Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Genshin Impact: Shikanoin Heizou chính thức được tiết lộ

Genshin Impact: Shikanoin Heizou chính thức được tiết lộ

Genshin Impact cuối cùng đã tiết lộ nhân vật Anemo mới nhất, Shikanoin Heizou, cũng như thời điểm người chơi có thể mong đợi thấy anh ta được thêm vào danh sách. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Phiên bản Genshin Impact 2.7 sẽ ngắn hơn so với thông thường

Shikanoin Heizou

Genshin Impact thường phát hành một nhân vật mới cùng với một phiên bản trò chơi mới, và do sự trì hoãn của Genshin Impact phiên bản 2.7, cơ sở người hâm mộ không mong đợi một cái tên mới sẽ được công bố sớm như vậy. Hiện vẫn chưa có thông tin cập nhật về thời điểm Genshin Impact 2.7 sẽ có thể chơi được, nhưng HoYoverse đã quyết định giữ cho sự cường điệu này tồn tại bằng cách đưa ra một hình thức tiếp thị nhỏ giọt mới cho Shikanoin Heizou.

Genshin Impact: Shikanoin Heizou

Trong một Tweet mới, Shikanoin Heizou đã chính thức được xác nhận là nhân vật có thể chơi tiếp theo của Genshin Impact, được phát hành sau Yelan và Kuki Shinobu. Vì Yelan và Kuki Shinobu đã được công bố cho phiên bản 2.7, người chơi có thể mong đợi Shikanoin Heizou trong Genshin Impact 2.8, một phiên bản sau đó.

>>> >>> Genshin Impact đã kiếm được 3 tỷ đô cho HoYoverse kể từ khi ra mắt

Thông tin được tiết lộ

Shikanoin Heizou trong Genshin Impact sẽ trở thành một nhân vật Anemo. Hiện tại không có thông tin chính thức về độ hiếm của anh ta, nhưng nhiều người chơi cho rằng Shikanoin Heizou sẽ là một nhân vật 4 sao do sự đơn giản trong thiết kế của anh ta. Thông thường, một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact thường có thiết kế hoành tráng, vì vậy thật thú vị khi Heizou không phù hợp với tiêu chí cụ thể này. Vũ khí của nhân vật này vẫn còn là một ẩn số, nhưng từ hình ảnh chính thức, người chơi có thể mong đợi anh ta sẽ sử dụng một thanh kiếm hoặc các vũ khí cận chiến khác.

Genshin Impact: Shikanoin Heizou

Trước thông báo chính thức này, hình ảnh của fanbase về Shikanoin Heizou khác xa với thực tế. Điều này là nhờ vào một vụ rò rỉ giả mạo được lan truyền trong cộng đồng, thể hiện Heizou là một nhân vật Electro sử dụng Catalyst. Mặc dù họ có khả năng sẽ không sử dụng Genshin Impact Catalyst, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi thông tin này sẽ xuất hiện trong một thời gian. Tuy nhiên, nếu Shikanoin Heizou trở thành người sử dụng Catalyst, điều này sẽ đánh dấu anh ta là nhân vật nam đầu tiên sử dụng vũ khí này. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Heizou – một thám tử nổi tiếng

Trong trò chơi, sự tồn tại của Shikanoin Heizou đã được lồng tiếng cho một số nhân vật, như Kamisato Ayaka, Kujou Sara, Sangonomiya Kokomi, Thoma và Gorou. Có vẻ như Heizou là một thám tử nổi tiếng làm việc cho Ủy ban Tenryou vì anh ta được mô tả là thám tử số một cho chủ nhân của mình, không bao giờ thất bại trong việc cung cấp kết quả từ cuộc điều tra của mình. Tuy nhiên, người ta nói rằng anh ấy có thể là một tay ít, nơi mà Shikanoin Heizou được biết đến là người có “phương pháp riêng” để xử lý mọi việc.

Genshin Impact: Shikanoin Heizou

Ngay cả một vị tướng vĩ đại như Genshin Impact Kujou Sara cũng thường không thể hiểu được hành động của Heizou. Than ôi, kết quả công việc của anh ấy không bao giờ làm thất vọng, vì vậy Sara chỉ có thể làm theo nó. Sau khi phát hành một số tin xấu xoay quanh Genshin Impact như sự chậm trễ của phiên bản 2.7 và việc bảo trì Serenitea Pot không bao giờ kết thúc, thông báo dành cho Shikanoin Heizou giống như một luồng gió mới cho cộng đồng. Hy vọng rằng đây sẽ không phải là thứ duy nhất mà HoYoverse có kế hoạch công bố rộng rãi trong tương lai gần.

>>> >>> Genshin Impact xuống tay hào phóng đền bù cho sự “delay” của phiên bản 2.7

Tổng kết 

Trên đây là một số thông tin về Shikanoin Heizou – nhân vật hoàn toàn mới trong tựa game Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...