Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Genshin Impact: Top những vũ khí đáng sử dụng nhất cho game...

Genshin Impact: Top những vũ khí đáng sử dụng nhất cho game thủ hệ cày cuốc

Đã rất nhiều bài viết nhắc về sự quan trọng của các loại vũ khí trong các tựa game chặt chém như Genshin Impact. Điều này còn quan trọng hơn khi nếu bạn là game thủ hệ cày cuốc hay hệ nông dân. Dưới đây sẽ là tổng hợp những vũ khí tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu nhé !

Top những vũ khí người chơi nên sử dụng trong Genshin Impact

Kiếm được một vũ khí tốt trong Genshin Impact có thể khá khó khăn, đặc biệt nếu bạn là một người chơi F2P. Để vũ khí 4 sao có thể cạnh tranh với vũ khí 5 sao, người chơi thường phải rèn được lên cấp 5 để có sức mạnh ngang ngửa. Rèn vũ khí là cách dễ dàng nhất đạt cấp tối đa, theo cách này thì bạn hoàn toàn có thể rèn nhiều vũ khí xịn sò với sức mạnh ngang ngửa vũ khí 5 sao mà không phải tốn kém quá nhiều tiền bạc và công sức.

>>> >>> Genshin Impact: Top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6 nhất (Phần 1)

top vũ khí trong genshin impact

 • Chỉ số chính: 565 sát thương cơ bản
 • Chỉ số phụ: 27,6% sát thương vật lý
 • Nội tại: Khi trúng đòn, đòn đánh thường hoặc đòn đánh charge sẽ có 50% cơ hội gây thêm 240% thiệt hại cho kẻ địch khi tấn công thường trong phạm vi nhỏ. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 15 giây

Đối với hầu hết người chơi hệ nông dân, Prototype Archaic vẫn là Claymore mạnh thiên về phong cách gây sát thương liên tục. Mặc dù nội tại của vũ khí không hữu ích cho lắm, nhưng sát thương cơ bản rất cao sẽ cải thiện sức mạnh của các nhân vật sử dụng đi kèm với nó. Điểm hay nhất của Prototype Archaic là tính linh hoạt, giúp hầu hết các nhân vật đều có thể hưởng lợi từ các chỉ số của nó.

top vũ khí trong genshin impact

 • Chỉ số chính: 565 sát thương cơ bản
 • Chỉ số phụ: 34,5% sát thương vật lý
 • Nội tại: Sau khi nhặt được các hạt nguyên tố, đòn đánh thường và đòn đánh Charge sẽ gây thêm 20% tổng sát thương trong 5 giây

Mặc dù không có nhiều nhân vật có thể sử dụng được Crescent Pike, nhưng số liệu thống kê của nó rất hoàn hảo cho bất kỳ nhân vật nào build theo phong cách DPS. Cho đến nay, chỉ có Rosaria và Xiangling có thể hưởng lợi từ chỉ số và buff của vũ khí này, vì nó yêu cầu người chơi phải liên tục thu thập các hạt nguyên tố trong quá trình chiến đấu.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn phá vỡ phong ấn trên ngôi đền trong nhiệm vụ Eye of Watatsumi

top vũ khí trong genshin impact

 • Chỉ số chính: 510 sát thương cơ bản
 • Chỉ số phụ: 51,7% chỉ số phòng thủ
 • Nội tại: Khi trúng đòn, đòn đánh thường hoặc đòn đánh Charge sẽ tăng 6% chỉ số tấn công và phòng thủ trong 6 giây. Tối đa 4 điểm cộng dồn (tổng cộng là 24%). Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 0,5 giây.

Whiteblind được thiết kế dành cho các nhân vật có khả năng phòng thủ cao. Với việc trang bị vũ khí này, người chơi sẽ có thể hưởng lợi từ chỉ số DEF trong khi vẫn có tùy chọn tăng sát thương phần trăm của nhân vật. Noelle và Xinyan sẽ là lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với Whiteblind, đặc biệt nếu bạn không có bất kỳ sự lựa chọn vũ khí 5 sao nào để thay thế.

top vũ khí trong genshin impact

 • Chỉ số chính: 565 sát thương cơ bản
 • Chỉ số phụ: Khả năng nạp nguyên tố 30,6%
 • Nội tại: Sau khi nhân vật được trang bị vũ khí này sẽ kích hoạt phản ứng nguyên tố Điện, các thành viên thuộc nhóm nguyên tố này khi tham chiến vào phản ứng nguyên tố sẽ nhận được 10% sát thương nguyên tố của nhân vật, trạng thái này sẽ kéo dài trong suốt 6 giây. Tuy nhiên hiệu ứng này sẽ không cộng dồn do đó hãy cân nhắc.

Hakushin Ring là một vũ khí xúc tác hỗ trợ tốt cho một nhóm nhân vật xoay quanh phản ứng nguyên tố Electro. Vì buff không có thời gian hồi chiêu, có thể duy trì trạng thái này miễn là người dùng kích hoạt phản ứng Electro bất kỳ lúc nào.

>>> >>> Genshin Impact: Nghía qua 2 món vũ khí cực chất sẽ quay trở lại trong bản 2.6

top vũ khí trong genshin impact

 • Chỉ số chính: 510 sát thương cơ bản
 • Chỉ số phụ: 41,3% sát thương vật lý
 • Nội tại: Đòn đánh charge khi đánh vào điểm yếu của kẻ địch sẽ tăng cho người sử dụng 10% tốc độ di chuyển và 36% sát thương trong 10 giây.

Nhân vật hệ cung thủ sẽ tập trung vào các phát bắn tích điện có thể sử dụng toàn vẹn khả năng của Prototype Crescent. Phần thưởng nhận được khi nhắm vào điểm yếu của kẻ địch là rất lớn, đặc biệt là khi bạn nâng lên cấp 5. Chỉ cần nhắm vào điểm yếu một lần duy nhất để được tăng sức mạnh trong 10 giây. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

top vũ khí trong genshin impact

 • Chỉ số chính: 454 sát thương cơ bản
 • Chỉ số phụ: 55,1% sát thương vật lý
 • Nội tại: Tăng 16% sức mạnh đòn đánh thường và 12% sức mạnh khi sử dụng đòn đánh charge. Khi Năng lượng trang bị của nhân vật đạt 100%, hiệu ứng này sẽ tăng lên 100%.

Hanayumi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người nhân vật hệ cung thủ thích spam các phát bắn thường và charge shot. Vũ khí này đặc biệt mạnh đối với những nhân vật có đủ sát thương, vì hiệu ứng này sẽ tăng gấp đôi sát thương nếu người chơi không sử dụng bùng nổ nguyên tố của các nhân vật. Ở mức tối đa, người chơi có thể nhận được tối đa 64% sát thương bình thường và 48% sát thương charge. Có thể nói đây là trấn phái xịn cho các nhân vật sử dụng cung.

Tổng kết

Trên đây là top những vũ khí được cho là tốt nhất và uy tín nhất trong tựa game nổi tiếng Genshin Impact của HoYoverse (trước đây là MiHoYo). Ý kiến của bạn là gì ? Liệu có vũ khí nào đáng lọt top hơn ? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...