Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Genshin Impact: Game thủ đứng ngồi không yên với các nhân vật...

Genshin Impact: Game thủ đứng ngồi không yên với các nhân vật hệ Thảo bị leak

Mới đây, một số thông tin của các nhân vật hệ Thảo đã bị leak ra khiến cộng đồng yêu thích tựa game Genshin Impact vô cùng phấn khích. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dễ dàng tại các địa điểm sau

Sự xuất hiện

Phản ứng nguyên tố có lẽ là cơ chế đặc trưng của Genshin Impact khi hầu hết các đội hình phổ biến và mạnh nhất trò chơi này đều xoay quanh một hoặc nhiều phản ứng. Vì vậy mà việc hệ Thảo được xác nhận sẽ xuất hiện trong Genshin Impact thì những phản ứng mà nó tạo ra cũng khiến game thủ vô cùng quan tâm. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ có mỗi hiệu ứng Thiêu Đốt khi Thảo gặp Hỏa là được xuất hiện trong Genshin Impact mà thôi.

Genshin Impact: Hệ Thảo

Với việc map Vực Đá Sâu đã được xuất hiện, game thủ đã tiến rất gần tới quốc gia tiếp theo đó là Sumeru. Theo rất nhiều thông tin đã được xác nhận thì đây sẽ là Thảo quốc, vì vậy mà việc sức mạnh hay phản ứng của hệ Thảo càng được quan tâm hơn nữa. Và rồi vào ngày hôm qua (24/4), các thông tin leak về hệ Thảo cũng đã xuất hiện trên Twitter.

>>> >>> Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

Các phản ứng

Genshin Impact: Hệ Thảo

Phản ứng khi Thảo gặp Lôi: Tạo ra một hạt năng lượng Lôi. Sát thương Lôi và Thảo tác động lên đối thủ sẽ được gia tăng trong vòng 7 giây.

Phản ứng khi Thủy gặp Lôi: Tạo ra một hạt giống và phát triển thành nấm. Nấm sẽ nổ khi tiếp tục gặp ấn Thủy và sẽ gây sát thương Thảo trên diện rộng.

Hệ Thảo không phản ứng với Băng, Phong, Nham. Ngoài ra thì các phản ứng của hệ Thảo đều tương tác mạnh với chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố.

>>> >>> Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

Sức mạnh

Sau khi những thông tin này được đưa ra thì rất nhiều game thủ Genshin Impact đã tỏ ra vô cùng phấn khích với tiềm năng mà hệ Thảo mang lại. Đầu tiên là việc hệ Thảo dường như được tạo ra để hỗ trợ cho hệ Lôi khi phản ứng giữa chúng vừa tăng năng lượng lẫn sát thương đầu ra. Hơn nữa, việc chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố được xem là trọng tâm của hệ Thảo cũng giúp nó có chỗ đứng hơn trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Hệ Thảo

Nếu các bạn để ý thì trong Genshin Impact, người duy nhất có vision hệ Thảo đó là anh chàng Baizhu. Ngoài ra thì còn có thông tin về một nhân vật hệ Thảo nữa là Yao Yao cũng bị leak từ lâu nhưng vẫn chưa được công bố chính thức. Có lẽ với việc hiệu ứng của hệ Thảo đã bị leak như trên thì trong thời gian ngắn sắp tới, Hoyoverse sẽ sớm tung ra những nhân vật thuộc hệ này mà thôi. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Tổng kết

Những thông tin được leak ra về các nhân vật hệ Thảo đã khiến các game thủ yêu thích tựa game Genshin Impact đứng ngồi không yên. Bạn thấy sao về những thông tin trên ? Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...