Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Thế giới Chasm

Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Thế giới Chasm

Bản cập nhật mới đây của tựa game Genshin Impact đã thêm vào bản đồ của mình The Chasm –  một địa điểm hoàn toàn mới để anh em tha hồ khám phá. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để hoàn thành các nhiệm vụ thế giới Chasm đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dễ dàng tại các địa điểm sau

Nhiệm vụ thế giới Chasm

Nhiệm vụ thế giới Chasm được cập nhật mới đây được cho là khá phức tạp. Người chơi sẽ phải trải qua những cửa ải khác nhau để tìm 9 viên đá cổ xưa. Việc tìm kiếm này sẽ khiến bạn tốn kha khá thời gian và công sức, nhưng bù lại phần thưởng bạn nhận được lại vô cùng giá trị.

Việc HoYoverse thêm The Chasm vào Genshin Impact đã giúp người chơi gia tăng cơ hội kiếm được những phần thưởng giá trị qua việc thực hiện các nhiệm vụ trong khu vực này.

Khi người chơi giúp Muning thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến Chasm, bạn sẽ kích hoạt nhiệm vụ thế giới có tên “Nói người tìm đá“. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ phải tìm tất cả là 9 viên Đá Cổ Xưa và giao lại cho Muning. Tuy nhiên, việc tìm những viên đá này lại không hề dễ dàng khi bạn không biết chính xác vị trí của chúng.

Tại đây, người chơi sẽ được hướng dẫn đến chín địa điểm mà có có thể tìm thấy những viên đá cổ xưa bên trong The Chasm.

Khi bắt đầu nhiệm vụ thế giới “Nói ai tìm đá” Muning yêu cầu người chơi tìm ba viên đá cổ cho anh ta. Bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình này 2 lần nữa đến khi đủ 9 viên đá để đưa cho anh ta.

Bạn có thể tham khảo bản đồ dưới đây để tìm vị trí các viên đá.

says he who seeks tone genshin impact

Người chơi có thể tìm thấy hầu hết các viên đá cổ xưa trên đỉnh vách đá của The Chasm. Tuy nhiên, hai viên đá Cổ xưa có thể được tìm thấy ở mặt đất gần trung tâm của vết nứt Chasm.

says he who seeks tone genshin impact

Đi tới điểm dịch chuyển, đi theo đường ray được sử dụng để khai thác cho đến khi có thể tìm thấy một cây cầu bị hỏng. Hãy xuống gần tảng đá lớn, tảng đá Archaic sẽ nằm gần một Hilichurl đang đào thứ gì đó.

says he who seeks tone genshin impact

Quay trở lại điểm dịch chuyển trước đó và đi về phía bắc tới đỉnh của vách đá. Đảm bảo sử dụng Spoutrocks để tiết kiệm sức chịu đựng và leo lên nhanh hơn. Sau khi lên đến đỉnh của vách đá, bạn có thể tìm thấy đá Archai gần mỏm đá phía bên trái.

says he who seeks tone genshin impact

Từ vị trí đá Archaic trước đó, hãy bắt đầu đi theo hướng Tây Nam để tìm một tảng đá Archaic khác nằm gần mỏm đá.

Dịch chuyển đến tượng bảy nằm ở The Chasm và đi về phía nam. Sau khi băng qua một vài ngọn đồi, có thể nhìn thấy viên đá tiếp theo trên mỏm đá được bảo vệ bởi những con quái vật.

says he who seeks tone genshin impact

Từ vị trí đá Archaic trước đây. Đi xuống phía đông cho đến khi người chơi có thể tìm thấy chìa khóa Bedrock. Bạn có thể tìm thấy viên đá ngay bên cạnh chìa khóa Bedrock.

says he who seeks tone genshin impact

Người chơi sẽ phải leo trèo lên cao nhất để đến được vị trí của viên đá Cổ xưa này. Đi đến điểm dịch chuyển của hẻm núi Tiangong và đi về phía nam cho đến khi người chơi có thể lên đến đỉnh của vách đá. Người chơi có thể sử dụng cộng hưởng nguyên tố Anemo, nội tại của nhân vật, buff thức ăn và Spoutrocks để leo nhanh hơn.

says he who seeks tone genshin impact

Từ vị trí trước đó của đá cổ xưa, hãy đi xa hơn về phía đông cho đến khi người chơi có thể đến được vị trí này. Sẽ có kẻ thù trên đường đi, nhưng người chơi có thể chọn bỏ qua chúng nếu bạn đang vội để hoàn thành nhiệm vụ.

says he who seeks tone genshin impact

Sau khi tìm thấy viên đá cổ xưa từ Tiangong Gorge, hãy tiếp tục đi về hướng đông bắc. Bám sát mép ngoài của vách đá để đảm bảo người chơi đang đi đúng hướng để tìm địa điểm Archai tiếp theo.

Viên đá Archaic cuối cùng nằm gần Bedrock Key khác. Người chơi có thể dịch chuyển đến điểm tham chiếu Taingong Gorge và đi về phía đông. Hãy nhớ rằng người chơi sẽ phải vượt qua nhiệm vụ Thế giới “Siêu thực phong ấn Bảy sao” để thu thập viên đá cổ xưa

says he who seeks tone genshin impact

Vì The Chasm có nhiều đường thẳng đứng nên người chơi sẽ phải leo trèo nhiều, nên sử dụng nhân vật Anemo để giảm tiêu hao thể lực. Người chơi cũng có thể sử dụng thức ăn hỗ trợ để giảm sức chịu đựng khi leo. Tận dụng Spoutrocks để bảo tồn thể lực cho người chơi Genshin Impact.

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách để bạn hoàn thành Nhiệm vụ thế giới Chasm một cách dễ dàng nhất. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...