Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Genshin Impact: Gợi ý các set đồ Universal Artifact tốt nhất để...

Genshin Impact: Gợi ý các set đồ Universal Artifact tốt nhất để farm

Khi nói đến các set Universal Artifact của Genshin Impact, người chơi nên tập trung vào việc farm những bộ sau. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Bản cập nhật và Livestream của Genshin Impact 2.7 chính thức bị trì hoãn

Mỗi khi một bộ hiện vật mới trong Genshin Impact được phát hành, thường là do một nhân vật 5 sao khác cũng đã được giới thiệu. Bộ Universal Artifact mới thường được thiết kế riêng để trở thành tốt nhất trong vị trí (BIS) cho nhân vật 5 sao mới đó. Vì vậy, chỉ có họ mới có thể sử dụng nó một cách tối đa và mọi nhân vật khác đều phải lấy thứ khác. Đó là trường hợp của hai bộ Universal Artifact mới nhất (tính đến Bản cập nhật 2.6).

Các set đồ Universal Artifact tốt nhất để farm

7. Emblem of Severed Fate

Phần thưởng 2 mảnh: Nạp năng lượng + 20%
Phần thưởng 4 mảnh: Tăng thiệt hại của Elemental Burst lên 25% năng lượng được nạp lại. Có thể nhận được tối đa 75% DMG tiền thưởng theo cách này.
Tất cả các nhân vật trong Genshin Impact cách này hay cách khác đều dựa vào Elemental Burst của họ. Đó là lý do tại sao Emblem of the Severed Fate là một bộ tạo tác mạnh mẽ và linh hoạt như vậy. Energy Recharge có thể không phải là chỉ số tạo tác mong muốn nhất nhưng đối với những nhân vật phụ thuộc vào Elemental Burst của họ để gây sát thương, thì đây là mức tăng DPS bị đánh giá thấp.

set đồ Universal Artifact genshin impact

Đó thá»±c sá»± là bộ Universal Artifact BIS của Raiden Shogun và đối với cô ấy, nó đơn giản là hoàn hảo. Đối với bất kỳ ai khác, điều đó vẫn tuyệt vời – ngay cả đối với các nhân vật hỗ trợ hoặc chữa bệnh vì việc tăng Nạp năng lượng là một biện pháp hữu ích có giá trị cho khả năng của họ.

6. Blizzard Strayer

Phần thưởng 2 mảnh: Tiền thưởng Cryo DMG + 15%
Phần thưởng 4 mảnh: Khi một nhân vật tấn công đối thủ bị ảnh hưởng bởi Cryo, Tỷ lệ CRIT của họ sẽ tăng lên 20%. Nếu đối thủ bị đóng băng, CRIT Rate sẽ tăng thêm 20%.
Phần thưởng 2 mảnh có nghĩa là nó chủ yếu dành cho các nhân vật Cryo, nhưng những nhân vật đó là tốt nhất hiện tại trong Genshin Impact. Ayaka, Ganyu, Shenhe, Rosaria — thậm chí là Chongyun và Kaeya; tất cả đều thích bộ này. Nhưng mặc dù Phần thưởng 2-Piece bị lãng phí cho các nhân vật không phải Cryo, nó vẫn là một công cụ tăng tỷ lệ CRIT phù hợp cho các nhân vật khác.

set đồ Universal Artifact genshin impact

Bởi vì các mục tiêu chỉ phải được Đóng băng cho Tỷ lệ CRIT 40 phần trăm ngon ngọt đó. Nó chỉ xảy ra như vậy mà các đội Freeze là tất cả các cơn thịnh nộ. Hydro DPS hypercarries có thể mang lại kết quả tốt từ bộ này. Trong khi đó, các hypercarries của Pyro dựa vào kẻ thù Melt hoặc Frozen để kích hoạt Melt cũng có thể được tăng sức mạnh từ bộ này.

>>> >>> Genshin Impact: Bennett và Lisa sẽ xuất hiện trong Paimon’s Bargains vào tháng tới

5. Heart of Depth

Phần thưởng 2 mảnh: Tiền thưởng Hydro DMG + 15%
Phần thưởng 4 mảnh: Sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, tăng 30% thiệt hại của đòn đánh thường và đòn tấn công tính phí trong 15 giây.
Đó là một tình huống khó khăn tương tự như bộ Blizzard Strayer nhưng dành cho các nhân vật không phải Hydro. Tuy nhiên, phần thưởng 2-Piece của Heart of Depth có thể dỠdàng bị bỏ qua vì khả năng tăng sát thương ấn tượng. Nó không chỉ là hiện vật BIS của Childe nữa.

set đồ Universal Artifact genshin impact

Các hypercarries được chứng nhận như Ayato cũng có thể sử dụng nó tốt. Trong khi đó, các nhân vật Hydro muốn đảm nhận một vai trò siêu ô tô hơn, chẳng hạn như Xingqiu (hoặc thậm chí Barbara) chắc chắn sẽ đánh giá cao tất cả các phần thưởng của bộ này. Tất nhiên, bất kỳ nhân vật nào khác dựa vào Đòn đánh thường hoặc Đòn tấn công tính phí để gây sát thương đều có thể gây sát thương cho nhân vật này.

4. Noblesse Oblige

Phần thưởng 2 mảnh: Thiệt hại của Elemental Burst + 20%
Phần thưởng 4 mảnh: Sử dụng Elemental Burst tăng 20% ​​ATK của tất cả các thành viên trong nhóm trong 12 giây. Hiệu ứng này không thể xếp chồng lên nhau.
Cho đến nay, Noblesse Oblige là bộ tạo tác tốt nhất cho các nhân vật hỗ trợ thường phải sử dụng Elemental Burst của họ. Đó có thể là Bennett, Xingqiu, Diona, hoặc thậm chí là Raiden Shogun cho những người không có Bộ biểu tượng tốt.

set đồ Universal Artifact genshin impact

Phần thưởng Elemental Burst chỉ đáng kinh ngạc với điều này. NhÆ°ng đó cÅ©ng là Phần thưởng 4 mảnh làm cho sát thÆ°Æ¡ng của nhân vật DPS chính tăng vọt, đặc biệt nếu họ đã có chỉ số ATK cao. Bên cạnh đó bạn có thểÂnạp Genshin Impact tạiÂVTC Pay để nhận nhiều Æ°u đãi khủng !

3. Retracing Bolide

Phần thưởng 2 mảnh: Tăng 35% sức mạnh của khiên.
Phần thưởng 4 mảnh: Khi được bảo vệ bằng lá chắn, nhận thêm 40% thiệt hại từ đòn đánh thường và tính phí.
Retracing Bolide thậm chí có thể là một lựa chọn tốt hơn so với Heart of Depth được đặt cho các nhân vật dựa vào Đòn đánh thường và Đòn đánh tính phí. Nhưng đó chỉ là trường hợp nếu các cầu thủ có một người tặng khiên chuyên dụng. Đối với những người không có Geo Archon, Zhongli, thì có lẽ Diona hoặc Thoma sẽ làm.

set đồ Universal Artifact genshin impact

Tuy nhiên, lá chắn của họ yếu hơn. Bất chấp điều đó, Phần thưởng 4 mảnh của Retracing Bolide là một mức tăng DPS vững chắc cho các nhân vật như Ganyu, Ayaka, Fischl, Childe hoặc thậm chí Ayato. Phần tốt nhất là bộ này kết hợp khả năng sống sót với thiệt hại.

2. Hồi ức của Shimenawa

Phần thưởng 2 mảnh: ATK + 18%
Phần thưởng 4 mảnh: Khi sử dụng một Kỹ năng Nguyên tố, nếu nhân vật có 15 Năng lượng trở lên, họ sẽ mất 15 Năng lượng và thiệt hại của đòn đánh thường / sạc / lao tăng lên 50% trong 10 giây. Hiệu ứng này sẽ không kích hoạt nữa trong thời gian đó.
Ban đầu được dá»± định là BIS được đặt cho Yoimiya, Shimenawa’s Reminiscence kể từ đó đã trở thành một bộ yếu cho các nhân vật không cần hoặc dá»±a vào Elemental Burst của họ để gây sát thÆ°Æ¡ng. Ganyu nghÄ© đến ở đây vì tất cả những gì cô ấy cần làm là thá»±c hiện các Cuộc tấn công tính phí.

set đồ Universal Artifact genshin impact

Nó cũng có thể là tốt cho Ayato vì thiết lập không hoàn toàn cấm anh ta sử dụng Elemental Burst của mình. Ngay cả những hỗ trợ như Albedo cũng có thể sử dụng tốt bộ này (giả sử anh ta quyết định trở thành một DPS chính).

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn tìm vị trí các thông điệp bí ẩn của bản đồ Chasm

1. Gladiator’s Finale

Phần thưởng 2 mảnh: ATK + 18%.

Phần thưởng 4 mảnh: Nếu người sử dụng bộ hiện vật này sử dụng Kiếm, Claymore hoặc Polearm, sẽ tăng 35% thiệt hại đòn đánh thường của họ.
Chỉ cần bất kỳ nhân vật cận chiến nào trong Genshin Impact đều có thể sử dụng tốt bộ tạo tác này. Chà, hầu như tất cả chúng, đặc biệt là những đòn chủ yếu sử dụng Đòn đánh thường để gây sát thương. Điều này có thể tốt cho Diluc, Razor, Beidou, Jean và Ayato.

set đồ Universal Artifact genshin impact

Trong một số trường hợp, Bộ đấu sÄ© thậm chí còn ngang ngá»­a với bộ tạo tác BIS của Ayato, Tiếng vọng của một lá» vật. Đáng buồn thay, đó là một bộ đắt tiền để có được nhÆ°ng những người đã thăng cấp nhiều nhân vật và tăng cấp tài năng của họ chắc chắn sẽ có một loạt những thứ này nằm xung quanh. Cộng với các bộ hiện vật khác có thể dá» dàng chuyển đổi thành Gladiator’s Finale.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những set đồ Universal Artifact tốt nhất mà anh em game thủ có thể farm trong tựa game Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...