Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Genshin Impact: Insiders tiết lộ khu vực mới cho phiên bản 2.8

Genshin Impact: Insiders tiết lộ khu vực mới cho phiên bản 2.8

Một rò rỉ Genshin Impact mới cho thấy một khu vực hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ đến với Genshin Impact Phiên bản 2.8 sắp tới. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá trong bài viết ngay dưới đây nhé nhé !

>>> >>> Genshin Impact 2.8 – Những thông tin bị rò rỉ có gì hấp dẫn ?

Genshin Impact Phiên bản 2.8

Thế giới của Genshin Impact được tạo thành từ bảy quốc gia chính và cho đến nay, người chơi đã có tùy chọn khám phá Mondstadt, Liyue và các đảo Inazuma. Với toàn bộ vòng cung của Inazuma sắp kết thúc, dự kiến ​​rằng một khu vực chính mới sắp xuất hiện.

genshin impact 2.7 update

Genshin Impact Phiên bản 2.6 đang diễn ra đã thêm một khu vực hoàn toàn mới có tên là Chasm. Trong khi Phiên bản 2.7 thậm chí vẫn chưa đến, giai đoạn 2.8 beta hiện tại đã tiết lộ rằng sẽ có một khu vực mới trong bản cập nhật 2.8.

>>> >>> Phiên bản Genshin Impact 2.7 sẽ ngắn hơn so với thông thường

Thông tin bị rò rỉ

Một leaker Genshin Impact nổi tiếng có tên Genshin Blank đã chia sẻ một hình ảnh thú vị về một khu vực mới sẽ xuất hiện trong Phiên bản 2.8. Genshin Impact đã giới thiệu một mô hình mở rộng bản đồ với mỗi bản cập nhật thứ hai. Với việc Enkanomiya được phát hành trong phiên bản 2.4 và Chasm trong phiên bản 2.6, nhiều khả năng bản cập nhật 2.8 sẽ mang đến một phần mới của bản đồ. Khu vực mới được gọi là Twinning Isles, và nó bao gồm nhiều hòn đảo nhỏ. Hình ảnh mô tả một mô hình của một lâu đài được đặt trên một vài vách đá, và theo rò rỉ, người chơi sẽ có thể tiếp cận bên trong của nó.

genshin impact 2.8 update leak

Nhiều rò rỉ cho rằng khu vực mới này sẽ chỉ được giới hạn trong Genshin Impact Phiên bản 2.8, tương tự như sự kiện Golden Apple Archipelago vào mùa hè năm ngoái. Đó là một phần của Cuộc phiêu lưu trên Đảo Midsummer, là một phần của bản cập nhật Genshin Impact 2.6. Quần đảo Quả táo vàng là một khu vực giới hạn thời gian nằm ở phía đông của vùng Mondstadt. Toàn bộ sự kiện được coi là một trong những sự kiện yêu thích của người hâm mộ, và nó được chia thành bốn màn khác nhau. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Địa điểm mới 

Người chơi phải sử dụng một loại phương tiện giao thông đặc biệt có tên là Waverider Boat để đi từ hòn đảo này sang hòn đảo khác vì khoảng cách di chuyển quá xa ngay cả đối với Mona và Ayaka, những người có cơ chế chạy nước rút độc đáo. Việc bổ sung khu vực mới này đã nằm trong tầm ngắm khi các tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi đã xác nhận một nhân vật Genshin Impact mới tên là Shikanoin Heizou. Anh ta được xác nhận là một nhân vật Anemo mới và là nam giới đầu tiên sử dụng Catalyst trong trò chơi.

genshin impact 2.8 update leak

Đảo Twinning có thể sẽ là phần mở rộng bản đồ cuối cùng trước khi một khu vực chính mới xuất hiện trong Genshin Impact Phiên bản 3.0. Nhiều rò rỉ đã gợi ý rằng khu vực mới là vùng đất bí ẩn có tên Sumeru. Câu chuyện đã tiết lộ rằng Sumeru bao gồm nhiều sa mạc và rừng. Khu vực mới sẽ thêm nhiều nhân vật mới, bao gồm cả Sumeru Archon có tên là Lesser Lord Kusanali.

>>> >>> Genshin Impact 2.7: Ngày phát hành Yelan và banner các nhân vật bị rò rỉ

Tổng kết

Trên đây là thông tin thú vị về một địa điểm mới có thể sẽ có mặt trong phiên bản Genshin Impact 2.8 sắp tới của nhà HoYoverse. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...