Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Elden Ring: Vị trí của Golden Parry Ash Of War

Elden Ring: Vị trí của Golden Parry Ash Of War

Những ai đang gặp khó khăn trong việc hạ Parry vào kẻ thù nên cân nhắc lấy Golden Parry, điều này có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Elden Ring: 9 Crystal Tears để mix cùng The Flask Of Wondrous Physick (Phần 1)

Golden Parry Ash Of War

Có rất nhiều khía cạnh để chiến đấu trong Elden Ring. Người chơi có thể tự do tiếp cận các trận chiến từ nhiều góc độ, kết hợp các phép thuật, câu thần chú, các loại vũ khí khác nhau và thậm chí cả các vật phẩm để giúp họ có lợi thế hơn kẻ thù của mình. Mặc dù mặc định đối với nhiều người chơi là chỉ đơn giản là né tránh các đòn tấn công của kẻ thù.

Golden Parry Ash Of War elden ring

Nhưng có một số người lại thích đứng cao khi đối mặt với nguy hiểm, cầm khiên hướng ra ngoài để chặn các đòn tấn công từ phía trước. Những kẻ tấn công theo phong cách chiến đấu này cũng có khả năng tấn công kẻ thù, điều này sẽ tạo ra một sơ hở ngay lập tức để chúng có thể “xé rào” và tấn công kẻ thù bằng một đòn chí mạng.

Sức mạnh của Golden Parry Ash Of War 

Thật không may, parrying có thể hơi khó khăn đối với người mới (và ngay cả những người lâu năm dày dạn kinh nghiệm đối với một số ông chủ). Rất may, có một Ash of War đặc biệt có thể giúp người chơi truy quét kẻ thù dễ dàng hơn bằng cách tăng hitbox và phạm vi của kẻ địch, cũng như giúp hạ cánh dễ dàng hơn khi chiến đấu chống lại kẻ thù. Mặc dù nó vẫn là một “parry” và người chơi sẽ cần phải đảm bảo rằng họ chọn đúng thời điểm, nhưng việc căn thời gian sẽ dễ tha thứ hơn một chút so với phương pháp truyền thống. Đây là cách người chơi có thể chạm tay vào Golden Parry trong Elden Ring và chính xác thì nó sẽ làm gì.

>>> >>> Tóm tắt dòng thời gian sự kiện của Elden Ring

Nơi để tìm Golden Parry trong chiếc nhẫn Elden

Cao nguyên Altus

Rất may, Golden Parry không quá khó để tìm và thu thập nhưng nó yêu cầu người chơi phải đi đến tận Cao nguyên Altus. Đây là khu vực cấp cao hơn mà nhiều người chơi sẽ không đến được cho đến giữa trận đấu nhưng có thể lao đến đó ngay từ khi xuất hiện nếu người chơi sẵn sàng tham gia và chạy qua những kẻ thù mạnh trên đường đi.

Golden Parry Ash Of War elden ring

Để làm được như vậy, trước tiên Tarcked cần phải có được hai nửa của Dectus Medallion. Từ đó, họ có thể đi xe Grand Lift of Dectus lên đến Cao nguyên Altus. Có một con đường thay thế vào khu vực rộng lớn nhưng nó yêu cầu người chơi chiến đấu với Magma Wyrm Makar, một chiến binh cầm kiếm đặc biệt hùng vĩ được tìm thấy ở trên cùng của Ruin-Strewn Precipice.

Outer Wall Phantom Tree Site of Grace

Một khi người chơi đến được Cao nguyên Altus, họ sẽ muốn đến Địa điểm của Grace ở Bức tường bên ngoài Phantom Tree. Từ đó, họ có thể đi về hướng Bắc cho đến khi phát hiện ra một dãy cầu thang nhô ra bên phải về phía Leyndell, Thủ đô Hoàng gia. Ở gần cuối những bậc thang này, ở phía bên tay trái khi đi lên, người chơi sẽ phát hiện ra một con Cua giọt nước đang đậu trên lan can phía trên.

Giết con Scarab này sẽ thưởng cho người chơi Golden Parry Ash of War. Điều quan trọng cần lưu ý là đến quá gần con Cua này sẽ khiến nó bỏ chạy và người chơi sẽ cần phải đặt lại tại b. Do đó, bạn nên bắn nó bằng Cung hoặc Phép thuật. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

Golden Parry dùng để làm gì ?

Golden Parry giúp người chơi hạ được một khối parry dễ dàng hơn bằng cách sử dụng lá chắn vừa hoặc nhỏ bằng Thần chú Erdtree. Người chơi sẽ tiêu tốn 4 FP mỗi khi họ sử dụng kỹ năng, và việc kích hoạt nó sẽ gây ra một làn sóng năng lượng vàng trên diện rộng phát ra từ chiếc khiên. Ván này có hộp đánh lớn hơn nhiều so với ván truyền thống và nó không yêu cầu người chơi phải thực sự liên lạc với kẻ thù để ngăn chặn chúng.

Golden Parry Ash Of War elden ring

Điều này có nghĩa là người chơi có thể ngăn chặn cuộc tấn công của kẻ thù trong phạm vi mà không cần phải để chúng đến gần. Nó cũng có thể chặn nhiều kẻ thù nhờ vào hình nón của làn sóng vàng. Nếu đúng thời điểm, việc đánh quân này sẽ hoạt động giống như cách đánh truyền thống, làm cho kẻ thù choáng váng và để chúng rộng mở cho một cuộc tấn công quan trọng.

>>> >>> Elden Ring: Làm thế nào để đánh bại Radagon of the Golden Order

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể tìm thấy Golden Parry Ash Of War trong tựa game Elden Ring và cách để sử dụng Ash này hiệu quả nhất. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...