Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Genshin Impact 3.0 leak tiết lộ bản đồ Sumeru khiến fan hứng...

Genshin Impact 3.0 leak tiết lộ bản đồ Sumeru khiến fan hứng thú

Thông tin rò rỉ về Genshin Impact 3.0 đã tiết lộ rằng một lượng lớn bản đồ đã được cắt ra để mở rộng trong bản cập nhật mới. Các rò rỉ tiết lộ một phần lớn các khu vực placeholder dường như là nơi đặt khu vực của bản đồ Sumeru.

Bản đồ Sumeru

bản đồ sumeru genshin impact leak

Người hâm mộ có thể sớm biết được vị trí của Sumeru nhờ vào bản đồ giữ chỗ này. Sumeru có vẻ là một bổ sung lớn cho trò chơi, với người hâm mộ sẽ được cung cấp một khu vực mới rất lớn để khám phá trong một vài bản cập nhật tiếp theo.

Người chơi có thể xem trình giữ chỗ bản đồ ban đầu tại đây để xem trước kích thước của Sumeru.

>>> >>> Xem Livestream Genshin Impact 2.8 khi nào và ở đâu? Chi tiết ngày và giờ dự kiến

Genshin Impact 3.0 rò rỉ cung cấp placeholder bản đồ Sumeru

Bản đồ giữ chỗ khổng lồ này hiển thị những gì được cho là bản đồ Genshin Impact 3.0 mới, với các khu vực được mở rộng khi được biểu thị bằng các hộp lớn. Các hộp này là hình ảnh đại diện cho các khu vực mới được thêm vào trong bản cập nhật và nếu các hộp được chia tỷ lệ, điều đó có nghĩa là Sumeru có thể là vùng đất lớn nhất được thêm vào trò chơi cho đến nay.

Khu vực này có thể thêm một hòn đảo vào đầu bản đồ và sau đó mở rộng ra phần cực nam của lục địa.

>>> >>> Top 10 nhân vật Genshin Impact sắp ra mắt dự kiến ​​trong và sau phiên bản 3.0

Thông tin bị rò rỉ

Theo rò rỉ, khu vực mới này sẽ phản ánh bản phát hành 3.0, có nghĩa là bản phát hành cơ sở của Sumeru sẽ bao gồm việc mở rộng vùng đất điên rồ này. Người hâm mộ sẽ có nhiều chỗ dựa ở Sumeru, cho họ nhiều không gian để dạo chơi và khám phá. Khu vực này có thể sẽ được rải rác với các câu đố và hàng tấn vật phẩm để thu thập, và xem xét kích thước của hình ảnh giữ chỗ này, game thủ có thể sẽ mất hàng tuần để khám phá.

Tuy nhiên, các khu vực giữ chỗ trên bản đồ chỉ đại diện cho khu vực tổng thể chung và người chơi nên mong đợi những thứ như vùng nước, đại dương và địa hình không thể vượt qua tạo nên các phần của khu vực được đánh dấu. Điều đó nói rằng, người hâm mộ cũng có thể mong đợi được thấy những khu vực này mở rộng hơn theo thời gian, tương tự như cách Inazuma công bố những hòn đảo mới hoặc cách Liyue được mở rộng thông qua The Chasm. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Ốc đảo trong bản đồ Sumeru

Một người rò rỉ khác của Genshin Impact 3.0 gần đây đã xác nhận rằng Sumeru sẽ có các vùng nước trong đó, có nghĩa là người chơi có thể mong đợi một ốc đảo của một loại hình nào đó hoặc có lẽ là một ống dẫn nước lớn nơi khu vực lưu trữ nước của nó. Dù gì thì Sumeru cũng là một vùng rất nóng và người dân bên trong sẽ cần lấy nước từ đâu đó. Nó có thể sẽ là một phần quan trọng của câu chuyện, với sự cần thiết của nó.

Vùng Sumeru sắp tới của Genshin Impact chắc chắn sẽ là một bản mở rộng lớn và người hâm mộ sẽ có một lượng lớn nội dung để hoàn thành nếu ngay cả một nửa diện tích giữ chỗ là địa hình thực tế. Người chơi cần lưu ý rằng những lỗ rò rỉ này nên được muối bỏ bể. Nhưng điều đáng mừng là với bản 3.0 beta sẽ được phát hành trong những tuần tới, rất có thể một bản đồ cụ thể hơn sẽ sớm bị rò rỉ.

Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 8.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin bị rò rỉ từ tự game Genshin Impact phiên bản 3.0 tiết lộ cho người hâm mộ về bản đồ Sumeru với các placeholder. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...