Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Genshin Impact 2.7: Ngày phát hành Yelan và banner các nhân vật...

Genshin Impact 2.7: Ngày phát hành Yelan và banner các nhân vật bị rò rỉ

Một rò rỉ Genshin Impact mới tiết lộ ngày phát hành và các nhân vật bốn sao sẽ xuất hiện trong Genshin Impact Phiên bản 2.7 sắp tới. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Shikanoin Heizou chính thức được tiết lộ

Yelan – Genshin Impact 

Hầu hết các bản cập nhật Genshin Impact đều mang đến hai chu kỳ biểu ngữ riêng biệt, mỗi chu kỳ bao gồm một hoặc hai ký tự năm sao và ba bốn sao, cũng như các biểu ngữ vũ khí độc đáo. Phiên bản Genshin Impact phiên bản 2.6 hiện tại đã giới thiệu một nhân vật mới, Kamisato Ayato, và hai phiên bản chạy lại cho Venti và Ayaka.

yelan genshin impact

Mặc dù Genshin Impact Version 2.7 đã bị trì hoãn vô thời hạn, nhưng các rò rỉ gần đây cho rằng bản cập nhật sẽ đến vào khoảng ngày 30 tháng 5. Nhà phát triển HoYoverse chưa chính thức tiết lộ lý do đằng sau sự chậm trễ, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng đó là do tình hình Covid-19 đang diễn ra phức tạp ở Thượng Hải.

>>> >>> Phiên bản Genshin Impact 2.7 sẽ ngắn hơn so với thông thường

Những thông tin bị rò rỉ

yelan genshin impact

Một rò rỉ mới của người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy, Ubatcha1, đã tiết lộ rất nhiều thông tin có mục đích về biểu ngữ sắp tới. Theo rò rỉ, nhân vật Genshin Impact mới Yelan sẽ đến vào ngày 31 tháng 5 và cô ấy sẽ được đưa vào phần đầu tiên của bản cập nhật. Biểu ngữ dường như sẽ bao gồm các ký tự sau:

  • Yelan – nhân vật sử dụng cung Hydro năm sao
  • Xiao – nhân vật dùng súng sào Anemo năm sao
  • Noelle – nhân vật dùng Geo Claymore bốn sao
  • Barbara – nhân vật sử dụng chất xúc tác Hydro bốn sao
  • Yanfei – nhân vật sử dụng chất xúc tác Pyro bốn sao

Yelan sẽ là một nhân vật cụ thể có khả năng DPS mạnh, nhưng không giống như nhiều nhân vật trong vai trò này, Yelan sẽ hữu ích hơn khi cô ấy không có mặt trên sân. Vụ nổ nguyên tố của Yelan hoạt động tương tự như vụ nổ của Xinqui, tạo ra một bộ kiếm quay quanh nhân vật và gây sát thương Hydro. Người chơi có thể nên lấy chòm sao thứ hai của cô ấy, vì nó sẽ cấp thêm giá trị cho Elemental Burst của cô ấy. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Phản ứng của công chúng

Nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy Xiao được đề cập trong bản rò rỉ, vì anh ấy đã được giới thiệu trên biểu ngữ đầu tiên của Genshin Impact Phiên bản 2.4 ra mắt vào đầu năm 2022. Xiao vẫn được coi là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất trong trò chơi, đặc biệt nếu người chơi quản lý để mở khóa chòm sao thứ sáu của anh ta, Conqueror of Evil: Guardian Yaksha. Anh ta sẽ xuất hiện cùng với Yelan trên một biểu ngữ kép, có nghĩa là người chơi có thể kéo cả hai nhân vật năm sao giới hạn trong một chu kỳ biểu ngữ.

yelan genshin impact

Rất nhiều người chơi cho rằng họ sẽ bỏ qua biểu ngữ này do đội hình 4 sao quá yếu. Noelle phù hợp nhất với vai trò hỗ trợ vì toàn bộ bộ trang bị của cô ấy được xây dựng xung quanh chiếc khiên của cô ấy có thể được chuyển sang để bảo vệ các nhân vật khác. Barbara là một người chữa lành Genshin Impact đơn giản, có thể nhận được miễn phí bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ ở đầu trò chơi. Yanfei là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi muốn thêm một nhân vật Pyro DPS tử tế vào danh sách của họ.

>>> >>> Genshin Impact xuống tay hào phóng đền bù cho sự “delay” của phiên bản 2.7

Tổng kết 

Trên đây là một số thông tin về nhân vật mới Yelan và một số banner của những nhân vật khác bị leak ra trong tựa game Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...