Chắc hẳn các anh em game thủ yêu thích dòng game phiêu lưu nhập vai sẽ không thể nào không biết đến cái tên Genshin Impact nổi tiếng phải không nào! Vậy anh em đã biết những nhân vật 4 sao nào bạn nhất định phải có trong Genshin Impact chưa ? Hãy cùng khám phá nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dễ dàng tại các địa điểm sau

Tựa game đáng trải nghiệm !

Như đã biết, trong Genshin Impact bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại nhân vật thuộc các nguyên tố khác nhau. Mới đây, trong sự kiện Phiên bản 2.4’s Lantern Rite người chơi đã có thể mời một nhân vật 4 sao từ Liyue vào đội của mình. Với cách sắp xếp đội hình của riêng từng cá nhân, mỗi đội hình sẽ có một sức mạnh khác nhau. Nhưng liệu rằng với đội hình được build hoàn toàn bằng các nhân vật 4 sao sẽ như thế nào ?

Nhân vật 4 sao

Với những ai đã chơi Genshin Impact lâu thì đều có thể đã biết để sở hữu nhân vật 4 sao dễ hơn nhân vật 5 sao. Với lí do thông qua hệ thống Genshin Impact’s Wish nhân vật hay vũ khí 4 sao được đảm bảo với tỉ lệ 10 lần roll. Bên cạnh đó khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu nhất định thì có thể nhận được các sự kiện 4 sao chọn lọc hoàn toàn miễn phí.

top nhân vật 4 sao genshin impact

Với hệ thống này, để thuận tiện cho việc hỗ trợ build xung quanh những nhân vật 5 sao mạnh khác dễ dàng bạn hoàn toàn có thể max cung mệnh các nhân vật này từ sớm. Với sức mạnh riêng của từng nhân vật 4 sao trong Genshin Impact, bạn có thể tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội một cách dễ dàng.

Top 5 nhân vật 4 sao đáng chơi nhất Genshin Impact

1. Bennett

Có thể nói Bennett là một trong những nhân vật 4 sao phổ biến nhất trong Genshin Impact. Với lượng sát thương cực lớn, Bennett được rất nhiều game thủ yêu thích sử dụng. Kiếm sĩ hệ hoả này thường được sử dụng làm nhân vật hỗ trợ, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò như một DPS phụ. Fantastic Voyage – Bùng nổ nguyên tố là kỹ năng cực khó chịu khi nó có thể chữa lành các nhân vật trong bán kính của nó lên đến 70% HP và ngay sau đó là cung cấp một lượng sát thương đáng kể khi các nhân vật vượt trên ngưỡng 70%.

top nhân vật 4 sao genshin impact

Tại C1, rào cản này dường như đã bị vô hiệu hóa và lượng sát thương sẽ được cộng thêm 20% ATK dựa trên chỉ số sát thương cơ bản của Bennett. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sát thương hiệu quả là Elemental Burst của Bennett, ví dụ như đánh một con boss trong Genshin Impact. Vừa là “y tá” vừa là một support uy tín, Bennett rất hữu dụng trong các thử thách như Spiral Abyss hay các Bí Cảnh.

>>> >>> Thanh toán Steam cực đơn giản bằng các cách sau 

>>> >>> Mách bạn cách xây dựng đội hình mạnh nhất Genshin Impact

2. Xingqiu

Xingqiu là một nhân vật sử dụng kiếm hệ nước và cũng giống như Bennett, nhân vật này chủ yếu được sử dụng như một nhân vật hỗ trợ. Elemental Burst của Xingqiu là Guhua Sword: Raincutter, kỹ năng này có thể tạo ra một cơn mưa Illusory Sword tấn công mục tiêu cùng với mỗi đòn đánh thường. Xingqiu đóng vai trò như một DPS phụ tuyệt vời với đội hình phản ứng nguyên tố Bốc Hơi khi Burst này vẫn hoạt động ngay cả sau khi bạn thực hiện hoán đổi nhân vật.

top nhân vật 4 sao genshin impact

Với hệ thống này bạn hoàn toàn có thể kết hợp Xingqiu với các nhân vật khác chuyên nguyên tố lửa như Xiangling và Hu Tao, sự kết hợp này có thể làm bốc hơi kẻ địch trong vài đòn đánh. Bên cạnh đó, Xingqiu có thể phối hợp tốt với những nhân vật dùng nguyên tố băng như Ayaka và Eula, những nhân vật có xu hướng ưu tiên các đòn đánh thường trong thời gian chờ hồi chiêu.

3. Xiangling

Xiangling là một nhân vật thuộc hệ hoả của Genshin Impact. Xiangling được sử dụng phổ biến nhất như một nhân vật đóng vai trò DPS phụ hoặc DPS chính trong team. Elemental Burst của nhân vật này là Pyronado, bằng cách triệu hồi một cơn lốc xoáy lớn bao bọc bởi lửa bùng nổ bao quanh mục tiêu, Xiangling mạnh nhất khi phối hợp cùng các nhóm thuộc phản ứng nguyên tố Bốc Hơi và Tan Chảy.

top nhân vật 4 sao genshin impact

Khi bạn mở khóa max cung mệnh của Xiangling, kỹ năng Pyronado được gia tăng sức mạnh lên đáng kể, cụ thể là tăng 40% thời gian và nhận thêm 15% Sát thương nguyên tố hoả cho tất cả các thành viên trong nhóm khi Elemental Burst của cô đang được kích hoạt. Điều này có thể là một lợi thế cho những người chơi có ý định sử dụng Xiangling làm DPS phụ nhằm hỗ trợ các nhân vật DPS hệ hoả như Hu Tao hoặc DPS hệ nước như Childe. Xiangling có thể dễ dàng giải phóng Pyronado của mình và chuyển sang hỗ trợ từ bên ngoài. Hơn nữa nhân vật này có thể ở trên sân làm bốc hơi hoặc làm tan chảy bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn.

>>> >>> Các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact là ai?

4. Diona

top nhân vật 4 sao genshin impact

Với sự xuất hiện của Ganyu và Shenhe – 2 nhân vật thuộc nguyên tố băng cực nguy hiểm trên các banner gần đây của Genshin Impact, thì Diona lại trở thành một lựa chọn không thể nào thích hợp hơn. Diona có thể giữ cho đội của mình sống sót bằng cách hoạt động như “y tá” và bật lá chắn hỗ trợ đồng đội đồng thời kích hoạt Cryo Resonance trong các thành phần nhóm với Cryo DPS. Với Elemental Burst là Signature Mix,  có thể tạo ra một hỗn hợp chiêu thức gây ra sát thương nguyên tố băng trên diện rộng. Sau khi khai triển xong, các nhân vật trong phạm vi gây sát thương sẽ được phục hồi HP, còn kẻ địch thì sẽ nhận thêm sát thương.

5. Sucrose

Có thể nhân xét rằng,Sucrose là một nhân vật hỗ trợ khá dị trong Genshin. Với Elemental Burst là Forbidden Creation, Sucrose có thể tạo thành một cơn lốc lớn kéo và phóng tất cả kẻ địch trong phạm vi của nó với khả năng gây thiệt hại diện rộng. Nếu bất kỳ nguyên tố nào tiếp xúc với chiêu thức này khi nó đang được kích hoạt, nó sẽ hấp thụ nguyên tố và chịu sát thương tương ứng. Burst này rất hiệu quả khi đối đầu với những kẻ thù khó chịu như đám Hilichurls và Fatui.

top nhân vật 4 sao genshin impact

Vì Burst của Sucrose có khả năng hấp thụ các nguyên tố, nhân vật này có thể giúp giữ cho kẻ thù bị nhiễm các nguyên tố này. Điều này dẫn đến các Phản ứng nguyên tố mạnh mẽ và nhất quán từ DPS chính của game thủ. Bên cạnh đó tại C6, Sucrose còn cung cấp cho các thành viên trong nhóm nhận thêm 20% thiệt hại từ nguyên tố đó, điều này sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho toàn đội.

>>> >>> Genshin Impact: Tìm hiểu khái niệm bản đồ Tevyat

Tổng kết

Trên đây là top những nhân vật 4 sao cực uy tín mà bạn nên sở hữu trong Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !