Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Game thủ Elden Ring chiến thắng Morgott chỉ với một chiếc gậy...

Game thủ Elden Ring chiến thắng Morgott chỉ với một chiếc gậy ?

Không trang bị áo giáp và chỉ dùng một chiếc gậy làm vũ khí, một người chơi Elden Ring đối mặt với Morgott và giành chiến thắng ấn tượng. Sự thật câu chuyện này là gì ? Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

Game thủ Elden Ring chiến thắng Morgott chỉ với một chiếc gậy

Những người chơi trò chơi FromSoftware được biết đến là người có thể lập được một số chiến công ấn tượng. Cho dù đó là đánh bại Dark Souls 3 bằng dance pad hay Elden Ring tốc độ trong vòng chưa đầy 10 phút, thì lối chơi khó của FromSoftware dường như chỉ truyền cảm hứng cho người chơi để làm cho trò chơi khó hơn nữa. Đây là trường hợp của một người chơi Elden Ring, người đã quyết định chiến đấu với Morgott the Omen King ở Rune cấp 1 chỉ với trang bị ban đầu của họ.

Morgott the Omen King – con boss không dỠđối đầu

Morgott là một trong nhiều tên trùm của Elden Ring nhưng không giống như một số kẻ thù khó nhằn khác trong trò chơi như Malenia, hắn không phải là một tên trùm tùy chọn và phải bị đánh bại để người chơi tiếp tục câu chuyện. Chúng ta đã có bài viết về những con trùm khó ăn trong tựa game Elden Ring.

>>> >>> Tổng hợp các Boss khó nhằn nhất trong Eden Ring (Phần 1)

morgott elden ring

Tuy nhiên, mặc dù khá thách thức đối với nhiều người chơi, nhưng một số người đã tự chấp nhận để làm cho cuộc chiến trở nên khó khăn hơn bằng cách chỉ sử dụng một cây gậy. Mặc dù đây không phải là chiến thuật được khuyến khích cho những người chơi đối mặt với Morgott, nhưng người dùng Reddit Jim0917 đã khiến Omen King phải chịu một thất bại khá xấu hổ khi họ chiến đấu với con trùm mà không có nhiều trang bị.

>>> >>>ÂThẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

Trang bị đặc biệt để đánh bại Morgott của game thủ Â

Chỉ được trang bị gậy khởi đầu cho hạng người khốn khổ trong Elden Ring, Jim0917 phải cực kỳ cẩn thận để tránh các đòn tấn công của Morgott, vì việc đánh đòn sẽ hoàn toàn tàn khốc nếu họ không có áo giáp. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực và một lượng lớn kỹ năng, Omen King bị hạ thấp bởi một nhân vật gần như khỏa thân với cây gậy được tôn vinh. Sau khi tìm hiểu hồ sơ của Jim0917, có vẻ như Morgott không phải là trùm Elden Ring đầu tiên mà họ hạ gục theo cách này.

Jim0917 có nhiều video quay cảnh họ đối đầu với các ông chủ của Elden Ring mà không có áo giáp và câu lạc bộ. Trước Morgott, Radahn là trùm gần đây nhất phải đối mặt với sức mạnh của nhân vật cấp 1. Với việc các con trùm của Elden Ring có những bộ chiêu thức có thể học được theo thời gian, nhiều người chơi đã thử thách dũng khí của họ bằng cách đối mặt với những kẻ thù khó nhằn nhất với càng ít trang bị càng tốt. Người chơi nổi tiếng nhất của Elden Ring đã làm nên tên tuổi của mình bằng cách đối mặt với Malenia hàng trăm lần và solo với con trùm trong các trò chơi của người khác.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn đánh bại trùm cuối game bằng cách tạo Bleed (Phần 1)

Không phải lần đầu tiên

Meme “Let Me Solo Her” là một trong những câu chuyện cười nổi tiếng nhất của Elden Ring và đã dẫn đến nhiều tác phẩm nghệ thuật được thá»±c hiện cho cả Malenia và người chÆ¡i mà cô ấy sợ nhất trong trò chÆ¡i. Có lẽ, khi Jim0917 vượt qua trận đấu với câu lạc bộ đáng tin cậy của họ, họ cÅ©ng có thể đạt đến đỉnh cao khi có được những cống phẩm của Elden Ring dá»±a trên chiến tích của họ.

Tổng kết

Trên đây là câu chuyện thú vị của một game thủ Elden Ring khi anh ta chỉ đánh bại Morgott the Omen KingÂchỉ bằng trang bị cá»±c kì thô sÆ¡. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...