng đầu trong một thời gian khá dài. Đội này hoàn hảo để tiêu diệt các con trùm và đối thủ nặng ký, nhờ vào sát thương tối kỵ của Vaporize và Overload. Tuy nhiên, điều này có thể không phù hợp khi chiến đấu với làn sóng của kẻ thù nhẹ, vì chúng bị đánh gục bởi các phản ứng Quá tải liên tục. Nếu bạn dự định tìm hiểu cách vận hành dòng sản phẩm này, có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến, vì nó không phải là một bản tổng hợp đơn giản có thể giải thích trong một vài đoạn văn.

Hu Tao Double Geo Vaporize (Phiên bản Yelan) – Yelan (thay vì Xingqiu), Hu Tao, Albedo, Zhongli

Bản phối Hu Tao cổ điển nhưng có thêm Yelan. Đội này được cho là thành phần meta chống chịu lớn nhất mọi thời đại, với ba nhân vật (Hu Tao, Zhongli, Yelan) có quy mô khổng lồ từ cộng dồn HP. Vai trò của Yelan trong nhóm là cung cấp procs Vaporize liên tục cho Hu Tao, giống như cách mà Xingqiu làm kể từ khi Hu Tao ra mắt. Geo tandem cung cấp sức đề kháng và lá chắn cho Hu Tao, khiến cô ấy luôn thoải mái dưới 50% HP, để có sát thương tối ưu.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết mà bạn cần nắm được khi lựa chọn nhân vật Yelan trong tựa game Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...