Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Genshin Impact: Châm lửa trên mặt nước cùng người chơi Diluc

Genshin Impact: Châm lửa trên mặt nước cùng người chơi Diluc

Một người chơi Genshin Impact chia sẻ một bức ảnh thú vị cho thấy một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích, Diluc, đang ngồi trong nước đang bốc cháy. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu điều thú vị này nhé !

Năng lực đặc biệt của các nhân vật

Genshin Impact có một danh sách lớn các nhân vật có thể chơi được và mỗi nhân vật trong số họ có một yếu tố độc đáo mà họ có thể thao túng. Ngoài ra, số lượng người chơi có thể chơi tiếp tục tăng vì phiên bản 2.6 hiện tại đã mang đến một người dùng Hydro mới như một phần của biểu ngữ giới hạn đầu tiên.

diluc genshin impact on water

Với một thế giới rộng lớn để khám phá, người chơi Genshin Impact thường xuyên gặp phải những trục trặc thú vị và vui nhộn. Một bài đăng gần đây trên trang subreddit chính thức của Genshin Impact cho thấy một bức tranh hấp dẫn về các kỹ năng phi thường của Diluc, khi nhân vật này xuất hiện để châm nước vào lửa.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Valor‘s Afterglow Chasm

Chia sẻ thú vị từ người chơi Diluc

Redditor iydtw không tiết lộ cách họ làm thế nào để châm nước vào lửa, nhưng nhiều câu trả lời trong phần bình luận giả thuyết rằng nó có thể liên quan gì đó đến Elemental Burst – Dawn của Diluc. Kỹ năng này cho phép anh ta phóng ra một con Phượng hoàng lửa bay về phía trước gây ra vô số sát thương Pyro cho mọi thứ trên đường đi của nó. Bài đăng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng vì nó có hơn 3 nghìn lượt bình chọn. Mặc dù có một lịch trình phát hành nhân vật rất thường xuyên, nhà phát triển HoYoverse đã không giới thiệu một nhân vật Pyro mới trong một thời gian rất dài.

Diluc

Diluc là một người dùng Pyro claymore và anh ấy được coi là một trong số, nếu không phải là nhân vật DPS mạnh nhất trong Genshin Impact khi anh ấy được phát hành như một phần của đội hình ban đầu vào năm 2020. Tuy nhiên, với sự ra đời của các nhân vật mới hơn và phức tạp hơn, Diluc và nhiều nhân vật khác trong đội hình đã bị đẩy ra khỏi meta. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một phần của Biểu ngữ Chuẩn, đây là biểu ngữ vĩnh viễn duy nhất trong Genshin Impact. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

diluc genshin impact on water

Giả thuyết

Trong vài tháng qua, người chơi đã bắt đầu đưa ra giả thuyết về một cách mới mà nhà phát triển HoYoverse có thể đưa các nhân vật cũ trở lại meta. Ví dụ, một ý tưởng do người hâm mộ Genshin Impact thực hiện gần đây cho một nhân vật Banner tiêu chuẩn khác, Jean, đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng. Khái niệm này sẽ bao gồm việc nâng trần sức mạnh cho một số nhân vật, bao gồm việc tăng giới hạn cấp độ của họ lên 100 hoặc tạo thêm hiệu ứng cho các kỹ năng của cô ấy.

diluc genshin impact on water

Trong khi các nhân vật Genshin Impact cũ đang dần bị thay thế trong thành phần nhóm, vẫn có một số ngoại lệ như Anemo Archon Venti, người là một phần của chu kỳ biểu ngữ đầu tiên của Genshin Impact phiên bản 2.6. Mặc dù anh ta đã được phát hành trở lại vào tháng 9 năm 2020, nhưng khả năng hỗ trợ của anh ta khó có thể sánh được với bất kỳ nhân vật nào khác trong trò chơi. Điều tương tự cũng có thể nói về người đồng nghiệp Archon của anh ấy, người đã được thêm vào trò chơi trong bản cập nhật sau khi Venti phát hành.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn tìm vị trí các thông điệp bí ẩn của bản đồ Chasm

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin thú vị được người chơi nhân vật Diluc trong tựa game Genshin Impact đình đám của nhà HoYoverse. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...