Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Genshin Impact: Nhân vật mới Shikanoin Heizou sẽ chiến đấu với 15...

Genshin Impact: Nhân vật mới Shikanoin Heizou sẽ chiến đấu với 15 Hilichurls ?

Một rò rỉ Genshin Impact mới cho thấy một đoạn video có nhân vật sắp tới là Shikanoin Heizou chiến đấu chống lại một nhóm Hilichurls. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu thông tin này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Nguyên liệu thăng thiên Shikanoin Heizou và cách lấy chúng

Shikanoin Heizou – Genshin Impact

Genshin Impact thường có một lịch trình cập nhật cố định bao gồm việc giới thiệu khoảng một nhân vật mới mỗi tháng. Genshin Impact Version 2.7 sắp tới sẽ mang đến hai nhân vật nổi tiếng tên là Kuki ShinobuYelan.

genshin impact heizou

Tuy nhiên, trong khi bản cập nhật mới thậm chí còn chưa ra mắt, các tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi đã thông báo về sự xuất hiện của một nhân vật được chờ đợi từ lâu cho bản cập nhật 2.8. Mỗi bản cập nhật Genshin Impact đều có giai đoạn beta của riêng mình, giai đoạn này tiết lộ hầu hết nội dung sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

Shikanoin Heizou là người nắm giữ Anemo Vision bốn sao mới và là Người xúc tác nam đầu tiên của trò chơi. Tuy nhiên, mặc dù anh ta là một người sử dụng Catalyst, Heizou không phải là một nhân vật tầm xa vì anh ta thích chiến đấu gần. Một video gần đây được đăng trên subreddit nổi tiếng Genshin Impact Leaks đã tiết lộ một đoạn video thú vị về Heizou chiến đấu chống lại một nhóm kẻ thù. Giai đoạn beta của trò chơi cho phép sinh ra nhiều kẻ thù nếu cần, đó có lẽ là cách người chơi quản lý để nhóm 15 Hilichurls.

>>> >>> Genshin Impact: Tại sao bạn nên chọn Kuki Shinobu trong Genshin Impact 2.7 ?

Thông tin được leak

Đoạn video được đăng tải bởi người dùng Reddit Junnielocked cho thấy Heizou rất có tiềm năng khi chiến đấu chống lại một nhóm lớn kẻ thù. Kỹ năng nguyên tố của anh ta, Heartstopper Strike, cho phép Heizou phóng kẻ thù của mình lên không trung gây sát thương Anemo. Nắm giữ kỹ năng này sẽ khiến anh ta sạc năng lượng trước khi tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ hơn nhiều. Vụ nổ nguyên tố của Heizou, Windmuster Kick, sẽ khiến Heizou nhảy và đá, gây sát thương AoE trong quá trình này.

genshin impact heizou

Câu chuyện chính thức của Genshin Impact đã tiết lộ rằng Shikanoin Heizou là một thám tử nổi tiếng làm việc cho Ủy ban Tenryou. Mặc dù trước đây anh ta được đồn đại là nhân vật Dendro đầu tiên trong Genshin Impact, nhưng có vẻ như HoYoverse đã quyết định trang bị cho anh ta một Anemo Vision. Khi nói đến ngày phát hành của anh ấy, nhiều rò rỉ đã xác nhận rằng anh ấy sẽ trở thành nhân vật đầu tiên cho Genshin Impact Phiên bản 2.8. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Phiên bản mới vẫn bị trì hoãn

Tuy nhiên, người chơi vẫn phải đợi một số tuần để có được nhân vật bốn sao độc đáo này vì bản cập nhật Genshin Impact 2.7 thậm chí vẫn chưa đến. Phiên bản 2.7 đã bị trì hoãn trong ba tuần do tình hình COVID-19 đang diễn ra ở Thượng Hải. Các tin đồn trước đây đã ám chỉ rằng bản cập nhật sắp tới có thể ngắn hơn bình thường để trò chơi quay trở lại lịch trình cập nhật thông thường.

Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi HoYoverse có lẽ muốn những dịp đặc biệt của họ như lễ kỷ niệm và sự kiện mùa hè đến đúng giờ. Nguời hâm mộ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm bản cập nhật mới với những tính năng và nhân vật thú vị.

>>> >>> Genshin Impact 2.7: Ngày phát hành Yelan và banner các nhân vật bị rò rỉ

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về nhân vật hoàn toàn mới của tựa game đình đám nhà HoYoverse – Genshin Impact, Shikanoin Heizou. Thông tin cho thấy Shikanoin Heizou chiến đấu chống lại một nhóm Hilichurls. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...