Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Genshin Impact: Bennett và Lisa sẽ xuất hiện trong Paimon's Bargains vào...

Genshin Impact: Bennett và Lisa sẽ xuất hiện trong Paimon’s Bargains vào tháng tới

Sự xuất hiện của những nhân vật mới luôn làm các fan của tựa game đình đám nhà HoYoverse – Genshin Impact đứng ngồi không yên. Những thông tin về các nhân vật này là gì ? Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

Bennett và Lisa sẽ xuất hiện trong Paimon’s Bargains

Vào tháng sau, vòng quay trong cửa hàng in-game của Genshin Impact, Paimon’s Bargains, được thiết lập để có hai nhân vật được người hâm mộ yêu thích đó là Bennett và Lisa.

Genshin Impact Paimon's Bargain

Genshin Impact theo một hệ thống dựa trên gacha, có nghĩa là để có được hầu hết các vật phẩm có độ hiếm cao nhất trong trò chơi, người chơi thường cần phải kiểm tra vận may của mình trên các biểu ngữ khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng trong trò chơi đều dựa trên sự may rủi.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Valor‘s Afterglow Chasm

Paimon’s Bargains

Paimon’s Bargains là một cửa hàng trong trò chơi cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau, từ các nhân vật và vũ khí Genshin Impact khác nhau đến các vật liệu thăng thiên. Tất cả những vật phẩm này có thể được mua bằng các loại tiền tệ khác nhau, bao gồm Primogems, Masterless Starglitter và Masterless Starglitter. Cửa hàng đặc biệt có lợi cho những người chơi cần thăng cấp các chòm sao cho một số nhân vật bốn sao mà họ đang sử dụng trong thành phần đội của mình.

Genshin Impact Paimon's Bargain

Mỗi tháng mang đến một bộ hai nhân vật mới và năm vũ khí liên tục xoay vòng. Phiên bản hiện tại của Paimon’s Bargains cung cấp Razor và Amber là các nhân vật bốn sao có thể đổi lấy Starglitter. Mặc dù Razor là một trong những nhân vật Genshin Impact phổ biến nhất trong trò chơi, nhưng tháng tới dường như sẽ có một bộ đôi thậm chí còn mạnh hơn. Redditor kratzk0pp đã tiết lộ rằng các nhân vật bốn sao Lisa và Bennett sẽ đến với Paimon’s Bargains trong vài ngày tới.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn tìm vị trí các thông điệp bí ẩn của bản đồ Chasm

Bennett

Bennett vẫn được coi là một nhân vật Genshin Impact cấp S mặc dù có độ hiếm bốn sao thấp hơn. Mặc dù anh ta nổi tiếng là thu hút vận rủi, những người chơi cố gắng chạm tay vào người sử dụng thanh kiếm Pyro này đã đạt được vàng. Một trong những điểm mạnh nhất của anh ấy là khả năng thích nghi với hầu hết mọi thành phần của Genshin Impact. Khả năng hồi máu cũng như tăng sát thương đáng kể với Elemental Burst của anh ta khó có thể sánh được với bất kỳ nhân vật nào khác trong game.

Genshin Impact Paimon's Bargain
Bennett là một nhân vật bốn sao giới hạn, có nghĩa là người chơi có thể có được anh ta và các chòm sao của anh ta khá dễ dàng vì anh ta là một phần của nhiều biểu ngữ tăng tỷ lệ trước đó. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Lisa

Tuy nhiên, Lisa lại là một phần của đội Standard Banner và là một trong bốn nhân vật xuất phát. Bên cạnh Giá của Paimon, cách duy nhất để tăng cấp cho các chòm sao của cô ấy là sử dụng Primogems trên Biểu ngữ Chuẩn. Tuy nhiên, chỉ có 2,2% cơ hội nhỏ để có được nhân vật mong muốn theo cách này.

Genshin Impact Paimon's Bargain

Lisa là một chất xúc tác Electro tập trung mạnh vào sát thương nguyên tố AoE. Mặc dù cô ấy có thể là một nhân vật DPS hoặc DPS phụ trong Genshin Impact, nhưng vai trò chính của Lisa trong thành phần đội có lẽ phải là hỗ trợ. Vụ nổ nguyên tố của cô tạo ra một trường rộng lớn gây sát thương Electro và liên tục đánh trả kẻ thù. Công việc chính của Lisa trên sân là gây sát thương Electro lên càng nhiều kẻ địch càng tốt, để các nhân vật khác trong nhóm có thể kích hoạt các phản ứng nguyên tố khác nhau.

Tổng kết

Sự xuất hiện của hai nhân vật mới Bennett và Lisa có khiến cộng đồng game thủ yêu thích tựa game Genshim Impact hào hứng hay không hãy cùng chờ đón nhé ! Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nha !!

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...