Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Genshin Impact phiên bản 2.7: Danh sách đầy đủ các vật liệu...

Genshin Impact phiên bản 2.7: Danh sách đầy đủ các vật liệu thăng thiên của Yelan

Phiên bản 2.7 của tá»±a game đình đám Genshin Impact đã rục rịch được HoYoverse (trước đây là MiHoYo) cho ra mắt chính thức. Bản cập nhật lần này sẽ xuất hiện Yelan – một nhân vật 5 sao mới toanh. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu cách để chuẩn bị cho nhân vật này nhé !

Yelan là một nhân vật 5 sao hoàn toàn mới có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.7 sắp tới của tựa game Genshin Impact. Sự ra mắt của nhân vật mới này hứa hẹn sẽ có rất nhiều game thủ muốn sở hữu nhân vật này đang rất nóng lòng chờ đợi.

genshin impact yelan

Tuy nhiên, nếu chỉ mở khóa các nhân vật thôi là chưa đủ, vì người chơi cần phải thăng cấp thì nhân vật mới có thể mạnh được. Muốn làm được việc này người chơi sẽ phải chế tạo đồ và vũ khí phù hợp và nâng cấp thì mới có được sức mạnh đấy. Đối với Yelan cũng vậy, các game thủ phải thăng cấp cho cô ấy là điều đầu tiên mà người chơi cần làm sau khi mở khóa.

Đây là danh sách các vật liệu để thăng thiên của Yelan và những hướng dẫn sẽ giúp người chơi khi được ra mắt.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Valor‘s Afterglow Chasm

Nguyên liệu

Các vật liệu thăng thiên của Yelan trong Genshin Impact đã được tiết lộ dưới đây

genshin impact yelan

Để nâng Yelan lên Lv.90, người chơi sẽ cần phải cầu thu thập các vật phẩm sau:

• Starconch x168

• Varunada Lazurite Silver – 1

• Varunada Lazurite Fragment – 9

• Varunada Lazurite Chunk – 9

• Varunada Lazurite Gemstone – 6

• Recruit’s Insignia – 18

• Sergeant’s Insignia – 30

• Lieutenant’s Insignia – 36

• Runic Fang x46

Hướng dẫn

Starconch là một vật liệu của Liyue và có thể được tìm thấy chủ yếu ở các bãi biển của khu vực.

Các trùm Hydro như Hydro Hypostasis và Rhodeia of Loch (Oceanid) sẽ rơi ra các vật phẩm Varunada Lazurite . Primo Geovishaps cũng rơi ra những vật phẩm này khi chúng được truyền nguyên tố Hydro.

genshin impact yelan

Insignias rơi ở quái vật trong thế giới mở như Fatui Skirmishers, Fatui Cicin Mage và Fatui Pyro Agents. Hãy sử dụng tính năng sổ tay nhà thám hiểm trong trò chơi để tìm kiếm các boss này.

Cuối cùng, bạn có thể nhận được Runic Fang bằng cách đánh bại trùm Ruin Serpent trong The Chasm: The Underground Mines. Để mở khóa con boss này, người chÆ¡i phải hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới “Bí ẩn bảy sao siêu thá»±c”. Bên cạnh đó bạn có thểÂnạp Genshin Impact tạiÂVTC Pay để nhận nhiều Æ°u đãi khủng !

Mở khóa các nhân vật và vũ khí mới chắc chắn là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất trong các tựa game hành động nhập vai của HoYoverse. Nếu muốn mở khóa nhân vật, người chơi bắt buộc phải thu thập các Primogem.

Do đó, những người chơi đã thắng 50-50 cuối cùng của sự kiện trong thời gian giới hạn sẽ nhận được nhân vật Yelan trong phiên bản 2.7. Pity đảm bảo năm sao ở 90 điều ước, ngụ ý rằng người chơi phải có 14.400 Primogems để sở hữu nhân vật Yelan

Những người chơi này có thể thua 50-50 trong sự kiện của Yelan và có thể phải sử dụng tổng cộng 180 điều ước để có được cô ấy. Những người chơi này phải có 28.800 Primogems để sở hữu nhân vật Yelan

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn tìm vị trí các thông điệp bí ẩn của bản đồ Chasm

Những rò rỉ về Genshin Impact cũng đã gợi ý rằng Yelan sẽ là một kẻ gây sát thương Hydro tuyệt vời với Elemental Burst tương tự như Xingqiu. Cô ấy sẽ được đi cùng với Kuki Shinobu, một nhân vật hồi máu 4 sao trong bản 2.7.

Tổng kết

Phiên bản 2.7 sắp tới sẽ được ra mắt trong game Genshin Impact. Yelan là nhân vật 5 sao có thể sẽ ra mắt trong phiên bản này. Trên đây là bài chia sẻ cho anh em danh sách các vật phẩm để có thể nâng cấp cô ấy và mở khóa nhân vật này một cách dỠdàng. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...