Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Genshin Impact: Hướng dẫn tìm vị trí các thông điệp bí ẩn...

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm vị trí các thông điệp bí ẩn của bản đồ Chasm

Liệu anh em đã biết hết tất cả những địa điểm ẩn của bản đồ Chasm trong tựa game đình đám Genshin Impact ? Liệu những địa điểm này có dễ dàng để tìm thấy ? Hãy cùng 8 công nghệ khám phá những địa điểm ẩn này và cách tìm ra chúng nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dễ dàng tại các địa điểm sau

Bản đồ Chasm đang là một địa điểm khám phá mới dành cho những game thủ hâm mộ tựa game Genshin Impact bởi sự mới mẻ và còn đầy bí ẩn chưa được khám phá. Dưới đây là tất cả chín địa điểm để tìm các thông điệp bí mật để đạt Nine-Word Rumor tại Chasm mà bạn nên khám phá.

Vị trí các thông điệp bí ẩn của bản đồ Chasm

The Chasm in Genshin Impact có rất nhiều điều bí ẩn để khám phá và nhiều thành tựu bí mật để người chơi chinh phúc, bao gồm cả thành tựu “Nine-Word Rumor“. Dưới đây là tất cả chín địa điểm thông điệp bí mật mà bạn nên ghé qua nếu muốn lấy được thành tựu này.

>>> >>> Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

Hãy theo dõi, có một thông báo ở tầng dưới trong Stony Halls. Từ điểm tham chiếu dịch chuyển trong khu vực này, bạn lướt xuống và đi về hướng Đông Nam. Sau đó, tìm thông báo đầu tiên trên tường nơi bạn có thể nhìn thấy Hilichurl.

Nine-Word Rumor Genshin Impact

Sau đó, bạn có thể tìm thấy hai thông điệp bí mật khác ở phía nam của Stony Halls. Hai tin nhắn này khá gần nhau nên bạn có thể tìm thấy cả hai một cách nhanh chóng. Từ điểm phía nam trong khu vực này, bạn đi theo hướng Tây Nam. Khi bạn đến tàn tích của tòa nhà, hãy leo lên để tìm thông điệp đầu tiên. Sau đó, nhảy xuống để xem thông điệp tiếp theo.

>>> >>> Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

Nine-Word Rumor Genshin Impact

Sử dụng điểm tham chiếu dịch chuyển lên từ trên xuống bên trong Nameless Ruins và lướt xuống mặt đất thấp hơn. Sau đó, đi về phía bắc để tìm Ruin Grader và thông điệp bí mật ở gần đó. Bạn có thể quan sát để tìm vị trí của nó mà không cần hạ gục đối phương.

Có một thông điệp bí mật khác ở phía tây nam của các mạch nước ngầm. Từ điểm tham chiếu dịch chuyển, bạn băng qua một cây cầu bị hỏng và đi về hướng Tây Nam cho đến khi bạn tìm thấy tòa nhà đổ nát. Thông điệp ở bức tường bên ngoài của tòa nhà.

Sau đó, đi bộ về phía nam cho đến khi bạn đến cầu thang bị hỏng dẫn đến phía dưới. Nhìn sang bên phải của bạn để xem thông báo về thành tích Nine-Word Rumor ở trên tường.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Valor‘s Afterglow Chasm

Bạn có thể tìm thấy hai địa điểm thông điệp bí mật khác ở phía đông và phía nam của Blue Pillar. Sử dụng điểm tham chiếu dịch chuyển ở những vị trí này để di chuyển nhanh hơn.

Nine-Word Rumor Genshin Impact

Thông điệp ở phía đông là thông điệp dễ tìm nhất. Từ điểm tham chiếu dịch chuyển phía đông, bạn đi về phía đông nam và để ý đến bức tường bên phải.
Từ điểm dịch chuyển phía nam, bạn lướt về phía tây nam để đến một nền tảng được bao phủ bởi lớp bùn màu tím hư hỏng. Nhìn xung quanh để tìm thông điệp ở phần rìa bên hông nơi đây. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Vị trí thông điệp cuối cùng là trong khu vực khai thác chính. Từ điểm tham chiếu dịch chuyển ở phía bắc, bạn tiếp tục đi về phía bắc cho đến khi bạn đến một cây cầu trong một lối đi hẹp. Sử dụng Thuốc bổ trợ Lumenstone để phá bức tường màu tím chặn đường bên kia cầu.​Nine-Word Rumor Genshin Impact

Sau đó, nhìn vào bức tường ở phía bên kia để tìm thông điệp. Hai pháp sư Abyss sẽ được triệu hồi khi bạn nhìn vào nó buộc phải chiến đấu ngay tại đây. Nhưng bạn cần nâng cấp Lumenstone Adjuvant lên cấp 6 trước khi đi tìm thông điệp cuối cùng. Nếu không, bạn không thể đủ sức đi qua bức tường màu tím. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được thành tựu “Nine-Word Rumor” và nhận thưởng.

Tổng kết

Trên đây là những vị trí các địa điểm đã bị ẩn tại bản đồ Chasm trong tựa game Genshin Impact đình đám. Qua bài viết trên mong rằng anh em sẽ có thể khám phá hết các địa điểm ẩn để có thể nhận những phẩn thưởng “xịn” nhé ! Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...