Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Fan hâm mộ Genshin Impact chỉ ra vấn đề về tỷ lệ...

Fan hâm mộ Genshin Impact chỉ ra vấn đề về tỷ lệ rơi đồ tạo tác với Dendro Element mới

Một người hâm mộ Genshin Impact cho biết việc bổ sung một yếu tố mới cụ thể là Dendro có thể ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ rơi của các mảnh tạo tác cụ thể của trò chơi. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Genshin Impact: Cách đi vào các mỏ ngầm trong The Chasm

Genshin Impact Dendro Element

Genshin Impact được biết đến với sự đa dạng của các nhân vật có thể chơi được lấy cảm hứng từ anime và nhiều cách xây dựng độc đáo. Các mảnh tạo tác luôn là một trong những phần quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhân vật, đặc biệt là trong giai đoạn sau của trò chơi.

genshin impact dendro

Tuy nhiên, việc có được các mảnh tạo tác Genshin Impact với chỉ số hoàn hảo là điều gần như không thể do game có nhiều lớp RNG. Thêm một yếu tố mới vào trò chơi chắc chắn sẽ có tác động đáng kể đến tỷ lệ rơi của các mảnh hiện vật cụ thể.

>>> >>> Genshin Impact xuống tay hào phóng đền bù cho sự “delay” của phiên bản 2.7

Vấn đề về tỷ lệ rơi đồ tạo tác với Dendro

Trong khi vẫn chưa có xác nhận chính thức, nhiều rò rỉ đã tiết lộ rằng bản cập nhật lớn mới sẽ giới thiệu một yếu tố mới cho Genshin Impact có tên là Dendro. Một bài đăng gần đây trên subreddit chính thức của Genshin Impact đã chỉ ra một vấn đề thú vị về tỷ lệ rơi của Cốc, một trong năm loại mảnh hiện vật có thể được trang bị. Cốc là một phần rất quan trọng của một công trình vì chúng có thể bao gồm sát thương nguyên tố làm chỉ số chính của nó. Redditor cLuckb đã đưa ra hai biến thể khác nhau về cách HoYoverse có thể triển khai phần thưởng sát thương nguyên tố Dendro vào hệ thống tỷ lệ rơi.

genshin impact dendro

Trường hợp tốt nhất có nghĩa là tỷ lệ rơi cho hai chỉ số ít mong muốn nhất, phần trăm HP và DEF, sẽ giảm xuống để nhường chỗ cho tỷ lệ giảm 5% mới cho phần thưởng sát thương Dendro. Tuy nhiên, biến thể tồi tệ nhất của hệ thống mới sẽ bao gồm việc giảm tỷ lệ rơi vốn đã thấp của các loại sát thương nguyên tố và vật lý khác nhau từ 5% xuống 4,38% để Chiếc cốc sát thương Dendro có thể phù hợp. Điều này sẽ khiến Genshin Impact càng khó hơn người chơi để nhận được phần thưởng sát thương nguyên tố cụ thể trong khi nuôi các mảnh tạo tác. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Giải pháp nào cho vấn đề trên ?

Trong khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Dendro đến, việc bổ sung một nhân tố mới cũng sẽ bổ sung thêm nhiều nhân tố RNG cho trò chơi. Khi phải quyết định loại tạo tác Genshin Impact nào được chấp nhận, người chơi thường tuân theo quy tắc 3/4 bất thành văn, nghĩa là một mảnh được coi là chấp nhận được nếu nó chứa ba trong số bốn chỉ số phụ mong muốn. Quy tắc này ít nghiêm ngặt hơn khi có liên quan đến Chiếc cốc vì nó đã đủ khó để có được chỉ số chính phù hợp.

genshin impact dendro

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Dendro sẽ đến cùng với một khu vực chính mới có tên là Sumeru. Mỗi quốc gia trong số bảy quốc gia Genshin Impact đều có yếu tố biểu tượng của nó và câu chuyện chính thức của trò chơi đã xác nhận rằng Sumeru được bảo vệ bởi Dendro Archon Kusanali, còn được gọi là Thần Trí tuệ. Kusanali được xác nhận là người trẻ nhất trong số bảy Archons, và cô ấy dự kiến ​​sẽ tham gia vào danh sách có thể chơi được ngay sau khi Sumeru đến.

>>> >>> Genshin Impact: Gợi ý các set đồ Universal Artifact tốt nhất để farm

Tổng kết

Liệu vấn đề về tỷ lệ rơi đồ đối với Element mới cụ thể là Dendro trong tựa game Genshin Impact có ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm game của anh em gam thủ. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...