Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Genshin Impact: Hướng dẫn build Yelan mới nhất

Genshin Impact: Hướng dẫn build Yelan mới nhất

Yelan có thể là một Sub-DPS cấp cao nhất trong Genshin Impact, nhưng chỉ khi người chơi sử dụng đúng cách. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Đâu là lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Yelan

Build Yelan – Genshin Impact

Sau nhiều tuần trì hoãn, cuối cùng Yelan cũng có mặt trong Genshin Impact 2.7. Cuối cùng, những người hâm mộ đang cảm thấy mệt mỏi với Kamisato Ayaka có thể dành những chiếc Primogems của họ cho một đơn vị hoàn toàn mới. Đúng như dự đoán, Yelan là một người sử dụng Cung có Tầm nhìn Thủy lực. Nguồn gốc của cô hầu hết là một bí ẩn, nhưng cô tuyên bố làm việc cho Bộ Nội vụ của Liyue.

build yelan mới nhất genshin impact

Phần lớn thợ máy của Yelan sẽ quen thuộc với nhiều người vì cô ấy rất giống với Xingqiu. Tuy nhiên, tất nhiên, vì họ sử dụng một loại vũ khí khác nhau, người chơi có thể mong đợi Yelan có một cách xây dựng khác. Khi nói đến cách xây dựng tốt nhất của Yelan trong Genshin Impact, đây là một số điều đáng biết.

>>> >>> Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật mới Yelan

Tổng quan về tài năng của Yelan

Giống như một Sub-DPS điển hình trong Genshin Impact, Đòn đánh thường của Yelan hầu như không đáng kể. Tuy nhiên, Trạng thái Đột phá của cô ấy cho phép Talent này được thăng cấp mà không hề lãng phí.

build yelan mới nhất genshin impact

Trạng thái đột phá của Yelan

Sau khi không chiến đấu trong 5 giây, Cuộc tấn công được tính phí tiếp theo của Yelan sẽ trở thành một Barbarian đột phá. Nó giảm 80% thời gian sạc và sẽ gây sát thương AoE dựa trên HP tối đa của Yelan.

Lưu ý rằng ở ngoài chiến trường không bằng ở ngoài chiến trường. Vì vậy, giữ Yelan khỏi lĩnh vực này sẽ không làm cho Trạng thái Đột phá quay trở lại. Thay vào đó, người chơi phải sử dụng Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy để thiết lập lại thời gian hồi chiêu.

>>> >>> Genshin Impact: Những điều cần biết trước khi kéo Yelan

Yelan’s Elemental Skill – Lingering Lifeline

Kỹ năng Nguyên tố của Yelan khiến cô lao đi nhanh chóng, đánh dấu kẻ địch trên đường đi của mình. Khi dấu vết của cô ấy kết thúc, dấu ấn sẽ phát nổ, gây sát thương dựa trên HP tối đa của Yelan. Khả năng này có một phiên bản Chạm và Giữ.Cả hai khá giống nhau, nhưng phiên bản Hold cho phép người chơi lao quanh khu vực thay vì chỉ sạc theo một hướng.

build yelan mới nhất genshin impact

Đối với mỗi đối thủ được đánh dấu bởi Kỹ năng này, Yelan có 34% cơ hội đặt lại Trạng thái Đột phá của mình. Tuy nhiên, đừng bận tâm quá nhiều về phần này, vì Yelan hoàn toàn có thể chơi được mà không cần Trạng thái Đột phá.

Lingering Lifeline

Lingering Lifeline tạo ra khoảng bốn Hạt nguyên tố sau khi nó được sử dụng, vì vậy Yelan nói chung không phải là một Genshin Impact Pin quá tệ. Thật không may, Elemental Burst của cô ấy yêu cầu 70 Năng lượng, vì vậy cô ấy sẽ không thể nạp chiêu cuối của chính mình mà không có thêm chỉ số Nạp năng lượng.

Yelan gây sát thương AoE Hydro và sau đó triệu hồi một viên xúc xắc theo nhân vật hoạt động xung quanh. Khi nhân vật Genshin Impact sử dụng Đòn đánh thường, xúc xắc sẽ tấn công cùng với họ. Hiệu ứng này cũng kích hoạt khi Yelan’s Elemental Skill phát nổ.

Mỗi lần xúc xắc tấn công, sẽ có ba trường hợp thiệt hại. Điều này làm cho Yelan rất giống với Xingqiu, nơi cả hai đều có thể dễ dàng thiết lập lại Thời gian hồi chiêu của Nội tại cho các phản ứng nguyên tố. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Nội tại Thăng thiên khi build Yelan

Nội tại Thăng thiên đầu tiên (A1): Khi nhóm có 1/2/3/4 Loại Nguyên tố, Máu tối đa của Yelan tăng thêm 6% / 12% / 18% / 30%.

build yelan mới nhất genshin impact

Nội tại Thăng thiên thứ tư (A4): Miễn là Elemental Burst của cô ấy còn hoạt động, nhân vật đang hoạt động sẽ gây thêm 1% thiệt hại. Điều này làm tăng thêm 3,5% DMG mỗi giây. Mức tăng tối đa đối với thiệt hại gây ra là 50%.

Yelan’s A1

Yelan’s A1 về cơ bản khuyến khích cô ấy được chơi trong một đội cầu vồng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là điều này chỉ ảnh hưởng đến thiệt hại cá nhân của Yelan. Vì vậy, khi DPS của nhóm bị đe dọa, bạn không nên tập trung vào các điểm cộng hưởng mạnh mẽ như cộng hưởng Geo hoặc Pyro.

Yelan’s A4

Trong khi đó, Yelan’s A4 là thứ khiến cô ấy khác biệt với Xingqiu của Genshin Impact. Trong khi Đệ tử Guhua cung cấp sự bảo vệ, Yelan cung cấp một cách tiếp cận tấn công hơn. Miễn là Elemental Burst của cô ấy còn chơi, sát thương của nhân vật đang hoạt động sẽ liên tục tăng lên, lên đến 50%.

Đây có thể là một bổ sung lớn cho các cường quốc như Hu Tao. Lưu ý rằng hiệu ứng A4 của Yelan chỉ áp dụng cho nhân vật đang hoạt động, vì vậy các đơn vị ngoài trường sẽ không được hưởng ưu đãi này.

Đồ tạo tác tốt nhất khi build Yelan trong Genshin Impact

Bộ đồ tạo tác

4 mảnh Biểu tượng của số phận bị cắt đứt

 • 2 mảnh Heart of Depths + 2 mảnh Tenacity of the Millelith
 • 2 mảnh Heart of Depths + 2 mảnh Noblesse Obliged
 • 2 phần Biểu tượng của số phận bị cắt đứt + 2 phần Trái tim của chiều sâu
 • 2 phần Biểu tượng của số phận bị cắt đứt + 2 phần Sự kiên trì của Millelith

Sát thương của Yelan chủ yếu đến từ Elemental Burst của cô ấy, vì vậy Emblem Of Severed Fate là lựa chọn tốt nhất cho cô ấy. Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp 2 phần của Heart of Depths, Tenacity of the Millelith, Noblesse Obliged hoặc Emblem Of Severed Fate. Hai phần kết hợp hoạt động chặt chẽ với nhau, vì vậy Du khách nên sử dụng một phần có chỉ số phụ tốt nhất.

Đồ tạo tác chính

 • Đồng hồ: Sạc lại năng lượng (ER) hoặc HP
 • Chiếc cốc: Tiền thưởng Hydro DMG
 • Circlet: Crit Rate hoặc Crit DMG

Ưu tiên hàng đầu của khách du lịch với Yelan là đảm bảo cô ấy có 100% thời gian hoạt động Burst. Đối với điều này, cô ấy có thể cần Đồng hồ sạc lại năng lượng. Điểm ngọt ngào với Yelan là khoảng 200% ER, với mức tối thiểu trần là 180%. Nếu các yêu cầu ER của cô ấy được đáp ứng, người chơi Genshin Impact có thể sử dụng HP Artifacts thay thế.

Những vũ khí tốt nhất cho Yelan trong Genshin Impact

build yelan mới nhất genshin impact

 • Aqua Simulacra
 • Polar Star
 • Skyward Harp
 • Favonius Warbow
 • Thundering Pulse
 • Elegy For The End
 • Sacrificial Bow
 • Viridescent Hunt
 • Recurve Bow
 • Mouun’s Moon

Cung tốt nhất tuyệt đối của Yelan trong Genshin Impact là Aqua Simulacra. Nó hoạt động tốt hơn rất nhiều so với các tùy chọn còn lại. Đối với những ai đang bỏ qua vũ khí tốt nhất của Yelan, họ có thể chọn Polar Star, Skyward Harp hoặc Favonius Warbow. Ba vũ khí này khá gần nhau về sát thương cá nhân của Yelan, điều này có thể gây sốc vì Favonius Warbow là vũ khí F2P.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn build Yelan mới nhất trong tựa game Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...