Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Genshin Impact: Những lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm...

Genshin Impact: Những lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm này (Phần 2)

Tiếp tục với các lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm nhà HoYoverse ( trước đây là MiHoYo) – Genshin Impact. Hãy cùng theo dõi tiếp để biết được lí do cuối cùng nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Những lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm này (Phần 1)

Những lí do bạn nên chơi siêu phẩm Genshin Impact

Nhân vật chính có hồn hơn

Ban đầu, nhà lữ hành chả khác gì một thế thân của nhân vật khi gia nhập vào thế giới Teyvat. Đúng như vậy, nhân vật này cũng tỏ ra ngạc nhiên khi được tiếp xúc với môi trường, con người cũng như những kẻ thù trong Genshin Impact. Điều này thật ra không sai, nhưng chúng ta đã gặp quá nhiều thể loại game như này rồi. Việc này làm cho người chơi cảm thấy nhân vật chính khá hời hợt, bởi họ thiếu niềm tin hoặc cảm xúc của riêng họ.

Genshin Impact: Những lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm này

Tuy nhiên, cho đến phần Inazuma thì nhân vật nhà lữ hành đã được cải thiện một cách đáng kể. Có thể nói giờ đây, nhân vật này đã có cảm xúc và góp phần quan trọng và câu chuyện, thay vì chỉ đơn giản là bị kéo vào câu chuyện và tuân theo những gì kẻ khác đưa ra.

>>> >>> Genshin Impact: Đổi nhầm Mối Duyên Tương Ngộ phải làm sao ?

 Cốt truyện có sự liên kết chặt chẽ

Genshin Impact thường xuyên có ít nhất một sự kiện luôn được duy trì trong game. Từ những sự kiện nhỏ như nhân đôi phần thưởng trong Bí Cảnh hay gấp đôi phần quà với Địa Mạch Sinh Thành, thế nhưng tất cả đều có một điểm chung là bạn luôn luôn nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành.

Genshin Impact: Những lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm này

Dù vậy, phần thưởng không phải là yếu tố lớn nhất. Trong Genshin Impact, tất cả các nhân vật tham gia vào trong phần cốt truyện của sự kiện hoàn toàn có thể được tặng cho người chơi như một phần thưởng. Các sự kiện cũng rất đa dạng, từ việc chơi trốn tìm, đi săn hầm ngục cho tới cả việc làm pha chế tại quầy bar luôn.

Các nhân vật và vũ khí mới hấp dẫn

Nếu bạn tự hỏi tại sao người chơi lại luôn yêu thích những tựa gacha và đăng nhập đều đặn hàng ngày và làm nhiệm vụ, dù game gacha vẫn luôn rất tàn nhẫn với người chơi. Việc quay các nhân vật cũng như vũ khí luôn cho ra những vật phẩm ngẫu nhiên, khiến cho người cực kỳ mệt mỏi với việc không quay ra được nhân vật như ý muốn.

Genshin Impact: Những lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm này

Genshin dù khá “tàn nhẫn” bởi tỉ lệ ra nhân vật 5 sao là không hề cao, nhưng các nhà phát triển cũng biết tạo ra sự kịch tính cho người chơi trong mỗi lần thử nhân phẩm của mình. Ánh sáng tím sẽ được thay thế bằng ánh vàng rực rỡ, cùng với đó là phần âm thanh khiến người chơi nhận ra rằng việc có được một nhân vật cấp cao là kịch tính đến cỡ nào.

Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Tựa game hào phóng

Điều đầu tiên phải đính chính lại với tất cả mọi người rằng Genshin Impact không phải là một tựa game “giá rẻ” nếu bạn muốn chơi theo kiểu P2W. Tuy nhiên, với lượng nguyên thạch và Mối Duyên Vương Vấn mà nhà làm game cung cấp cho người chơi thì mọi thứ không tới nỗi quá hút máu với người chơi cày chay.

Genshin Impact: Những lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm này

Bên cạnh đó, hệ thống bảo hiểm của Genshin Impact cũng xứng đáng được nhắc tới. 90 lần để có được một nhân vật 5 sao, 180 lần tối đa để có được nhân vật mà bạn mong muốn rõ ràng không phải là một con số lên tới mức “vô lý”. Ngoài ra, hệ thống bảo hiểm còn được chuyển từ nhân vật này qua nhân vật sau là điều ít game khác dám làm.

>>> >>> Genshin Impact: Danh sách xếp hạng những nhân vật mạnh nhất phiên bản 2.6

Hệ thống nguyên tố được tính toán kỹ lưỡng

Cách chiến đấu của Genshin Impact nhìn qua thì thấy có vẻ rất cơ bản và đơn giản có phần giống với những tựa game cùng thể loại khác. Nhưng điều khác biệt ở đây lại là sự thống nhất từ các phản ứng và nguyên tố trong game. Có rất nhiều yếu tố phức tạp xung quanh việc xây dựng team để tạo nên phản ứng nguyên tố dạng chuỗi, thậm chí chúng còn rất mạnh mẽ nữa.

Genshin Impact: Những lí do bạn nên chơi tựa game siêu phẩm này

Việc có thể tính toán được hồi chiêu của 4 nhân vật khác nhau và tráo đổi một cách hợp lý làm cho game trở nên thú vị hơn. Genshin làm rất tốt khi giữ được sự đơn giản cho người chơi trên điện thoại dễ dàng, nhưng cũng đủ chiều sâu để có thể giữ họ lại và đăng nhập hàng ngày.

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dễ dàng tại các địa điểm sau

Tổng kết

Vậy là kết thúc những lí do mà Genshin Impact là một trong những tựa game mobile đáng để thử nhất. Những lí do nào đưa bạn đến với tựa game nổi tiếng này ? Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...