Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

Những sự kiện trong tựa game Genshin Impact luôn hấp dẫn người chơi bởi các phần thưởng hấp dẫn hay đơn giản chỉ là vì tính thú vị mà các thử thách mang lại. Thử thách lần này của các game thủ có tên Floral Courtyard. Hãy cùng khám phá thử thách này và cách để nhận được phần thưởng cao nhất nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dỠdàng tại các địa điểm sau

Bạn đã chơi thử Genshin Impact ?

Kể từ khi ra mắt đồng loạt trên PC, PS4, Android, iOS vào ngày 28/9 vừa qua, Genshin Impact đã trở thành một hiện tượng nho nhỏ trong cộng đồng game thủ yêu thích phong cách anime. Được phát triển bởi miHoYo – studio quen thuộc với game thủ qua Honkai Impact 3rd và một số tựa game khác, Genshin Impact là một game RPG free to play, thu phí bằng cách bán các vật phẩm ngẫu nhiên (gacha) với lối chơi khá độc đáo.

Cốt truyện lôi cuốn

genshin impact đánh giá

Nội dung của Genshin Impact sẽ còn được tiếp tục cập nhật và chỉ mới có 2 trong số 7 thành phố được phát hành nên vào lúc này chưa thể nói về cốt truyện của trò chơi, mà chỉ có thể nói về thiết lập của nó. Game nói về cuộc phiêu lưu của một trong hai anh em song sinh tìm cách giải cứu người còn lại khỏi bàn tay của một nữ thần bí ẩn ở thế giới Teyvat. Trong cuộc hành trình này, game thủ sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật bản địa, cùng họ kết thành đội ngũ thông qua việc mở gacha hoặc theo nội dung cốt truyện và khám phá thế giới rực rỡ xung quanh mình.

Mới đây, Genshin Impact đã đưa ra 1 sự kiện hoàn toàn mới có tên là Floral Courtyard. Đây là 1 phần của LỠhội Vườn Tím Huế của Inazuma. Flower Courtyard là 1 sự kiện dành cho Serenite Pot và còn được gọi là Ikebana.

Floral Courtyard hướng dẫn

Trong sự kiện này, người chơi Genshin Impact sẽ có nhiệm vụ phải tạo 1 vườn hoa đặc thù theo chủ đề shop hoa. Anh em sẽ phải tự tay thu lượm, tuyển lựa nguyên liệu cho từng phần của bãi.

Mày mò cách xây dựng vườn hoa trước hết của bạn trong sự kiện Flower Courtyard. Khi được mở khóa, các chỉ dẫn cho phần tiếp theo của trường sẽ được cập nhật.

>>> >>> Tower of Fantasy – Đối trọng của Genshin Impact sẽ được Tencent phát hành

Hướng dẫn ngày 4 Floral Courtyard

Gần đây, Genshin Impact cuối cùng cũng đã cập nhật thử thách Floral Courtyard thứ 4 của mình. Trò chơi trong sự kiện Hues of the Violet Garden yêu cầu người chơi hỗ trợ Fushizome và tạo ra chậu hoa với những hoa, cảnh hoa và chậu.

3 thử thách đầu tiên trong sự kiện được đánh giá là khá cơ bản, nhưng thử thách thứ 4 đã được mở khóa hôm nay có thể gây khó khăn cho một số người chơi. Nó sẽ dựa trên việc trồng hoa để chúng phát triển cùng nhau.

Floral Courtyard hướng dẫn

Đây là hướng dẫn nhanh nhất để hoàn thành thử thách Floral Courtyard và nhận 40 Primogems.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Lost in a Foreign Land

Chủ đề của chậu thứ 4 là Những cành cây, được chạm khắc như cầu vồng, được nhuộm bằng vô số màu sắc.

Người chơi phải sử dụng những vật dụng sau để có được một chậu hoa mong muốn:

• Chậu – Sá»± bùng nổ hÆ°ng thịnh

• Cảnh Hoa – Giai điệu Chảy và Nhánh Cầu vồng

• Hoa chính (Trước-trái) – Vòng ngắn của trái tim

• Hoa chính (Chính giữa) – Hình bóng ngắn trong gió của Reverie

• Hoa chính (Trước-phải) – Vòng ngắn của trái tim

• Hoa chính (Sau-trái) – GÆ°Æ¡ng mặt trời vừa

• Hoa chính (Mặt sau) – GÆ°Æ¡ng mặt trời cao

• Hoa chính (Trước-phải) – Chùm mong ước trung bình

Floral Courtyard hướng dẫn

Điều đáng chú ý là ngay cả khi người chÆ¡i không thể vào trong vòng một phút, trò chÆ¡i sẽ tá»± tìm ra manh mối để hoàn thành thá»­ thách. Phần thưởng bao gồm 40 Primogem, 30.000 Mora và một món đồ trang trí Serenitea Pot. Bên cạnh đó bạn có thểÂnạp Genshin Impact tạiÂVTC Pay để nhận nhiều Æ°u đãi khủng !

Trước khi bắt tay vào thử thách thứ 4, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ của sự kiện Legends of the Kasen. Sau đó, bạn sẽ phải hoàn thành ba thử thách Floral Courtyard đầu tiên.

​Floral Courtyard hướng dẫn

Đối với mỗi thử thách, người chơi phải đến thăm Fushizome. Để nói chuyện với NPC về nhiệm vụ mới, bạn có thể sử dụng đồng hồ trong trò chơi và điều chỉnh nó thành từ 8 giờ đến 12 giờ đêm. Ngoài ra, trong khi chọn chậu, bạn phải chọn chậu mới chứ không phải là chậu đã được trang trí sẵn. Chỉnh sửa những chậu đã có sẽ không giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Bằng cách hoàn thành tất cả 4 thử thách Floral Courtyard, người chơi có thể nhận được tới 160 Primogems. Mỗi trò chơi nhỏ đều có từ 3 đến 4 thử thách, mỗi thử thách sẽ có phần thưởng từ 30-40 Primogems.

>>> >>> Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

Tổng kết

Trên đây là các bước chi tiết nhất để bạn có thể nhận được 30-40 Primogems từ thử thách Floral Courtyard trong tựa game Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...