Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong...

Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

Tựa game Genshin Impact đã không còn quá xa lạ đối với các anh em game thủ yêu thích thể loại hành động nhập vai. Vậy anh em đã biết hết những nhiệm vụ ẩn tại The Chasm trong phiên bản 2.6 của tựa game này chưa ? Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

 >>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dỠdàng tại các địa điểm sau

5 nhiệm vụ ẩn có thể bạn đã bỏ qua trong The Chasm

The Chasm là một khu vực hoàn toàn mới được HoYoverse thêm vào trong phiên bản 2.6 của tựa game Genshin Impact. Được biết đây là một khu vực có diện tích khá lớn, điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều nhiệm vụ ẩn cần được bạn khám phá tại đây. Với những nhiệm vụ ẩn được hoàn thành, anh em sẽ nhận được cho mình những Primogems. Dưới đây sẽ là những nhiệm vụ ẩn mà có thể bạn đã bỏ qua trong The Chasm.

>>> >>> Mách bạn cách xây dựng đội hình mạnh nhất Genshin Impact

world quest genshin impact thợ mỏ mất tích

Tại nhiệm vụ ẩn này người chơi sẽ phải cần tìm một người thợ mỏ kỳ cựu mất tích có tên Uncle He trong Genshin Impact The Chasm. Nếu như không để ý kỹ các chi tiết, bạn cũng có thể nghi ngờ người thợ mỏ này đã qua đời. Nhưng hoàn toàn ngược lại, người chơi sẽ phát hiện ra rằng người thợ mỏ vẫn còn sống nhưng ạnh ta đang trong tình trạng không khỏe mạnh. Đây là một nhiệm vụ không giới hạn thời gian nên bạn có thể hoàn thành nó trong vòng một ngày.

world quest genshin impact Tiền thưởng của Chasm

Với nhiệm vụ The Chasm’s Bounty, người chÆ¡i cần tìm một thợ mỏ mất tích khác tên là Qi Ding. Nhiệm vụ này yêu cầu bạn sẽ phải tìm ra một con búp bê bị mất tích trong các hầm mỏ. Việc tìm kiếm luôn là một thá»­ thách bởi bản đồ của Genshin Impact cÅ©ng rất rộng lớn. Tuy nhiên với những hướng dẫn từ game thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một cách dá» dàng.

Nhiệm vụ ẩn thứ ba mà bạn cần biết là Điều tra Thủy văn ở The Chasm. Người chÆ¡i chỉ có thể nhận được nhiệm vụ này bằng cách câu cá tại một điểm câu cá cụ thể trong The Underground Mines of The Chasm. Sau khi câu cá bạn sẽ nhận được một “vật thể”, sau đó bạn sẽ cần mang vật đó đến Khedive trong trại của đội thám hiểm để anh ta kiểm tra.

Điều tra thủy văn ở vực thẳm genshin impact

Bằng cách đi theo sá»± điều hướng, game thủ sẽ thấy mình ở gần một vùng nước và cần phải đánh bại một Geovishap sẽ trồi lên từ mặt nước. Tuy chỉ cần đối đầu với một kẻ thù duy nhất nhÆ°ng để đảm bảo chiến thắng bạn vẫn sẽ nên chú ý trang bị cho đội hình của mình.ÂBên cạnh đó bạn có thểÂnạp Genshin Impact tạiÂVTC Pay để nhận nhiều Æ°u đãi khủng !

Điều tra thần học ở vực sâu genshin impact

Để có thể kích hoạt được nhiệm vụ này, người chơi sẽ phải nhặt trước một số vật phẩm nhất định. Đối với nhiệm vụ lần này, bạn cần thu thập ít nhất một Starshroom và mang nó đến Khedive để bắt đầu nhiệm vụ ẩn. Tuy nhiên, lưu ý rằng người chơi cần 8 Starshroom vì Khedive sẽ yêu cầu nhiều hơn sau đó để hoàn thành nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ cuối cùng là Điều tra Cổ sinh vật học ở The Chasm. Nhiệm vụ này còn bao gồm cả học giả Fontaine, Khedive, vì ông sẽ yêu cầu người chơi chụp ảnh 5 hóa thạch nằm rải rác trong The Underground Mines.

Điều tra cổ sinh vật học ở vực thẳm genshin impact

Đây được cho là một trong những nhiệm vụ thế giới khó nhất trong Genshin Impact vì bạn sẽ phải tự mình đi tìm kiếm tất cả các hoá thạch mà không có sự trợ giúp của bất cứ ai. Người chơi cần khám phá toàn bộ khu mỏ dưới lòng đất để tìm từng tảng đá kỳ lạ. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn nên tham khảo một hướng dẫn trước khi làm nhiệm vụ.

Genshin Impact thường thêm các cơ hội mới để người chơi thu thập các Primogem mỗi khi cập nhật phiên bản mới. Với một bản đồ mới rộng lớn như vậy, người chơi có thể tìm thấy hàng tấn Primogem bằng cách mở rương kho báu, mở khóa Waypoints và hoàn thành World Quest .

Tổng kết

Trên đây là những nhiệm vụ ẩn có thể bạn đã bỏ quan trong The Chasm của tựa game đình đám Genshin Impact. Bạn có hứng thú với những nhiệm vụ này ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...