Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Lost in a Foreign Land

Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Lost in a Foreign Land

Anh em game thủ yêu thích tựa game Genshin Impact không chỉ vì lối chơi hấp dẫn và đồ hoạ siêu đẹp mà còn là những nhiệm vụ thú vị phải vượt qua. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vượt qua nhiệm vụ Lost in a Foreign Land một cách dỠdàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

 >>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dỠdàng tại các địa điểm sau

Bạn đã chơi thử Genshin Impact ?

Kể từ khi ra mắt đồng loạt trên PC, PS4, Android, iOS vào ngày 28/9 vừa qua, Genshin Impact đã trở thành một hiện tượng nho nhỏ trong cộng đồng game thủ yêu thích phong cách anime. Được phát triển bởi miHoYo – studio quen thuộc với game thủ qua Honkai Impact 3rd và một số tựa game khác, Genshin Impact là một game RPG free to play, thu phí bằng cách bán các vật phẩm ngẫu nhiên (gacha) với lối chơi khá độc đáo.

 Đánh giá chung

genshin impact đánh giá

Nội dung của Genshin Impact sẽ còn được tiếp tục cập nhật và chỉ mới có 2 trong số 7 thành phố được phát hành nên vào lúc này chưa thể nói về cốt truyện của trò chơi, mà chỉ có thể nói về thiết lập của nó. Game nói về cuộc phiêu lưu của một trong hai anh em song sinh tìm cách giải cứu người còn lại khỏi bàn tay của một nữ thần bí ẩn ở thế giới Teyvat. Trong cuộc hành trình này, game thủ sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật bản địa, cùng họ kết thành đội ngũ thông qua việc mở gacha hoặc theo nội dung cốt truyện và khám phá thế giới rực rỡ xung quanh mình.

Hướng dẫn chơi nhiệm vụ Lost in a Foreign Land

Lost in a Foreign Land là một chuỗi các nhiệm vụ trong Genshin Impact. Hiện tại, bạn sẽ có hai ngày để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, bạn phải đợi cho đến lần đặt lại hàng ngày tiếp theo để thực hiện nhiệm vụ tiếp đó.

genshin impact lost in a foreing land

Để có thể tham gia vào nhiệm vụ trên, người chÆ¡i sẽ cần hoàn thành The Chasm Spelunkers. Nếu nhÆ° đã hoàn thành và đáp ứng đủ điều kiện, bạn chỉ cần đi đến điểm dịch chuyển trong điểm thu hẹp phát sáng (điểm này nằm trên “ow” trong “Điểm thu hẹp phát sáng” khi nhìn trên Bản đồ thế giới).

>>> >>> Mách bạn cách xây dựng đội hình mạnh nhất Genshin Impact

Chạm trán

Tại đây, bạn sẽ phải đối đầu với một Isolated Electro Cicin Mage, hãy đánh bại cô ấy. Một khi Isolated Electro Cicin Mage bị đánh bại, bạn sẽ có thể nói chuyện được với cô ấy để có cho mình những thông tin đầu tiên. Một số nấm nổi lên sẽ xuất hiện từ trên không sau cuộc đối thoại này, vì vậy hãy đánh bại chúng để tiếp tục nhiệm vụ. Người chơi sẽ nói chuyện với Electro Cicin Mage một lần nữa và bạn sẽ được yêu cầu đi đến trại ẩn của cô ấy.

genshin impact lost in a foreing land

Bạn hoàn toàn có thể dỠdàng tìm thấy và đi đến trại ẩn này bởi nó đã được đánh dấu một cách rõ ràng trên bản đồ. Katarina (tên của Electro Cicin Mage) sẽ ở đó và mong muốn được nói chuyện lại với người chơi vào ngày mai. Bạn sẽ kiếm được 30 Primogems cho những nhiệm vụ này.

Chờ cho đến ngày tiếp theo trước khi tiếp tục nhiệm vụ mới.

Sau khi đã sang ngày mới, hãy quay lại và gặp Katarina tại trại của cô ấy. Cô ấy sẽ yêu cầu người chơi tìm một số manh mối do Nikolay để lại, và bạn sẽ được giao một tấm bản đồ chung để nhìn về phía đông nam của The Glowing Narrows. Đi đến đường hầm đó và sử dụng Lumenstone Adjuvant trên Oozing Concentration gần đó.

Tìm kiếm manh mối

“Manh mối” để thực hiện nhiệm vụ này mà bạn sẽ muốn tìm là một cuốn nhật ký. Vị trí của nó là ở phía tây nam của Oozing Concentration đó. Bạn sẽ phải tìm cách tác động với nó để có được vị trí mục tiêu kế tiếp. Mục tiêu đó sẽ được đánh dấu trên bản đồ, vì vậy hãy đến đó và đánh bại Ruin Guard. Cánh cổng gần đó là cánh cửa cuối cùng sẽ mở ra.

genshin impact lost in a foreing land

Hạ sÄ© Nikolay’s Diary ở trên một bãi cỏ khô gần đó. Người chÆ¡i sẽ nhận được Phù hiệu Trung sÄ© đẫm máu sau khi tÆ°Æ¡ng tác với anh ta. Quay trở lại Katarina để hoàn thành phần này của Lost in a Foreign Land. Người chÆ¡i Genshin Impact sẽ nhận được 30 Primogems cho những nhiệm vụ vừa qua. Bên cạnh đó bạn có thểÂnạp Genshin Impact tạiÂVTC Pay để nhận nhiều Æ°u đãi khủng !

Bí ẩn số phận của ​Katarina

Vào lần đặt lại hàng ngày tiếp theo, Các game thủ có thể đi đến địa điểm bên trên ở phía nam Stony Halls để tìm một bức thư từ Nikolay. Đó là một bức thư dài, vì vậy người chơi có thể đọc tất cả hoặc chọn bỏ qua. Hiện tại, số phận của Katarina và anh trai cô vẫn còn là một bí ẩn, vì có vẻ như sẽ không có nhiệm vụ Lost in a Foreign Land nào nữa trong phần ngầm của The Chasm.

>>> >>> Các nhân vật mạnh nhất Genshin Impact là ai?

Katarina sẽ không còn ở trại của cô ấy nữa. Một số người chơi suy đoán rằng cô ấy bị thương hoặc đã chết, nhưng người chơi có thể sẽ phải đợi bản cập nhật trong tương lai để tìm hiểu thêm về câu chuyện của cô ấy.

Tổng kết

Trên đây là bài hướng dẫn bạn vượt qua nhiệm vụ Lost in a Foreign Land trong tựa game đình đám Genshin Impact một cách dỠdàng. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...