Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Genshin Impact: Ayaka Banner có doanh thu vượt qua Raiden Shogun và...

Genshin Impact: Ayaka Banner có doanh thu vượt qua Raiden Shogun và Kokomi

Một biểu đồ Genshin Impact cho thấy Biểu ngữ giới hạn liên tục có Kamisato Ayaka là biểu ngữ thành công nhất trong trò chơi về mặt doanh thu. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu thông tin này ngay trong bài viết dưới đây nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Nhân vật mới Shikanoin Heizou sẽ chiến đấu với 15 Hilichurls ?

Kamisato Ayaka – Genshin Impact

Các nhân vật có thể chơi được có lẽ là một trong những tài sản lớn nhất của Genshin Impact vì họ là nguồn doanh thu chính của nó. Các nhân vật năm sao giới hạn xuất hiện trên Biểu ngữ giới hạn của trò chơi, các vật phẩm này sẽ luân phiên các vật phẩm sau mỗi sáu đến bảy tuần.

genshin impact kamisato ayato

Mỗi bản cập nhật Genshin Impact được chia thành hai chu kỳ biểu ngữ có một hoặc hai ký tự năm sao và ba ký tự bốn sao, cũng như Biểu ngữ vũ khí độc đáo. Một bài đăng gần đây trên subreddit của trò chơi cho thấy một biểu đồ thú vị về doanh thu biểu ngữ Genshin Impact hiện tại.

>>> >>> Genshin Impact: Hướng dẫn build Kamisato Ayato hiệu quả nhất hiện tại

Thông tin thú vị 

Người dùng Reddit Training_Holiday đã cho thấy rằng biểu ngữ Kamisato Ayaka hiện tại đã trở thành biểu ngữ phổ biến nhất về mặt doanh thu khi vượt qua một trong những biểu ngữ kép gần đây có sự góp mặt của Raiden Shogun và Sangonomiya Kokomi. Kamisato Ayaka đã nhận được biểu ngữ đầu tiên của cô ấy được chạy lại trong phần thứ hai của Genshin Impact Phiên bản 2.6 đang diễn ra. Chu kỳ biểu ngữ đầu tiên mang đến hai nhân vật nổi tiếng, Kamisato Ayato và Anemo Archon Venti.

genshin impact kamisato ayato

Một trong những lý do cho sự thành công của biểu ngữ có lẽ là vì nó là Biểu ngữ giới hạn tồn tại lâu nhất trong lịch sử trò chơi, nghĩa là người chơi có nhiều thời gian hơn để dành các Primogem của họ cho nó. Phần mở rộng biểu ngữ này là do sự chậm trễ cập nhật cho Genshin Impact Phiên bản 2.7. Mặc dù nhà phát triển HoYoverse vẫn chưa xác nhận lý do đằng sau sự chậm trễ, nhưng người hâm mộ nghi ngờ rằng đó là do tình hình COVID-19 phức tạp ở Thượng Hải. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Nguyên nhân được lý giải

Một lý do khác cho sự nổi tiếng của biểu ngữ là thực tế rằng Kamisato Ayaka là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất trong Genshin Impact. Cô ấy là một nhân vật Cryo năm sao với trọng tâm là gây sát thương nguyên tố. Ayaka là một phần của giai đoạn beta ban đầu của trò chơi và lần xuất hiện biểu ngữ đầu tiên của cô ấy đã trở lại trong Genshin Impact Phiên bản 2.0. Cô ấy có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với anh trai Kamisato Ayato vì các nguyên tố của họ có thể kích hoạt một trong những phản ứng Nguyên tố mạnh nhất trong trò chơi, Frozen.

genshin impact kamisato ayato

HoYoverse đã tiết lộ hai nhân vật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 2.7 sắp tới, Yelan và Kuki Shinobu. Yelan sẽ là người nắm giữ Hydro Vision năm sao mới, người được đồn đại là một nhân vật hỗ trợ hoặc phụ DPS có sức mạnh quy mô theo sức khỏe mà người sử dụng cung không bình thường. Cô ấy sẽ xuất hiện trên một biểu ngữ kép trong phần đầu tiên của bản cập nhật cùng với nhân vật Anemo Xiao. Kuki Shinobu là một nhân vật Electro bốn sao, người được lên lịch xuất hiện vào phần thứ hai của bản cập nhật trên cùng một biểu ngữ với Arataki Itto.

>>> >>> Genshin Impact: Thông tin chi tiết về Kamisato Ayato được tiết lộ

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin thú vị được một người dùng reddit chia sẻ về một banner nhân vật cụ thể là Kamisato Ayaka trong tựa game đình đám nhà HoYoverse – Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...