Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Chưa được phân loại Genshin Impact: Top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6...

Genshin Impact: Top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6 nhất (Phần 1)

Những tính năng về nhân vật trong các tựa game MMORPG luôn là một trong những điều quan trọng được các game thủ chú ý. Trong tựa game Genshin Impact khá thú vị, cung mệnh 6 sẽ giúp các nhân vật có sự đột phá đáng kể về sức mạnh và khả năng support. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu về top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6 nhất nhé !

Cung mệnh trong Genshin Impact

Khi đến với Genshin Impact, người chơi không chỉ muốn sở hữu nhân vật, mà còn muốn có đủ cung mệnh để tối ưu hóa khả năng của họ. Một nhân vật có tối đa 6 cung mệnh, và những nhân vật có đủ cung mệnh thường được gọi là C6.

genshin impact cung mệnh 6

Một điều thú vị là các nhân vật này sau khi đạt C6 có thể trở nên cực kỳ mạnh mẽ, hữu ích. Không chỉ các nhân vật 5 sao, mà nhiều nhân vật 4 sao cũng cần đạt đủ cung mệnh để tối ưu hóa kỹ năng và sát thương. Dưới đây là một số nhân vật C6 được người chơi cho là đáng sở hữu nhất trong Genshin Impact.

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dỠdàng tại các địa điểm sau

Top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6 nhất

Hutao

genshin impact cung mệnh 6

C1: Khi kích hoạt kỹ ngăng nguyên tố, trọng kích gây sát thương Hỏa của Hutao không tốn thể lực.

C2: Sát thương của ấn Blood Blossom lên kẻ địch tăng 10% theo lượng HP của Hutao. Kỹ năng nguyên tố của Hutao có thể kích hoạt ấn này.

C4: Sau khi đánh bại kẻ địch bị ghi ấn, nhân vật và người chơi khác trong trận (trừ Hutao) sẽ tăng crit rate lên 12% trong 5s.

C6: Khi HP của Hutao giảm dưới 25% hoặc sắp tử vong, Hutao sẽ không gục ngã ngay lập tức, mà trong 10s tiếp theo, khả năng kháng vật lý và nguyên tố của Hutao tăng lên 200%, tỷ lệ bạo kích tăng 100%, kỹ năng này 60s mới kích hoạt một lần.

Hutao C1 được coi là cung mệnh nhiều người chÆ¡i muốn có nhất, vì người chÆ¡i có thể dá» sở hữu Hutao hÆ¡n các cung mệnh còn lại, đồng thời có ích trong chiến đấu. Các cung mệnh khác kể trên cÅ©ng cá»±c kỳ hữu ích cho một DPS nhÆ° Hutao và thậm chí có thể support cho người chÆ¡i khác. Ở C6, Hutao gần nhÆ° là bất tá»­ trong 10s, dù ngắn ngủi nhÆ°ng đủ để “lật ngược thế cờ” nhờ khả năng nuke cá»±c kỳ khủng của mình và tá»± hồi HP.

>>> >>> Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

Xiao

genshin impact cung mệnh 6

C1: Tăng số lần sử dụng kỹ năng nguyên tố (E) thêm một lần

C6: Sau khi sử dụng kỹ năng nộ, tấn công đáp trúng ít nhất 2 kẻ địch, E sẽ ngay lập tức nhận được một lần sử dụng, và trong 1s tiếp theo có thể bỏ qua CD của kỹ năng E.

Các cung mệnh khác của Xiao không đáng chú ý và cÅ©ng không cần thiết. Tuy nhiên cung mệnh 6 của Xiao đã đưa nhân vật này lên một tầm cao mới. Người chÆ¡i có thể liên tục sá»­ dụng kỹ năng nguyên tố của Xiao, gây ra lượng sát thÆ°Æ¡ng lớn và liên tục. Bên cạnh đó bạn có thểÂnạp Genshin Impact tạiÂVTC Pay để nhận nhiều Æ°u đãi khủng !

Zhongli

genshin impact cung mệnh 6

C2: Kỹ năng nộ có thể tạo khiên cho bản thân và người chơi khác

C4: Tăng sát thương kỹ năng nộ lên 20%, hiệu ứng đông cứng của kẻ địch kéo dài thêm 2s.

C6: Khi Khiên Ngọc nhận sát thương, có 40% sát thương đó sẽ được chuyển thành HP cho nhân vật. Lượng HP hồi được không vượt quá 8% HP của nhân vật.

Là một nhân vật support khiên và nuke, Zhongli chỉ có ích trong co-op ở C2, tạo được khiên cho những người chơi khác. Các cung mệnh C4 và C6 của Zhongli cũng rất đáng sở hữu, giúp nhân vật này vừa có thể support, gây sát thương lẫn hồi HP.

>>> >>> Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

Raiden Shogun

genshin impact cung mệnh 6

C1: Ước nguyện Charka tích tụ Ý Lực nhanh hơn. Nhân vật hệ Lôi sau khi thi triển kỹ năng Nộ sẽ tăng 80% tích lũy Ý Lực, nhân vật hệ khác thì tăng 20%.

C2: Sau khi thi triển Q, tấn công của Raiden sẽ bỏ qua 60% phòng ngự của địch.

C4: Khi kỹ năng E kết thúc, các thành viên trong đội (trừ Raiden) được tăng 30% tấn công trong 10s.

C6: Trong trạng thái Mộng Tưởng Nhất Tâm, sát thương kỹ năng nộ của Raiden Shogun trúng kẻ địch sẽ giảm 1s CD kỹ năng nộ cho tất cả nhân vật trong đội (không bao gồm Raiden).

Raiden Shogun đã trở thành nhân vật yêu thích của nhiều người chơi, vì không chỉ gây được sát thương lớn mà còn có khả năng support cực kỳ tốt. Đặc biệt là cung mệnh 4 và 6, khả năng Support của Raiden cũng như sát thương của cô đều được đưa lên tầm cao mới.

Kazuha

genshin impact cung mệnh 6

C1: CD kỹ năng E giảm 10%, sử dụng kỹ năng nộ sẽ reset CD của E.

C2: Sau khi sá»­ dụng kỹ năng nộ, khu vá»±c “Một Khắc Gió Thu” sẽ giúp các nhân vật trong đó tăng 200 tinh thông nguyên tố

C4: Khi năng lượng nguyên tố của Kazuha thấp hơn 45, tăng thêm điểm năng lượng nguyên tố khi sử dụng kỹ năng E.

C6: Trong 5s sau khi sử dụng E hoặc Q, Kazuha sẽ đính kèm nguyên tố Phong, đồng thời mỗi điểm tinh thông nguyên tố tăng thêm 0,2% sát thương tấn công thường.

Kazuha được coi là nhân vật support tốt nhất của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, với rất nhiều lý do khác nhau. Ở C0, Kazuha có thể support hoặc sub DPS khá tốt, nhưng với C6, Kazuha có thể làm tốt hơn nữa vai trò đó, thậm chí trở thành DPS.

Tạm kết

­Trên đây là top những nhân vật đáng sở hữu cung mệnh 6 nhất trong tựa game Genshin Impact. Bạn thấy sao về danh sách lần này ? Hãy để lại bình luận phái bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...