Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Genshin Impact: Tại sao bạn nên lựa chọn Yelan trong phiên bản...

Genshin Impact: Tại sao bạn nên lựa chọn Yelan trong phiên bản 2.7 sắp tới

Yelan là một nhân vật 5 sao rất mạnh trong game Genshin Impact. Có những game thủ không biết điều đó và đã dùng nhân vật khác yếu hơn vào đội hình của mình, và tất nhiên nó sẽ không được mạnh. Sự xuất của nhân vật Yelan sẽ giúp cho đội hình của bạn sẽ mạnh lên trông thấy. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

Genshin Impact 2.7

Genshin Impact 2.7 sẽ có nhân vật 5 sao mới mạnh mẽ là Yelan, một cung thủ Hydro, có rất nhiều lợi thế nếu như có cô ấy ở trong đội hình. Có thể cô ấy có một số kỹ năng đặc biệt và độc đáo nhất trong trò chơi.

>>> >>> Bản cập nhật và Livestream của Genshin Impact 2.7 chính thức bị trì hoãn

Yelan

Yelan là một nhân vật hỗ trợ Hydro rất tốt và rất dễ mua cũng như nâng cấp nhân vật này. Cô ấy có thể trở thành một nhân vật mạnh trong các bản cập nhật tiếp theo nhờ bộ kỹ năng cực mạnh của mình. Người chơi chắc chắn sẽ muốn triệu hồi nhân vật này, bài viết dưới đây là 5 lý do để bạn nên mua nhân vât này

Yelan là một trong những nhân vật phong cách nhất cho đến nay, và chắc chắn đã để lại ẩn tượng rất nhiều với các game thủ. Cô ấy có thể tăng cho đội của mình sát thương Hydro liên tục cùng với một số khả năng khống chế hữu ích. Đây là lý do tại sao bạn nêu chọn nhân vật này trong đội hình của mình

>>> >>> Genshin Impact: Điều gì sẽ xảy ra khi phương tiện vận chuyển trong nhiệm vụ hàng ngày bị phá huỷ

Những lí do bạn nên chọn Yelan trong Genshin Impact 2.7

yelan genshin impact

Yelan sẽ cung cấp cho đội một số phép bổ trợ đáng kinh ngạc nhờ nội tại “Thích ứng” với “Dễ dàng”. Nội tại này cho phép cô ấy tăng sát thương gây ra cho đồng đội của mình miễn là “Ném Tinh Tế” của cô ấy còn sử dụng. Nó sẽ tăng đến 50%, thật đáng kinh ngạc với một nhân vật như vậy.

Yelan có thể là người sử dụng hiệu quả Dendro và Hydro được gọi là Overgrown. Phản ứng này làm cho các hạt nấm sinh ra sẽ nở theo thời gian và gây sát thương AOE Dendro.

Nhờ tạo được Hydro liên tục của nhân vật Yelan, cô ấy sẽ cho đồng đội của mình sinh ra khá nhiều nấm trong trận chiến nghĩa là gây ra được nhiều sát thương. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

yelan genshin impact

Yelan có khả năng tăng HP, nên nhân vật có thể phòng ngự khá tốt. Nhiều đồ tạo % HP như Sands và Goblet có thể được sử dụng thay cho % ATK hoặc Hydro DMG mà không làm mất nhiều DPS, nó sẽ giúp việc xây dựng Yelan trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Nhiều đội trong Genshin Impact tận dụng lợi thế của Xingqiu, vì anh ấy là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong cả trận đấu nhờ ứng dụng Hydro điên cuồng của anh ấy.

Điều này dẫn đến việc người chơi không thể sử dụng một số đội nhất định, vì chỉ có một Xingqiu để đi hỗ trợ. Vì vậy, việc bổ sung Yelan sẽ giúp cho người chơi có nhiều cơ hội hơn để điều khiển nhiều đội tập trung vào Hydro hơn, đặc biệt là trong Abyss.

>>> >>> Genshin Impact: Cách nhận bản thiết kế thanh kiếm Amenoma Kageuchi Inazuma

Ứng dụng Hydro ngoài trường

yelan genshin impact

Elemental Burst của Yelan sẽ cho phép cô ấy tạo ra rất nhiều ứng dụng Hydro bên ngoài, đây là một trong những thứ quan trọng nhất của trò chơi. Điều này cho phép kết hợp, như Freeze, Vaporize và Electro-charge. Khi có Yelan, nhiều đội sẽ trở nên mạnh hơn và người chơi sẽ muốn thêm cô ấy vào đội của mình.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 5 lí do tại sao bạn nên lựa chọn Yelan trong phiên bản 2.7 Genshin Impact sắp tới. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...