Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Valor‘s Afterglow Chasm

Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Valor‘s Afterglow Chasm

Nhiệm vụ Valor’s Afterglow Chasm là một chuỗi các nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, bạn không thể hoàn thành các nhiệm vụ này trong một ngày mà phải chờ đến ngày hôm sau để có thể hoàn thành nhiệm vụ tiếp theo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành nhiệm vụ này đơn giản nhất. Hãy cùng khám phá nhé !

 >>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dễ dàng tại các địa điểm sau

>>> >>> Tower of Fantasy – Đối trọng của Genshin Impact sẽ được Tencent phát hành

Dù cốt truyện còn khá mờ nhạt và chỉ đóng vai trò xâu chuỗi các tính năng khác nhau của trò chơi, Genshin Impact vẫn là một tựa game RPG rất khá nhờ sự tỏa sáng của gameplay và thế giới mở tự do, rộng lớn mà nó đem lại. Việc trò chơi không trực tiếp ném những bức tường gạch vào mặt những game thủ không chịu trả tiền cũng là một điểm cộng khác: dù là một game thủ 100% free to play bởi biết rõ vận may của mình với các hộp gacha, Mọt chưa bao giờ có cảm giác mình không thể tiếp tục khám phá game bởi luôn có việc để làm, luôn có những điều mới mẻ để khám phá.

Valor’s Afterglow là một chuỗi nhiệm vụ gồm có ba phần trong tựa game đình đám Genshin Impact. Tại đây, người chơi chỉ có thể được hoàn thành 1 phần trong một ngày, và phải chờ cho đến ngày hôm sau để hoàn thành nhiệm vụ tiếp theo. Người sẽ phải vượt qua tất cả là 3 nhiệm vụ trong Valor’s Afterglow:

1. Valor’s Afterglow

2. Valor’s Afterglow: Return by Sundown

3. Ánh sáng rực rỡ của Valor

Valor‘s Afterglow Chasm genshin impact

>>> >>> [Cập nhật] Giftcode Genshin Impact 2.5 mới nhất tháng 3 năm 2022

Thắp sáng ngọn đèn

Ở nhiệm vụ đầu tiên này, người chơi sẽ cần đến và nói chuyện với Zhiqiong. Bạn có thể tìm thấy nhân vật này tại trại phía đông của The Glowing Narrows. Đây là một nhiệm vụ khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là chỉ cần đến các vị trí khác nhau để cài đặt và thắp sáng ngọn đèn. Có 5 địa điểm mà bạn cần đến và làm nhiệm vụ.

1. Thu hẹp phát sáng

2. West of The Glowing Narrows

3. Di tích không tên

4. Phía nam của Stony Halls

5. Tây Nam của Đường nước ngầm

Tất cả 5 địa điểm này đều chỉ nằm trong một khu vực nhỏ và đều được đánh dấu trên bản đồ. Người chơi chỉ cần theo dõi trên bản đồ và đi đến những địa điểm này. Sau khi đã đến nơi, bạn sẽ thấy những đốm sáng nhỏ màu vàng, tại đây bạn có thể cài đặt và thắp sáng ngọn đèn

Bạn sẽ cần quay lại Zhiqiong ngay sau khi hoàn thành để đánh dấu đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Và tất nhiên bạn phải đợi cho đến ngày hôm sau để tiếp tục nhiệm vụ.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Lost in a Foreign Land

Trở về trước Sundown (Ngày 2)

Bước sang ngày thứ 2, tại đây người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ có nội dung là “Nói chuyện với Jinwu”. Sau khi nói chuyện với cô ấy, bạn sẽ được chỉ dẫn là cần tìm đến Zhiqiong. Bạn có thể tìm thấy NPC này ở gần những nơi có địa điểm để thắp đèn lên.

Valor‘s Afterglow Chasm genshin impact

Một gợi ý nhỏ, Zhiqiong sẽ luôn ở phía nam của Stony Halls và người chơi sẽ không gặp phải khó khăn với 4 địa điểm còn lại.

Sau khi đến đây, bạn sẽ chạm trán với một số kẻ địch, hãy đánh bạn chúng. Hành động tiếp theo là nói chuyện với Zhioqiong và tiếp theo là Jinwu. Sau đó, đưa cho Zhiqiong một ít đồ của Jinwu và nói chuyện với cô ấy một lần nữa. Sau khi hoàn thành tất cả, bạn sẽ tiếp tục phải chờ đến ngày tiếp theo để chơi nhiệm vụ kế tiếp của chuỗi nhiệm vụ trong Valor’s Afterglow Chasm. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Ánh sáng mờ nhạt (Ngày 3)

Tại nhiệm vụ cuối cùng này, hãy nói chuyện với Jinwu một lần nữa để có được mục tiêu tiếp theo liên quan đến việc nói chuyện với Muning về sự ra đi của Zhiqiong. Bạn có thể tìm thấy Muning trong thế giới ngầm, phía bắc của Glaze Peak gần điểm dịch chuyển.

Valor‘s Afterglow Chasm genshin impact

Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện với anh ấy, người chơi sẽ chính thức hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này. Phần thưởng mà bạn nhận được khi hoàn thành một chuỗi 3 nhiệm vụ này sẽ là 80 Primogems.

>>> >>> Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

Người chơi có thể đạt được thành tích khi tìm thấy Bức thư của Zhiqiong trong nhà của cô ấy, ở phía tây The Glowing Narrows được. Người chơi sẽ phải chờ đợi cho đến ngày reset tiếp theo để lấy nó và Frostglaze Crystal.

Tổng kết

Trên đây sẽ là bài hướng dẫn bạn cách để vượt qua chuỗi nhiệm vụ Valor’s Afterglow Chasm đơn giản nhất. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...