Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Genshin Impact: Cách nhận bản thiết kế thanh kiếm Amenoma Kageuchi Inazuma

Genshin Impact: Cách nhận bản thiết kế thanh kiếm Amenoma Kageuchi Inazuma

Amenoma Kageuchi là một thanh kiếm 4 sao đã được Genshin Impact giới thiệu cùng với 4 cây vũ khí khác. Và cách mà để có thể sở hữu thanh kiếm này cũng không hề dễ dàng gì. Người chơi sẽ phải có bản thiết kế để rèn được kiếm. Và bản thiết kế này cần tới 4 tấm bia đá để tạo thành.

Bản cập nhật Inazuma mới đây của Genshin Impact đã giới thiệu 5 vũ khí mới dựa trên Inazuman và vũ khí Amenoma Kageuchi cũng là một trong số đó. Amenoma Kageuchi là một thanh kiếm 4 sao có thể cung cấp các hạt năng lượng cho các thành viên trong nhóm với thuộc tính bị động của nó. Nếu người chơi muốn sở hữu thanh Amenoma Kageuchi này bạn sẽ phải tìm ra bản thiết kế của nó và rèn để sở hữu thanh kiếm này.amenoma kageuchi genshin impact

Bản thiết kế của vũ khí Inazuma có thể được thu thập bằng cách hoàn thành các mục tiêu khám phá ẩn hoặc nhiệm vụ ẩn trong thế giới. Bản thiết kế của Amenoma Kageuchi cũng tương tự vậy.

amenoma kageuchi genshin impact

Người chơi có thể nhận được bản thiết kế của thanh kiếm Inazuma như một phần thưởng cho Nhiệm vụ từ ” Kho báu của nông dân“. Đầu tiên bạn phải hoàn thành 2 điều kiện sau để bắt đầu nhiệm vụ này.

Các điều kiện đó là:

• Phải hoàn thành “Kế hoạch thoát khỏi Ritou

• Phải hoàn thành mục tiêu khám phá ẩn “Tìm kiếm Saimon Jirou

Nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm kiếm một anh chàng tự xưng là thợ săn kho báu, và nhờ sự giúp đỡ của Traveller để tìm bốn tấm bia đá để đổi lấy kho báu. Tất nhiên NPC sẽ không biết vị trí của những viên đá này và nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm nó.

Các hình ảnh bên dưới sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm đến địa điểm có tấm bia đá hơn trên khắp đảo Narukami ở vùng Inazuma. Hãy cùng theo dõi nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Valor‘s Afterglow Chasm

Một tấm bia đá dưới giếng ở Làng Konda, vị trí được đánh dấu trên bản đồ ở trên. Tuy nhiên, giếng sẽ bị đóng và bạn chỉ có thể được mở sau khi hoàn thành “A Strange Story in Konda.”

Sau khi mở khóa, hãy nhảy xuống giếng và đi theo dòng nước cho đến khi người chơi có thể tìm thấy một căn phòng ở phía bên phải. Người chơi sẽ tìm thấy tấm bia đá nằm bên cạnh chiếc rương sang trọng.

amenoma kageuchi genshin impact

Bạn hãy dịch chuyển đến Kamisato Estate và đi về phía bờ biển để tìm trại Nobushi gần Waverider Waypoint. Người chơi có thể tìm thấy tấm bia đá dưới một trong các trại và lấy viên đá. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Hai viên đá cuối cùng ở đồng bằng Araumi ở vùng Inazuma. Cả hai viên đều có thể được tìm thấy bên trong tàn tích của Araumi. Người chơi có thể sử dụng Memento Lens để mở lối vào Araumi Ruins. Nếu người chơi không có Memento Lens trong hành trang, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ “Sacred Sakura Cleansing Ritual” để có thể nhận được đồ vật đó để tiếp tục nhiệm vụ Farmer’s Treasure.

amenoma kageuchi genshin impact

Sau khi bạn đến được Khu di tích Araumi, hãy chạy qua hành lang và leo lên cầu thang. Tìm kiếm Electro Cube Puzzle để tìm tấm bia đá nằm gần đó. Viên cuối cùng gần điểm dịch chuyển bên trong di tích. Dịch chuyển đến điểm của Araumi Ruin và đi về phía của tàu hỏng. Tìm kiếm xung quanh con tàu hỏng đó để tìm thấy tấm bia đá cuối cùng.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn tìm vị trí các thông điệp bí ẩn của bản đồ Chasm

Sau khi đã thu thập đủ bốn tấm bia đá, hãy quay trở lại Đảo Jinren và giao lưu với Saimon Jirou. NPC này sẽ lại yêu cầu bạn tìm kiếm một tấm bia đá thứ năm mà nó không tồn tại.

Sau đó bạn tiếp tục đi đến địa điểm đã đánh dấu và quay lại gặp Saimon Jirou một lần nữa. Tại đây người chơi sẽ thấy anh ta cùng với những tên cướp cũng đứng sau kho báu. Đánh bại tất cả những kẻ này này để có được chìa khóa vào Kho báu. Tìm một căn phòng bị khóa để tìm những kho báu cần thiết, và quay trở lại làng Konda để giao lưu với trưởng làng và Jirou để có được bản thiết kế của Amenoma Kageuchi.

>>> >>> Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

>>> >>> Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

Tổng kết

Trên đây là chi tiết các vị trí và cách lấy bản thiết kế thanh kiếm Amenoma Kageuchi siêu xịn trong tựa game Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...