Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Genshin Impact: Những đội hình xuất sắc nhất khi kết hợp cùng...

Genshin Impact: Những đội hình xuất sắc nhất khi kết hợp cùng Yelan

Yelan hoạt động trong hầu hết các thành phần của đội Genshin Impact, nơi Xingqiu tỏa sáng. Dưới đây là một số ví dụ. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Những điều cần biết trước khi kéo Yelan

Yelan – Genshin Impact

Đội hình hay nhất của Yelan trong Genshin Impact chủ yếu bao gồm những đội phối hợp tốt với Xingqiu. Tất nhiên, điều này không có gì ngạc nhiên vì cả hai đều có một thợ máy rất giống nhau, nơi cả Xingqiu và Yelan đều có thể gây sát thương Hydro ngoài trường lớn trong khi cung cấp ứng dụng Hydro cấp cao nhất.

yelan đội hình mạnh nhất genshin impact

Yelan’s Elemental Burst đánh liên tục ba lần, vì vậy, giống như Xingqiu, cô ấy cũng sẽ đặt lại Thời gian hồi chiêu của Nội tại cho Phản ứng nguyên tố. Tổng kết lại, đây là những cách phối hợp đồng đội tốt nhất cho Yelan trong Genshin Impact.

>>> >>> Genshin Impact: Đâu là lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Yelan

Những đội hình cực mạnh khi kết hợp cùng Yelan

Raiden’s National Team

yelan đội hình mạnh nhất genshin impact

 • DPS chính: –
 • DPS phụ: Xiangling, Yelan và Raiden Shogun
 • Hỗ trợ: Bennett

Yelan được biết đến rộng rãi với tư cách là người thay thế cho Xingqiu trong Genshin Impact, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô ấy sẽ hoạt động tốt trong Đội tuyển quốc gia của Raiden Shogun. Với Raiden trong đội, người chơi hoàn toàn có thể tập trung vào việc tối đa hóa thiệt hại của Yelan mà không cần lo lắng về việc cô ấy sẽ được Nạp lại năng lượng. Điều này thực sự sẽ mang lại những điều tốt nhất cho cô ấy.

Hu Tao Vaporize

yelan đội hình mạnh nhất genshin impact

 • DPS chính: Hu Tao
 • DPS phụ: Yelan và Albedo
 • Hỗ trợ: Zhongli

Trước khi Yelan được phát hành, nhiều tin đồn đã lan truyền trong cộng đồng nói rằng Yelan không thể làm việc với Hu Tao. Tất nhiên, đây là một sự thất vọng lớn vì combo Hu Tao Vaporize hiện đang là một trong những cặp tốt nhất trong Genshin Impact.

May mắn thay, những tin đồn hóa ra không tệ như mong đợi. Có một số trường hợp Yelan sẽ gây rối phản ứng Hóa hơi với Hu Tao (ví dụ như khi Hu Tao’s Blood Blossom áp dụng Pyro lên kẻ địch). Nhưng khác, Yelan là một cặp tuyệt vời với nữ hoàng chơi khăm (mặc dù không tốt bằng Xingqiu).

>>> >>> Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật mới Yelan

Permafreeze Team

yelan đội hình mạnh nhất genshin impact

 • DPS chính: Kamisato Ayaka
 • DPS phụ: Yelan
 • Hỗ trợ Anemo (Chọn một):
  Venti
  Kazuha
  Sucrose
 • Hỗ trợ (Chọn một):
  Diona
  Sangonomiya Kokomi

Yelan có một ứng dụng Hydro tuyệt vời, vì vậy cô ấy có thể dễ dàng chơi như một người hỗ trợ cho Nhóm Permafreeze. Tuy nhiên, bởi vì Elemental Burst của cô ấy chỉ kích hoạt ở Đòn đánh thường chứ không phải Đòn đánh tích lũy, nên người chơi không thể sử dụng cô ấy cho Đội Genshin Impact Morgana điển hình, nơi Ganyu không phải là một cặp quá tốt với cô ấy. May mắn thay, Kamisato Ayaka vẫn có thể kích hoạt Yelan’s Burst vì người sử dụng Kiếm luôn đánh Thường trước khi thực hiện Đòn tấn công tích lũy của họ. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Vaporize Team

yelan đội hình mạnh nhất genshin impact

 • DPS chính: –
 • DPS phụ: Xiangling, Yelan và Kazuha
 • Hỗ trợ: Bennett

Đội Vaporize này là một thành phần khác của đội Yelan, nơi cô ấy thay thế công việc của Xingqiu. Tuy nhiên, lưu ý rằng, không giống như Raiden’s National Team, người chơi sẽ cần chú ý đến Năng lượng nạp lại của cô nàng trong phần thi này.

Superconduct Kokomi Team

yelan đội hình mạnh nhất genshin impact

 • DPS chính: Sangonomiya Kokomi
 • DPS phụ: Yelan
 • Electro Enabler: Raiden Shogun (hoặc bất kỳ Electro ngoài sân cỏ nào)
 • Cryo Enabler (Chọn một):
  Ganyu
  Rosaria

Yelan có Nội tại giúp tăng HP của cô ấy dựa trên số lượng Nguyên tố trong đội. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản người chơi sử dụng các nhân vật sử dụng cùng Vision như Elemental Resonance vẫn có thể có lợi hơn. Ví dụ, nhờ Cộng hưởng thủy lực, việc ghép đôi cô nàng với Sangonomiya Kokomi cho phép Nữ tư tế Watatsumi khuếch đại khả năng chữa bệnh của mình.

Ý tưởng của Đội siêu dẫn Kokomi là tối đa hóa sát thương bong bóng Ocean-Hued Clam của cô ấy. Bởi vì bong bóng gây sát thương vật lý, kích hoạt Siêu dẫn sẽ làm giảm Kháng vật lý của kẻ thù, cuối cùng tăng sát thương của bong bóng.

Để làm điều này, người chơi sẽ cần một nhân vật Cryo và Electro để kích hoạt phản ứng. Trong khi đó, Yelan và Sangonomiya Kokomi sẽ ở đó với tư cách là những người gây sát thương.

Tổng kết

Trên đây là những sự kết hợp đội hình được cho là xuất sắc nhất khi có sự xuấ hiện của Yelan trong tựa game Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...