Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Genshin Impact: Hướng dẫn phá vỡ phong ấn trên ngôi đền trong...

Genshin Impact: Hướng dẫn phá vỡ phong ấn trên ngôi đền trong nhiệm vụ Eye of Watatsumi

Như đã nói từ những bài viết lần trước, chúng ta đã nói rất nhiều về sự hấp dẫn và lôi cuốn của những nhiệm vụ và sự kiện trong tựa game Genshin Impact đình đám. Tuy nhiên không phải nhiệm vụ nào cũng là dễ dàng, Eye of Watatsumi là một nhiệm vụ như vậy, thậm chí nhiều người chơi còn không thể vượt qua được ! Nếu bạn đang gặp khó khăn trong nhiệm vụ này, đừng lo bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách để phá vỡ phong ấn và vượt qua nhiệm vụ này một cách dễ dàng !

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn tìm vị trí các thông điệp bí ẩn của bản đồ Chasm

Nhiệm vụ Eye Of Watatsumi

Nhiệm vụ Eye of Watatsumi trong tựa game Genshin Impact được đánh giá là nhiệm vụ khá khó nhằn đối với nhiều game thủ khi tham gia, thậm chí nhiều người chơi đã không vượt qua được nhiệm vụ này, tại nhiệm vụ này việc bạn phải làm chính là phá vỡ phong ấn của ngôi đền. Để làm được điều này, người chơi sẽ phải phá vỡ 3 quả cầu nguyên tố ở những vị trí khác nhau để hoàn thành. Tuy nhiên, điều này là không hề dễ dàng, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ này một cách dễ dàng nhất.

Làm thế nào để phá vỡ phong ấn trên ngôi đền trong Eye of Watatsumi

Nhiệm vụ Eye of Watatsumi đã khiến nhiều người chơi gặp khó khăn khi cố gắng tìm cách phá vỡ phong ấn trên ngôi đền.

Để có thể bắt đầu bước vào “phá đảo” Eye of Watatsumi bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ The Moon-Bathed Deep trước. Với nhiệm vụ này bạn chỉ cần nói chuyện với Tsuyuko, người ở phía bắc của Mouun Shrine. Eye of Watatsumi sẽ yêu cầu người chơi đi đến địa điểm phía tây của Đền Mouun và đọc viên đá

genshin impact eye of watatsumi

Tuy nhiên, phần chính của nhiệm vụ này nằm ở phần tiếp theo: cố gắng phá vỡ phong ấn trên ngôi đền. Lời khuyên là bạn nên sử dụng Elemental Sight để phá hủy tất cả các quả cầu nguyên tố và nều muốn tìm thứ gì trên hòn đảo này thì hãy tìm thật kỹ ! Đây là cách duy nhất để bạn có thể phá vỡ phong ấn trên điện thờ tại nhiệm vụ này.

Hướng dẫn chi tiết cách vượt qua nhiệm vụ Eye of Watatsumi

Vậy làm thế nào để người chơi có thể phá vỡ phong ấn này một cách đơn giản. Dưới đây là cách người chơi có thể phá vỡ phong ấn trong Genshin Impact một cách dễ dàng:

Sau khi sử dụng Elemental Sight, người chơi đều có thể lựa chọn đi theo bất kỳ con đường nào để đến đích cũng đều được. Sẽ có tất cả ba quả cầu nguyên tố mà người chơi phải phá huỷ bằng Anemo, và sau đó tất nhiên là bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ địch trên chặng đường mà bạn đi phá huỷ các viên đá.

genshin impact eye of watatsumi

>>> >>> Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

Quả cầu nguyên tố số 1

Bạn có thể tìm thấy quả cầu nguyên tố này ở phía Bắc của ngôi đền trên hòn đảo. Nó sẽ được tìm thấy ở gần một chiếc thuyền bị hỏng, chính xác là nằm bên dưới một tảng đá. Nếu người chơi sử dụng nguyên tố của bạn trong khu vực này, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra quả cầu nguyên tố này.

genshin impact eye of watatsumi

Hãy dùng Anemo và tại đây sẽ xuất hiện 2 vệ binh Ruin cố gắng tấn công bạn, hãy tiêu diệt chúng. Sau đó, sử dụng Anemo để phá hủy các quả cầu nguyên tố một cách dễ dàng. Ví dụ các cuộc tấn công hấp thụ điện của Sucrose có thể nhanh chóng phá hủy.

Khi người chơi phá hủy xong quả cầu nguyên tố này, việc bạn cần làm tiếp theo là đi đến một trong hai vị trí quả cầu nguyên tố tiếp theo và làm tương tự. Một khi quả cầu nguyên tố cuối cùng được phá vỡ cũng đồng nghĩa với việc là bạn đã phá vỡ phong ấn trên ngôi đền. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Quả cầu nguyên tố số 2

Để phá vỡ phong ấn trên ngôi đền, người chơi Genshin Impact phải phá hủy quả cầu nguyên tố này và hai quả cầu khác. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn phá huỷ bất kỳ viên đá nào trước đều được vì sẽ không có thứ tự cụ thể cho điều này.

genshin impact eye of watatsumi

Hãy đi theo con đường mòn phía Tây Bắc bạn sẽ đến phía Tây Nam của ngôi đền. Điều thú vị ở đây là bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ kẻ thù nào cả, vì vậy hãy tiêu diệt quả cầu nguyên tố ngay khi thấy nó. Sau phá hủy, ba Anemo Spectre sẽ xuất hiện.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Lost in a Foreign Land

Quả cầu nguyên tố số 3

Đây sẽ là quả cầu nguyên tố cuối cùng mà người chơi cần phá vỡ để hoàn thành nhiệm vụ Eye of Watatsumi. Bạn hãy đi về phía Nam của hòn đảo để đến vị trí viên đá này. Sau khi thấy và phá vỡ nó, người chơi sẽ có thể phá vỡ phong ấn trên ngôi đền ngay bây giờ.

genshin impact eye of watatsumi

Giống như lần trước, người chơi không cần phải đánh bại kẻ thù để phá vỡ phong ấn của ngôi đền. Bất kể người chơi chọn tùy chọn nào, cuối cùng bạn sẽ nhận Spirit Pearl. Quay trở lại ngôi đền để hoàn thành nhiệm vụ này.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể phá huỷ phong ấn cực kỳ đơn giản. Vậy là vượt qua nhiệm vụ Eye of Watatsumi sẽ trở thành một điều vô cùng dễ dàng phải không nào ! Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận dưới đây nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...