Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật mới Yelan

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật mới Yelan

Với Genshin Impact Phiên bản 2.7 sắp ra mắt, nhiều người rất hào hứng muốn có được Yelan, và có một số điều người chơi nên biết về cô ấy. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé !

>>> >>> Cập nhật Code Genshin Impact mới nhất (5/2022)

Yelan – Genshin Impact

Yelan là nhân vật năm sao mới sẽ được ra mắt với Genshin Impact Phiên bản 2.7. Có trụ sở tại Liyue, Yelan là một cá nhân bí ẩn được cho là làm việc cho Bộ Nội vụ. Mặc dù vậy, không ai biết động cơ thực sự của cô ấy. Cũng rất khó để nắm lấy cô ấy vì cô ấy chỉ xuất hiện một thời gian ngắn rồi lại biến mất, như một bóng ma thanh tao.

yelan genshin impact

Bản cập nhật mới nhất của Genshin Impact, Hidden Dreams in the Depths, sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 5. Với bản cập nhật này, Banner điều ước có thời hạn của Yelan, “Discerner of Enigmas”. Có vẻ như thời gian chờ đợi phiên bản 2.7 của tựa game Genshin Impact cũng đã đủ dài và người hâm mộ của HoYoverse cụ thể là tựa game Genshin Impact cũng đã quá nóng lòng để chào đón hàng loạt tính năng, sự kiện và nhân vật mới sẽ xuất hiện trong lần cập nhật mới nhất đây.

>>> >>> Genshin Impact 2.7: Ngày phát hành Yelan và banner các nhân vật bị rò rỉ

Năng lực và Chòm sao của Yelan trong Tác động Genshin

Một đoạn giới thiệu nhân vật mới cho Yelan của Genshin Impact gần đây đã được phát hành, khiến người chơi vô cùng hào hứng với nhân vật năm sao mới nhất. Vision của cô ấy là Hydro, và cô ấy sẽ sử dụng Cung, khiến cô ấy trở thành nhân vật thứ hai của sự kết hợp này sau Tartaglia.

yelan genshin impact

Giống như tất cả những người sử dụng Cung, cô ấy có khả năng thực hiện Các đòn tấn công bằng cung thông thường và Tấn công tích điện. Tuy nhiên, cô ấy có một bổ trợ đặc biệt cho Cuộc tấn công được sạc đầy của mình – Đột phá. Kỹ năng này làm cho các đòn tấn công nhằm vào của cô ấy tăng tốc nhanh hơn và gây sát thương AoE Hydro sau khi cô ấy ở ngoài giao tranh năm giây.

Năng lực của Yelan

Kỹ năng nguyên tố của Yelan là “Lingering Lifeline”. Khi được kích hoạt, cô ấy sẽ lao nhanh về phía trước, đi qua bất kỳ đối thủ nào trên đường của cô ấy và đánh dấu chúng. Khi cô ấy dừng lại, tất cả những kẻ địch bị đánh dấu sẽ bị sát thương Hydro trong Genshin Impact dựa trên HP tối đa của Yelan. Người chơi có thể kéo dài cuộc tấn công này bằng cách giữ nút Kỹ năng nguyên tố.

Đối với Yelan’s Elemental Burst, “Depth-Clarion Dice”, kích hoạt nó sẽ gây sát thương AoE Hydro lên những kẻ địch bị bắt trong phạm vi. Nó cũng tạo ra “Ném Tinh tế”, một luồng khí đi theo người chơi và gây thêm sát thương Thủy điện với mỗi Đòn đánh thường được thực hiện. Điều này cũng hoạt động với Yelan’s Elemental Skill. Cuối cùng, Yelan có Kỹ năng Bị động trong Tác động Genshin giúp tăng Sát thương của nhân vật đang hoạt động theo thời gian trong khi Ném Tinh tế đang hoạt động. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Chòm sao của Yelan

Mặc dù các chòm sao của Yelan trong Genshin Impact vẫn chưa được phát hành, nhưng đã có những rò rỉ chia sẻ các thông tin chi tiết về Umbrabilis Orchis. Lưu ý rằng những điều này vẫn chưa được xác nhận và có thể thay đổi sau khi Yelan chính thức có thể chơi được.

 • C1 sẽ cấp thêm một khoản phí cho Yelan’s Elemental Skill, tương tự như các nhân vật như Sucrose.
 • C2 sẽ thêm một đòn tấn công vào kĩ năng Ném Tinh Tế của Yelan sau mỗi 1,6 giây, gây sát thương dựa trên lượng HP tối đa của cô ấy.
 • C3 sẽ tăng Level Talent của Elemental Burst lên 3.
 • C4 sẽ tăng 10% HP tối đa của đội trong 25 giây mỗi khi kẻ địch bị đánh dấu bởi Lingering Lifeline phát nổ. Điều này có thể tăng tới 40% HP của đồng minh.
 • C5 sẽ tăng 3 Level Talent của Elemental Burst.
 • C6 sẽ thay đổi Đòn đánh Thường của Yelan mỗi khi cô ấy kích hoạt Elemental Burst, cấp cho họ khả năng Đột phá. Do đó, các Đòn đánh thường của cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, kéo dài trong 20 giây hoặc cho đến khi Yelan bắn ra sáu mũi tên.

>>> >>> Genshin Impact 2.8 – Những thông tin bị rò rỉ có gì hấp dẫn ?

Vật liệu thăng thiên nhân vật và vũ khí tốt nhất của Yelan trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất của Yelan rất có thể sẽ là Aqua Simulacra, cây cung năm sao mới nhất trong Genshin Impact, sẽ được phát hành cùng với Genshin Impact Phiên bản 2.7. Một lựa chọn thay thế khả dĩ cho điều này là Elegy for the End, một cây cung năm đầu khác giúp tăng khả năng làm chủ nguyên tố và sức tấn công của chủ nhân. Favonius WarbowSacrifice Bow cũng là những lựa chọn khả thi, vì tác dụng của chúng khuyến khích người chơi sử dụng các kỹ năng Elemental.

yelan genshin impact

Đối với yêu cầu thăng cấp nhân vật của Yelan, người chơi nên tập trung vào việc lấy Starconches, Runic Fangs và Fatui Insignias. (Lưu ý rằng Insignias cấp cao hơn rơi ra từ các Genshin Impact Skirmisher mạnh hơn.) Danh sách các yêu cầu về nguyên liệu thăng thiên của Yelan như sau:

 • Varunada Lazurite Sliver
 • Mảnh vỡ Varunada Lazurite
 • Varunada Lazurite Chunk
 • Đá quý Varunada Lazurite
 • Phù hiệu tuyển dụng
 • Phù hiệu trung sĩ
 • Phù hiệu trung úy
 • Starconch
 • Runic Fang

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết tất cả những gì anh em cần lưu ý khi sở hữu cho mình nhân vật Yelan hoàn toàn mới trong tựa game Genshin Impact phiên bản 2.7 mới đây. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...