Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Genshin Impact: 5 rương The Chasm mà có thể bạn đã bỏ...

Genshin Impact: 5 rương The Chasm mà có thể bạn đã bỏ qua

Đã có nhiều bài viết nói về những bí ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua trong The Chasm. Chiếc bản đồ này quả là nhiều điều mà bạn cần khám phá phải không nào ! 5 chiếc rương nào mà có thể đã không được bạn tìm thấy trong The Chasm ? Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Thu thập nguyên liệu tăng cấp dễ dàng tại các địa điểm sau

5 rương trong The Chasm mà bạn có thể đã bỏ qua trong Genshin Impact phiên bản 2.6

Genshin Impact 2.6 đã mang đến một loạt những nội dung mới cho người chơi trải nghiệm, bao gồm cả những rương mới trong The Chasm. Tuy nhiên, có một số trong số chúng không dễ dàng để tìm kiếm, khiến người chơi đi ngang qua chúng mà không biết chúng có ở đó. Vì vậy bài viết này sẽ giúp cho những người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm và nhận được những chiếc rương có thể người chơi đã bỏ lỡ này.

Tất cả các rương này sẽ được đặt ở trong The Chasm. Một số đặt ở trên mặt đất, trong khi những cái còn lại sẽ ở phần dưới lòng đất. Những kho báu này đều có thể dễ dàng bỏ sót khi người chơi đang đi qua The Chasm.

Năm rương Chasm mà một số người chơi có thể đã bỏ lỡ trong Genshin Impact 2.6

1) Đào với Old Chou

Một NPC tên là Old Chou có một minigame đào tương tự như Minesweeper ở phía Đông Nam Cinnabar Cliff. Có ba loại rương trong đó là:

  • Phổ thông
  • Tinh tế
  • Quý

the chasm genshin impact

Người chơi chỉ có thể nhận được một trong số chúng cho mỗi minigame và nó sẽ chuyển sang rương tiếp theo có độ hiếm cao hơn. Nhận được cả 3 rương trong số đó cũng sẽ mang lại cho người chơi “Ding Ding Ding, We Have a Winner! Again!” có nghĩa là hoàn thành thành tích. Tiếp tục chơi minigame này và tránh đào phải những thùng thuốc nổ màu vàng vì nó sẽ khiến bạn phải chơi lại minigame lại từ đầu.

2) Đập vỡ bình ở dưới lòng đất của The Chasm

Người chơi có thể tìm thấy vị trí này ở phía Tây của điểm dịch chuyển, nó nằm ngay phía Bắc của đường nước ngầm. Khi người chơi ở đây, bạn sẽ đi về phía tây (trên mặt nước).Có một số bình ở bên trên một bề mặt bằng gỗ.  Mục tiêu ở đây của bạn là phá hủy các chậu theo một thứ tự cụ thể.

Một số người chơi có thể đã bỏ lỡ rương này vì làm vỡ các bình không đúng thứ tự. Và thứ tự đúng của  nó là đánh vào chậu có Lumenspar, tiếp theo là đánh vào chậu giữa.

>>> >>> Genshin Impact Floral Courtyard: Hướng dẫn cách nhận 40 Primogem nhanh nhất

3) Tất cả những gì chúng ta cần là một số củi và giấm

Có một thành tựu Genshin Impact 2.6 được gọi là “Tất cả những gì chúng ta cần là một số củi và một ít giấm.” Hãy hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được rương xa xỉ, và bạn phải mở cánh cổng gần nó để nhận được thành tựu.

Để đến khu vực bí mật này, người chơi phải đi đến cây cầu ở phía Tây Bắc của The Chasm: Main Mining Area và lướt về phía Tây đến nơi có có một cơn lốc. Chọn tùy chọn “Di chuyển lên” để đến khu vực mong muốn.

>>> >>> Genshin Impact: Bạn có thể đã bỏ lỡ những điều này trong The Chasm

4) Con trỏ mũi tên

Đi đến điểm dịch chuyển nằm ở phía Bắc của điểm nước ngầm, và lướt về phía Đông Bắc cho đến khi bạn nhìn thấy một cột gỗ có con trỏ mũi tên. Chỉ cần đi theo hướng con trỏ mũi tên, nó sẽ chỉ bạn đến nơi có chiếc rương đó.

Lưu ý: Hãy sử dụng nhân nhật có sử dụng cung để ngắm bắn và đi bộ qua phần thắt dây dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

5) Thành tích Den of Thieves

Có một thành tựu bí mật được gọi là Den of Thieves trong Genshin Impact 2.6. Về cơ bản là nó yêu cầu người chơi đến một địa điểm bí mật trong Lumenspar. Ở đây cũng có một cái rương mà người chơi có thể nhận.

Tuy nhiên, nó yêu cầu người chơi phải tìm trước hai mảnh bản đồ Kho báu, chúng nằm ở:

  • Một chiếc túi màu đỏ trong đường hầm chính Ad-Hoc
  • Một chiếc túi ở vị trí cuối cùng của nhiệm vụ “xâm nhập không bị phát hiện”.

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ “xâm nhập không bị phát hiện” để lấy mảnh thứ hai. Sau đó, đi đến một địa điểm về phía Đông Nam của Tiangong Gorge, nơi có một số Người tích trữ kho báu ở gần một số bãi cỏ khô. Đốt cỏ khô và đi xuống cửa bẫy để tìm căn phòng này.

Tổng kết

Trên đây là bài viết về 5 vị trí mà bạn đã có thể bỏ qua trong The Chasm của tựa game Genshin Impact nổi tiếng. Khám phá hết tất cả để nhận về cho mình những phần thưởng giá trị nhé ! Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận của bạn phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...