Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game FF OB30 - Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 mới...

FF OB30 – Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 mới nhất

Thời gian gần đây tá»±a game bắn súng Battle Royale – Free Fire đã được nhá hàng rất nhiều với mọi người trong thời gian qua lại phiên bản cập nhật mới nhất là OB30 hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều tính năng mới mẻ và hấp dẫn.

FF OB30 – Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 mới nhất

Các điểm nổi bật bản cập nhật Free Fire OB30 – FF OB30 mới nhất

1. Nhân vật mới

Leon: anh chàng này là một vận động viên bóng rổ. Anh ta có một khả năng đặc biệt là Buzzer Beater: Ở cấp 1, sau khi sống sót qua các cuộc chiến đấu thì Leon sẽ hồi 5 HP cùng với đó là nâng cấp kỹ năng thì lượng máu hồi phục sẽ được cao hơn. Có thể thấy điều này khá quan trọng trong các cuộc chiến căng thẳng.

Hasen: anh chàng này là sinh viên trường đại học Bách Khoa. Với khả năng đặc biệt – Memory Mist: Sau khi anh chàng này tiêu diệt được một kẻ địch thì tại đó sẽ phát ra một sóng rada khiến mọi kẻ địch trong phạm vi (25/30/35/40/45/50m ứng với cấp 1/2/3/4/5/6) bị phát hiện. Có điều thú vị là đồng đội của anh ta cÅ©ng sẽ biết được những thông tin này.

>>>Cách khôi phục tài khoản Guest FREE FIRE

2. Pet Agent Hop mới

Agent Hop là một chú thỏ nâu một lính Đặc nhiệm với một dáng đứng thẳng người bằng hai chân. Chú thỏ này được thiết kế như là một người lính trải qua rất nhiều cuộc chiến với nhiều vết sẹo trên người với bộ đồ chiến đấu khá ngầu và được so sánh với Rambo trong phim Hollywood.

Kỹ năng của Hop: khi vòng vo thu lại thì chủ nhân của nó sẽ nhận được một lượng EP nhất định. Bá đạo hơn càng về các vòng bo cuối, lượng EP mà bạn nhận được càng lớn.

>>>5 kỹ năng rất cần thiết để trợ thủ cho người chơi hổ báo trong Free Fire

3. Vũ khí mới

Súng trường Treatment Sniper:

  • Ưu điểm: có khả năng hồi máu cho đồng đội khi bạn bắn trúng họ.
  • NhÆ°Æ¡c điểm: không bắn được khi nó bị nóng quá nhiều.

Đây là một khẩu súng bắn tỉa được mọi người đánh giá khá cao. Nó còn bá đạo hơn khi có thể hồi máu cho đồng đội khi bạn bắn vào người họ và gây lượng lớn sát thương lên kẻ địch bị trúng phải. Thế nhưng khi bạn sử dụng chúng quá nhiều thì nó sẽ bị nóng lên sẽ không thể tiếp tục bắn được nữa cần phải đợi nó hạ nhiệt mới tiếp tục cuộc chơi.

Súng trường Treatment Shotgun:

  • Ưu điểm: thêm khả năng hồi phục HP cho đồng đội.
  • NhÆ°Æ¡c điểm: không bắn được khi nó quá nóng.

Đây là một khẩu shotgun có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên đối thủ với khoảng cách gần.Đồng thời nếu các bạn vẫn và đồng đội sẽ được hồi phục một lượng vốn nhất định. Khá giống với Treatment Shotgun và Treatment Sniper nó cũng không thể sử dụng nếu quá nóng.

>>>Những trợ thủ có khả năng hồi phục trong Free Fire

4. Chế độ chơi Pet Mania mới trong FF OB30

Chế độ Pet Mania được mọi người cho rằng khá giống với Fall Guys. Tại đây các bạn sẽ điều khiển thú cưng để tham gia vào cuộc đua vượt chướng ngại vật. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là giúp các thú cưng về địch từ top 3 trở lên để có thể giành được chiến thắng và nhận về những phần quà hấp dẫn.

5. Tính năng ghi video mới

Thêm vào đó là một tính năng cho phép các bạn ghi hình lại được các trận đấu của ngân và lưu lại trên điện thoại ngay bên trong game khá tiện lợi. Cũng chính vì điều này sẽ giúp cho các bạn đỡ phải nóng máy hơn khi phải bật thêm phần mềm khác cùng một lúc đó. Nói còn tiện lợi hơn khi giúp bạn lưu trữ được những trận đấu hay và nhiều tính huống để các bạn xem lại rút được nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, để có trải nghiệm tốt nhất trên tựa game, game thủ cũng đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với chiết khấu cao nhất trên thị trường.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...