Một rò rỉ thú vị của Genshin Impact so sánh trang phục cơ bản hiện tại của Diluc với trang phục mới được đồn đại sẽ xuất hiện trong Phiên bản 2.8 sắp tới. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn đầy đủ về các Chòm sao của Yelan

Genshin Impact – Diluc

Mặc dù là một trong những trọng tâm chính của Genshin Impact, các nhân vật có thể chơi được của trò chơi hiếm khi nhận được trang phục mới. Hai skin đầu tiên đã được thêm vào trong các sự kiện Golden Apple Archipelago trở lại trong bản cập nhật Genshin Impact 1.6, trong đó hai chị em, Jean và Barbara, đã nhận được trang phục theo chủ đề Mùa hè đầu tiên của trò chơi.

skin diluc genshin impact

Kể từ đó, trò chơi đã mang đến trang phục mới một lần duy nhất vào đầu năm 2022 trong Genshin Impact Version 2.4. Tuy nhiên, có vẻ như một nhân vật năm sao giới hạn khác có thể nhận được làn da mới đầu tiên của mình. Một rò rỉ Genshin Impact mới tiết lộ thêm chi tiết về một trong những trang phục sắp ra mắt cho nhân vật Pyro claymore nổi tiếng.

Thông tin bị rò rỉ

Just a comparison of the skill effect between Diluc’s two skins from Genshin_Impact_Leaks

Redditor russ_victoria đã chia sẻ một bài đăng thú vị trên trang subreddit nổi tiếng Genshin Impact Leaks tiết lộ thêm thông tin chi tiết về skin sắp tới cho Diluc, Anh hùng bóng đêm. Các rò rỉ trước đây đã tiết lộ rằng, không giống như các trang phục khác, trang phục mới của Diluc sẽ có độ hiếm năm sao cao hơn, có nghĩa là nó sẽ giới thiệu các thay đổi bổ sung cho hiệu ứng chiến đấu của anh ta. Kỹ năng Nguyên tố của Diluc cho phép anh ta vung kiếm ba lần, gây sát thương Pyro trong quá trình này. Rò rỉ mới so sánh sự khác biệt giữa các giao diện và có vẻ như ngọn lửa trên giao diện mới sẽ tối hơn một chút.

Người hâm mộ nói chung rất hài lòng với trang phục này, đặc biệt khi cho rằng Diluc ngày càng ít được sử dụng với mỗi bản cập nhật mới, và điều này có thể làm tăng mức độ nổi tiếng của anh ấy. Trong khi các hiệu ứng tổng thể có vẻ hài lòng, nhiều phản hồi trong phần bình luận hy vọng rằng mô hình khuôn mặt của Diluc sẽ thấy một số cải tiến. Theo họ, gương mặt của anh không cân xứng so với các nam nhân vật cao lớn khác. Đôi mắt của anh ấy thực sự nằm bên dưới trung tâm của khuôn mặt, khiến đầu anh ấy trông to hơn nhiều so với bình thường. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

>>> >>> Genshin Impact: Những đội hình xuất sắc nhất khi kết hợp cùng Yelan

Phản ứng của người hâm mộ 

Một phần lớn cộng đồng cho rằng quyết định mua skin mới của họ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi cách tiếp cận của HoYoverse trong việc thay đổi mẫu đã lỗi thời của Diluc. Về giá cả, vẫn chưa có thông tin chính thức, nhưng theo nhiều tin đồn, kỹ năng mới sẽ có giá khoảng 40 USD. Một trong những lý do chính khiến nhiều người chơi có thể tránh nhận trang phục mới là vì Diluc là một phần của Biểu ngữ Chuẩn của Genshin Impact.

Biểu ngữ ít phổ biến hơn này có năm ký tự năm sao khác nhau, nghĩa là người chơi có cơ hội nhận được nhiều bản sao của một nhân vật để xây dựng cấp độ chòm sao của họ thấp hơn nhiều. Kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng 9 năm 2020, Diluc đã từ là nhân vật DPS tốt nhất trong Genshin Impact thành nhân vật cấp A hoặc B.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin được leak ra từ tựa game Genshin Impact cho thấy sự khác biệt giữa skin cũ và mới của Diluc. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !