Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Genshin Impact: Các lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Noelle

Genshin Impact: Các lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Noelle

Những vũ khí tốt nhất của Noelle trong Genshin Impact phải điều chỉnh để phù hợp với vai trò của cô ấy trong đội. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

Noelle Genshin Impact

Lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Noelle trong Genshin Impact phụ thuộc vào vai trò của Favonius Maid trong nhóm. Để được hỗ trợ Noelle, cô ấy chỉ cần tập trung vào chỉ số DEF; ngược lại, đối với DPS Noelle, người chơi phải nâng DEF, ATK, Critical Rate, Critical Damage và Energy Recharge của cô ấy. Do rất khó để xây dựng một DPS Noelle đúng cách, nên vai trò này không được sử dụng nhiều trong cộng đồng người hâm mộ.

genshin impact noelle vũ khí

Nếu anh em game thủ đang băn khoăn không biết loại vũ khí nào phù hợp với vai trò nào cho Noelle, thì bài viết này sẽ cung cấp tất cả những gì họ cần biết.

>>> >>> Genshin Impact: Tại sao bạn nên lựa chọn Yelan trong phiên bản 2.7 sắp tới

Những vũ khí tốt nhất để hỗ trợ Noelle trong Genshin Impact

genshin impact noelle vũ khí

Noelle trong Genshin Impact hơn hẳn các nhân vật khác cả về sát thương lẫn khu vực hỗ trợ. Điều này là do khiên của Noelle có thời gian hoạt động thấp nhưng khả năng hồi phục của cô ấy phụ thuộc vào việc cô ấy có khiên. Để được hỗ trợ Noelle trong Genshin Impact, đây là những lựa chọn tốt nhất của cô ấy:

  • Whiteblind
  • Sacrificial Greatsword
  • Favonius Greatsword

Whiteblind là lựa chọn F2P tốt nhất vì nó có thể được rèn bởi thợ rèn. Claymore này tăng chỉ số DEF tổng thể của Noelle, tăng sức mạnh cho lá chắn và khả năng hồi máu của cô ấy.

Trong khi đó, Sacrificial Greatsword có thể giúp giải quyết vấn đề thời gian hoạt động thấp của Noelle. Nếu Favonius Maid gây sát thương lên kẻ địch khi cô ta sử dụng Kỹ năng của mình, có khả năng thời gian hồi chiêu sẽ được đặt lại, cho phép người chơi áp dụng lại lá chắn sau khi nó biến mất.

Đối với Favonius Greatsword, thật tốt nếu giúp Noelle nạp lại Elemental Burst của cô ấy. Vì cô ấy cần thời gian thực địa để hồi phục, nên việc truyền dịch Geo của cô ấy hoạt động sẽ làm giảm tổn thất DPS của đội Genshin Impact.

>>> >>> Genshin Impact: Top những vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất cho Yelan

Vũ khí tốt nhất cho DPS Noelle trong Genshin Impact

genshin impact noelle vũ khí

Sau khi Du khách mở khóa Chòm sao cuối cùng của Noelle trong Genshin Impact, Favonius Maid sẽ có khả năng hoạt động như một DPS.

Vũ khí 5 sao Tốt nhất cho DPS Noelle

  • Redhorn Stonethresher
  • The Unforged
  • Wolf’s Gravestone
  • Skyward Pride

Redhorn Stonethresher có thể là một vũ khí tuyệt vời cho các nhân vật phòng thủ, nhưng nó thực sự tuyệt vời ngay cả với các đơn vị không phòng thủ. Đối với Noelle, Redhorn Stonethresher sẽ đưa cô ấy lên một cấp độ hoàn toàn mới, nơi Genshin Impact Claymore tăng sát thương Crit, DEF cũng như sát thương Công thường và Công phép tính của cô. Nếu vũ khí mới không có sẵn, The Unforged cũng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Claymore định hướng khiên này sẽ tăng cường lá chắn của Noelle và tăng thêm ATK của cô ấy.

genshin impact noelle vũ khí

Đối với Wolf’s Gravestone, nó khá phù hợp vì nó có thể cung cấp một số buff nhẹ cho cả nhóm, trong khi Skyward Pride có thể giúp Noelle tái tạo Elemental Burst của cô ấy nhanh hơn. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Vũ khí 4 sao Tốt nhất cho DPS Noelle

  • Serpent Spine
  • Whiteblind
  • Favonius Greatsword

Đối với vũ khí Genshin Impact 4-Star tốt nhất cho DPS Noelle, lựa chọn hàng đầu dễ dàng là Serpent Spine. Vũ khí dành riêng cho Battle Pass này có chỉ số Critical Rate và sẽ tăng bất kỳ sát thương nào lên đến 30%. Ở mức tinh chỉnh tối đa, con số này được tăng lên 50%.

genshin impact noelle vũ khí

Trong khi đó, giống như hỗ trợ Noelle, Whiteblind rất tốt để tăng DEF và ATK của Favonius Maid, nơi cả hai chỉ số này đều cần thiết để gây sát thương cho cô ấy. Đối với Favonius Greatsword, nó có thể giúp cô duy trì thời gian hoạt động Burst của cô ấy, cho phép cô ấy ra sân thường xuyên hơn.

Tổng kết

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn với các lựa chọn vũ khí cho Noelle, mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn để có thể lựa chọn vũ khí thích hợp cho cô nàng trong Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...