Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Genshin Impact 2.8 - Những thông tin bị rò rỉ có gì...

Genshin Impact 2.8 – Những thông tin bị rò rỉ có gì hấp dẫn ?

Genshin Impact 2.8 vẫn còn cách người hâm mộ tựa game này một khoảng thời gian ngắn, nhưng các thông tin rò rỉ đã bắt đầu tràn ra, mặc dù trước khi bản beta bắt đầu. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

Genshin Impact 2.8

Mặc dù điều đó có nghĩa là thông tin trong những rò rỉ này có thể thay đổi nhiều hơn so với những rò rỉ Genshin Impact 2.7 mà chúng tôi đã báo cáo, nhưng vẫn đủ để có một ý tưởng chắc chắn về những gì sẽ xảy ra trong bản cập nhật sắp tới. Hướng dẫn này bao gồm tất cả những gì chúng ta biết về Genshin Impact 2.8 cho đến nay, bao gồm cả ngày phát hành có khả năng xảy ra, các biểu ngữ có thể hiển thị và bất kỳ phát triển chính nào để làm rung chuyển trò chơi.

genshin impact 2.8 leak

Nếu bạn đang tìm kiếm một số nội dung Genshin Impact mới gần gũi hơn một chút, hãy xem mọi thứ bạn cần biết về YelanKuki Shinobu, bao gồm tài liệu của Yelan và tài liệu của Shinobu, để bắt đầu bằng các biểu ngữ của 2.7.

>>> >>> Genshin Impact 2.7: Ngày phát hành Yelan và banner các nhân vật bị rò rỉ

Ngày phát hành Genshin Impact 2.8 là khi nào ?

Giả sử Hoyoverse tuân theo mô hình thông thường của mỗi bản cập nhật kéo dài sáu tuần, Genshin Impact 2.8 sẽ phát hành vào khoảng giữa tháng Sáu. Nó cũng có thể sẽ kéo dài sáu tuần, mặc dù chúng ta có thể không thấy Genshin 2.9 tiếp theo ngay sau đó. Có một số chưa chắc chắn về việc liệu bản vá 2.8 có phải là bản cuối cùng trước Sumeru hay không, tương tự như việc Hoyoverse chuyển sang bản 2.0 vào năm 2021 sau bản cập nhật 1.6.
genshin impact 2.8 leak

Rất tiếc, các bản cập nhật trong tÆ°Æ¡ng lai đã bị trì hoãn “cho đến khi có thông báo mới” do các trường hợp COVID gia tăng ở Thượng Hải. Đây là lần đầu tiên đối với đội Genshin, nhÆ°ng phản ánh mức độ nghiêm trọng của tình hình hiện tại. Do đó, Biểu ngữ Ayaka đã được kéo dài đến 240 ngày. Điều này không có nghÄ©a là bản cập nhật bị trì hoãn lâu nhÆ° vậy, nó chỉ là một khung thời gian giữ chỗ. Tuy nhiên, các rò rỉ đã gợi ý rằng 2.7 sẽ phát hành sớm nhất vào ngày 16 tháng 5.

>>> >>> Genshin Impact: Tại sao bạn nên chọn Kuki Shinobu trong Genshin Impact 2.7 ?

Các nhân vật trong Genshin Impact 2.8

Ngày 16 tháng 5, Hoyoverse công bố nhân vật mới nhất đến với Genshin Impact: Shikanoin Heizou, một người dùng Anemo Catalyst đến từ Inazuma. Anh ta được cho là sẽ phát hành vào 2.8 do sự chậm trỠgần đây, và có khả năng sẽ là nhân vật cuối cùng từ vùng Inazuma.

genshin impact 2.8 leak

Có vẻ nhÆ° người cầm lá»­a yêu thích của mọi người Diluc cÅ©ng sẽ được chú ý nhiều hÆ¡n trong 2.8, vì các rò rỉ đã gợi ý rằng có một skin 5 sao mới cho anh ta, cÅ©ng nhÆ° nhiều truyền thuyết hÆ¡n được thêm vào. CÅ©ng có tin đồn về một sá»± kiện chiến đấu trong ngục tối mới tại Dawn Winery, trong đó anh ta có thể sẽ tham gia. Bên cạnh đó bạn có thểÂnạp Genshin Impact tạiÂVTC Pay để nhận nhiều Æ°u đãi khủng !

Banner trong Genshin Impact 2.8 là gì ?

Có sự không chắc chắn như nhau về những biểu ngữ có thể có trong bản cập nhật, mặc dù hầu hết những người đăng tải có vẻ thoải mái khi tin rằng các ký tự năm sao trong phiên bản 2.8 đều sẽ được chạy lại. Kazuha thường được nhắc đến như một xác suất, và một số tin đồn đang nổi lên cho thấy Klee và Yoimiya cũng có thể xem các bản phát lại. Có một tin đồn mạnh mẽ rằng câu chuyện của Kazuha sẽ được mở ra như Chương 1 trong 2.8.

genshin impact 2.8 leak

KazuhaYoimiya vẫn chÆ°a xuất hiện trong các biểu ngữ kể từ khi họ ra mắt tÆ°Æ¡ng ứng và lần cuối cùng của Klee là trong Cuộc phiêu lÆ°u trên đảo Midsummer vào mùa hè năm 2021. Những rò rỉ trước đây về một số sá»± kiện hangout 2,8 đã gợi ý một nhân vật bốn sao mới – mà bây giờ chúng ta biết là Shikanoin Heizou. Anh ấy thá»±c sá»± sẽ có một nhiệm vụ Hangout.

>>> >>> Genshin Impact: Top những vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất cho Yelan

Các sự kiện trong Genshin Impact 2.8 có gì ?

Cùng với sá»± kiện hangout của nhân vật bốn sao mới, cÅ©ng có thể có một sá»± kiện Fischl mới. Nó được cho là gắn liền với trang phục mới mà Fischl sẽ nhận được trong quá trình cập nhật, mặc dù vậy, một lần nữa, điều này cÅ©ng được gắn nhãn “đáng nghi vấn” trong các rò rỉ của Ubatcha.

Các sự kiện bổ sung có thể bao gồm lỠhội Ludi Harpastum ở Mondstadt và sự tiếp tục của sự kiện Unreconciled Stars, mặc dù điều đó có thể chỉ trôi nổi vì tin đồn Fischl.

Sá»± kiện Quần đảo chạy lại cÅ©ng có trên các thẻ – nhÆ° sá»± kiện Câu chuyện tiếng vang trên bản đồ có thời gian giới hạn. Nó được cho là có tên là Dreamlike Visions, mặc dù vẫn chÆ°a có gì được xác nhận. Một bản đồ mới bị rò rỉ chứng thá»±c điều này, vì nó có tên là Đảo Giấc mÆ¡.

>>> >>> Genshin Impact xuống tay hào phóng đền bù cho sự “delay” của phiên bản 2.7

Tổng kết

Đó là tất cả những gì cần nói về bất kỳ tin đồn và rò rỉ nào về Genshin Impact 2.8 ngay bây giờ. Mong đợi nhiều điều hơn nữa sẽ xuất hiện sau khi bản cập nhật Genshin Impact 2.7 ra mắt và những người thử nghiệm chuyển sang bản cập nhật lớn tiếp theo. Ý kiến của anh em là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...