Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Genshin Impact: Top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6...

Genshin Impact: Top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6 (Phần 2)

Tiếp tục với top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6 nhất trong tựa game đình đám nhà HoYoverse. Danh sách tiếp tục với những nhân vật 4 sao những sức mạnh và nổi bật cũng không hề kém cạnh. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá những nhân vật này nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dễ dàng tại các địa điểm sau

Top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6

Không chỉ các nhân vật 5 sao, mà nhân vật 4 sao trong Genshin Impact cũng có sự đột phá mạnh mẽ khi đủ 6 cung mệnh. Đa phần các nhân vật 4 sao này được sử dụng làm support, nhưng cũng có thể trở thành DPS nếu đạt C6.

Noelle

Noelle có lẽ là một trong những nhân vật có cung mệnh được “buff” khủng nhất trong Genshin Impact. Người chơi lâu năm vẫn thường đùa rằng Noelle mới là “Nham Thần” thực sự khi cô mở khóa cung mệnh cuối cùng. Mặc dù hơi phóng đại, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của Noelle C6 mang lại. Nếu được build đúng cách với vũ khí tốt, Noelle C6 có thể ăn đứt các DPS 4 sao và một số DPS 5 sao khác.

C2: Thể lực trọng kích Noelle tiêu hao giảm 20%, sát thương tăng 15%

C4: Khi khiên hết hiệu quả hoặc bị đánh vỡ, sẽ tạo ra sát thương Nham bằng 400% công lực cho kẻ địch xung quanh.

C6: Sau khi thi triển kỹ năng nộ, Quét Sạch sẽ tăng thêm sức tấn công tương đương 50% phòng ngự của Noelle. Ngoài ra, trong thời gian duy trì kỹ năng nộ, mỗi lần đánh bại 1 kẻ địch tăng thêm 1s duy trì, tối đa 10s.

>>> >>> Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

Xingqiu

Xingqiu được xem là một trong những “idol” support không thể thiếu: Vừa có khả năng cấp ấn Thủy tốt, vừa có thể heal ở mức độ nhỏ, vừa có thể support và gây damage. Ở cung mệnh 6, vai trò support và gây sát thương của Xingqiu cũng tốt hơn rất nhiều.

C2: Kẻ địch chịu sát thương từ kỹ năng nộ sẽ giảm 15% kháng sát thương Thủy, kéo dài 4s.

C4: Trong thời gian kỹ năng nộ tồn tại, sát thương từ kỹ năng nguyên tố E gây ra tăng 50%.

C6: Khi kỹ năng nộ phát động 2 lần mưa kiếm, sẽ tăng sát thương của lần mưa kiếm tiếp theo, đánh trúng địch sẽ hồi 3 điểm năng lượng cho Xingqiu.

>>> >>> Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

Sara

Sara vẫn được mệnh danh là support “đáng mơ ước” cho các đội hình có DPS hệ Lôi. Ở cung mệnh 6, Sara có thể buff một lượng damage đáng kể, nhờ vào 60% sát thương bạo kích nguyên tố Lôi cho các nhân vật được Sara buff tấn công. Đối với các đội hình nuke nguyên tố Lôi như của Raiden Shogun, thì Sara C6 là thành viên không thể thiếu.

C2: Khi sử dụng kỹ năng nguyên tố, sẽ để lại “Lông Quạ” có thể kích hoạt lại kỹ năng E ở vị trí ban đầu của Sara, gây 30% sát thương gốc.

C4: Số lượng Tengu Juurai – Tụ Sấm của Bí Thức – tăng lên 6.

C6: Khi nhân vật ở trạng thái tấn công nhờ Tengu Juurai, sát thương bạo nguyên tố Lôi tăng 60%.

Xiangling

Xiangling, giống như Xingqiu hay Bennet, là support kiêm sub DPS “quốc dân”. Hai cung mệnh quan trọng nhất của Xiangling là C4 và C6, tập trung vào kỹ năng nộ của cô. Ngoài tăng đáng kể thời gian tồn tại của Bánh Xe Lửa, các nhân vật khác cũng được buff thêm 15% sát thương Hỏa.

C4: Thời gian kéo dài kỹ năng nộ tăng 40%.

C6: Trong thời gian kỹ năng nộ tồn tại, tất cả các nhân vật trong team tăng 15% sát thương Hỏa.

Trong các đội hình như National Team, Xiangling thường là DPS nhờ kỹ năng nộ của mình. Tuy nhiên, cô cũng có thể là một support rất tốt cho các đội hình tập trung vào phản ứng nguyên tố. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Fischl

Fischl vẫn được ưa chuộng trong nhiều đội hình, có thể support tốt DPS, thậm chí đóng vai trò DPS. Điểm mạnh là dù Fischl không có mặt trên trận, Oz vẫn có thể tấn công, gây sát thương Lôi khá tốt, liên tục gây phản ứng với các nguyên tố khác. Ở C2, C4 và C6, sát thương Fischl và Oz tạo ra đều có sự đột phá đáng kể.

C2: Khi thi triển kỹ năng nguyên tố, gây thêm sát thương bằng 200% tấn công, phạm vi ảnh hưởng tăng 50%.

C4: Khi thi triển kỹ năng nộ, tạo ra 222% sát thương nguyên tố Lôi cho kẻ địch xung quanh. Khi kết thúc hồi 20% HP cho Fischl.

C6: Thời gian tồn tại của Oz kéo dài thêm 2s. Oz sẽ kết hợp với nhân vật của bản thân trong trận hiện tại cùng tấn công, gây sát thương Lôi bằng 30% tấn công của Fischl.

Tổng kết

Vậy là đã khép lại danh sách top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6 nhất trong tựa game nổi tiếng Genshin Impact của nhà HoYoverse ( trước đây là MiHoYo). Những cái tên nào khiến bạn chú ý, ý kiến của bạn về danh sách trên là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...