Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Garena Free Fire: Các nhân vật thức tỉnh ai là kẻ mạnh...

Garena Free Fire: Các nhân vật thức tỉnh ai là kẻ mạnh nhất ?

Thời gian gân đây mọi người đã biết đến thì Moco thức tỉnh sắp ra mắt đến với người hâm mộ. Hãy cùng 8 Công nghệ điểm lại những nhân vật đã thức tỉnh trước tới nay của Garena Free Fire và tìm hiểu rõ hơn về sức mạnh của họ.

Hayato Hỏa Quyền

Hayato Hỏa Quyền là trạng thái thức tỉnh của Hayato. Khi vừa được giới thiệu với mọi người thì Hayato Hỏa Quyền có cho mình một kỹ năng có thể kích hoạt để tạo ra lá chắn và chặn sát thương phía trước mặt 40% trong vòng 3 giây. Thêm vào đó khi bạn bắn súng sẽ dừng kỹ năng này ngay lập tức. Có thể thấy mặc dù kỹ năng hoành tráng thế nhưng kỹ năng Khiên Dao cũng không được lựa chọn nhiều trong Garena Free Fire, khi mà kỹ năng kích hoạt đó đang bị thâu tóm bởi thanh niên DJ Alok.

Trong phiên bản OB27 vừa rồi Garena đã gộp chung kỹ năng giữa nhân vật thường và nhân vật thức tỉnh lại với nhau, thì Garena cũng đã biến chiếc Khiên Dao cua Hayato Hỏa Quyền thành một kỹ năng theo dạng bị động. Còn có cơ chế tăng khả năng chịu sát thương trước mặt sẽ dựa vào lượng % máu mất đi cho đồng bộ với khả năng Xuyên Giáp từ kỹ năng của Hayato thường. Có thể thấy rằng sau đợt chỉnh sửa này Hayato Hỏa Quyền Đã trở thành một sự lựa chọn đặt lên hàng đầu dành cho các người chơi Free Fire nhờ khả năng công thủ toàn diện.

>>>Cách khôi phục tài khoản Guest FREE FIRE

>>>FF OB30 – Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 mới nhất

Kelly Tia Chớp

Cô nàng Kelly sau khi thức tỉnh đã có cho riêng mình một bộ kỹ năng hoàn toàn mới đó là Phát Bắn Gia Tốc. Sau khi chạy được 7 giây thì phát bắn tiếp theo của Kelly Tia Chớp sẽ gây ra một lượng sát thương lớn hơn so với thông thường.

Được cho là khá giống với Hayato Hỏa Quyền, phiên bản OB27 khi mà kỹ năng của cô nàng này đã được hợp nhất lại với kỹ năng của nhân vật thức tỉnh thì Kelly Tia Chớp trở thành một kỹ năng mặc định trong việc xây dựng các hướng sử dụng combo của người chơi Garena Free Fire.Có thể thấy sự cơ động vốn có của cô nàng này nay còn có thêm khả năng gây ra một lượng sát thương to hơn khi chạy nhanh.

>>>Những trợ thủ có khả năng hồi phục trong Free Fire

Andrew Hung Dữ

Không có được khả năng phòng thủ toàn diện như Hayato Hỏa Quyền hay khả năng cơ động cao của Kelly Tia Chớp. Thì kỹ năng thức tỉnh của Andrew sẽ bổ sung thêm khả năng phòng thủ cho nhân vậy này cũng như những đồng đội xung quanh hắn sẽ cùng nhau sử dụng.

Andrew Hung Dữ sẽ giúp cho người chơi và các đồng đội có được một lượng giáp chắc chắn khó bị phá hơn, qua đó cũng có thể thấy được khả năng tăng cường sức chống chịu cho cả đồng đội là hợp lý như thế nào khi gặp phải những tình huống đấu súng  vô cùng hấp dẫn và đầy nghẹt thở trong Garena Free Fire. Thế nhưng trong thời gian hiện tại không có quá nhiều người sử dụng kỹ năng của Andrew Hung Dữ cũng có thể thấy một nhược điểm có kỹ năng này là bạn cần phải chơi Duo hoặc Squad thì mới phát huy hết hiệu quả của kỹ năng này.

>>>Một số lỗi mà người mới chơi thường mắc phải khi leo xếp hạng Free Fire

Moco Thức Tỉnh

Thời gian gần đây Garena Free Fire cũng đã giới thiệu rộng rãi nhân dạng thức tỉnh của cô nàng Hacker vào ngày 18/9 sắp tới đây. Cô nàng này được xem là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong tựa game sinh tồn này vì cô ta có khả năng theo dõi kẻ địch rất tốt nếu bắn trúng mục tiêu.

Ở dạng kỹ năng thức tỉnh mới thì Moco còn có được nhiều thời gian đánh dấu mục tiêu nếu kẻ địch bị bắn trúng khi di chuyển với thời gian theo dõi mục tiêu đã được lên tối đa là 11.5 giây. Vốn dĩ là một quân bài khá hot trong phiên bản hiện tại và chuẩn bị được ra mắt  nhân vật thức tỉnh thì trong thời gian tới cô nàng này sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong tựa game này, đặc biệt hơn bạn sẽ thấy cô nàng này ở mọi nơi ở chế độ Squad và đấu giải.

>>>5 kỹ năng rất cần thiết để trợ thủ cho người chơi hổ báo trong Free Fire

Tổng kết

Theo bạn ai là nhân vật mạnh nhất trong tựa game này? Đừng quên bình luận ở bên dưới cho mình và mọi người cùng biết nhé. Để có thể có thời gian vui vẻ nhất trên tựa game, game thủ cũng đừng quên nạp thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với chiết khấu lên tới 3%.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...