Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Game Elden Ring: Morgott và tầm quan trọng của 'Ngọn lửa tham vọng'

Elden Ring: Morgott và tầm quan trọng của ‘Ngọn lửa tham vọng’

Với role là Margit hoặc Morgott, Omen King người chơi Elden Ring sẽ bị phàn nàn về ‘ngọn lửa tham vọng’ của họ, và lý do tại sao rất đơn giản nhưng sâu sắc. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Elden Ring: Cách đánh bại Lichdragon Fortissax (Phần 1)

Morgott the Omen King

Người chơi Elden Ring sẽ phải đối mặt với nhiều con trùm trong suốt trò chơi, một số trong số chúng nhiều hơn một lần. Hầu hết thời gian đây là những con trùm “nhỏ hơn” trong Elden Ring, nhưng có một con trùm chính mà người chơi sẽ phải đối mặt hai lần dưới những cái tên khác nhau. Nhiều người chơi Elden Ring có thể phải vật lộn với Margit, Fell Omen lần đầu tiên họ đối mặt với anh ta, nhưng họ cũng sẽ phải đối mặt với anh ta một lần nữa tại thủ đô Leyndell với tư cách là Morgott the Omen King.

Morgott, the Omen King và Flame of Ambition elden ring

Flame of Ambition

Hai sinh vật có tên giống nhau này là cố ý như vậy, vì Morgott sử dụng Margit làm tên giả để săn Tarcked mà không cho biết danh tính thật của anh ta. Anh ấy không phải là nhân vật đầu tiên sử dụng nhiều tên trong Elden Ring, nhưng anh ấy có lẽ là một trong những người có thể giải thích được nhiều nhất. Morgott tìm cách kết thúc bất kỳ Kẻ nào đang muốn trở thành Chúa tể Elden trước khi họ trở nên quá mạnh mẽ, với vị trí của anh ta ở Thủ đô là tuyến phòng thủ cuối cùng. Đó, và vị trí chính đáng của anh ta với tư cách tự xưng là Cuối cùng của Tất cả Các vị Vua, vì anh chị em á thần của anh ta đều là “những kẻ phản bội”.

Như cả MargitMorgott, anh ấy sẽ đánh bại một khái niệm đơn giản nghe có vẻ quan trọng hơn nó: “Ngọn lửa Tham vọng”. Điều đó không có nghĩa là nó không quan trọng về mặt chủ đề, vì nó rất quan trọng, nhưng người chơi Elden Ring không phải là một số thợ máy hoặc thiết bị cốt truyện nên bắt kịp.

>>> >>> Elden Ring: Vị trí và hướng dẫn tìm đến hang động Highroad

Elden Ring’s Tarnished và the Flame of Ambition

Nói một cách đơn giản nhất, đó là một hình ảnh của lời nói. Morgott đang muốn ngăn chặn tham vọng trở thành Chúa tể Elden của Tarcked, cũng chính là tham vọng mà người chơi có khi đánh bại trò chơi. Đó không chính xác là việc phá bức tường thứ tư, nhưng Morgott thích thú với thực tế là anh ta có thể đánh bại người chơi trở lại. Khi người chơi lần đầu tiên đối mặt với anh ta với tư cách là Margit, anh ta sẽ nói rằng họ được khơi dậy bởi ngọn lửa tham vọng và Margit the Fell sẽ dập tắt nó.

Morgott, the Omen King và Flame of Ambition elden ring

Elden Lord

Với cách Margit đóng vai trò là trùm chính đầu tiên mà người chơi có thể phải vật lộn, đó là một mối liên hệ phù hợp với người chơi. Trước khi đối mặt với anh ta với tư cách là Morgott, họ sẽ gặp lại anh ta khi một kẻ thù mang hình dạng Omen của anh ta bên ngoài Leyndell— “Tôi thấy cậu, đứa bé bị Tarned, âm ỉ với ngọn lửa tham vọng khốn khổ của mình.” Tại thời điểm này, người chơi đang đi đến căn cứ của Erdtree và đó là một điểm thú vị, đầy tham vọng cho người chơi.

Khi người chơi đối mặt với Morgott the Omen King, anh ta sẽ gọi anh chị em của mình là những kẻ phản bội và cướp bóc vì những hành động của họ sau Shattering, mà bản thân người chơi đang tái hiện về cơ bản và nói rằng họ cũng bị ngọn lửa tham vọng thúc đẩy. Nói cách khác, những người chơi đang đi theo con đường mà họ đã làm – nhưng không giống như họ, người chơi có thể trở thành Chúa tể Elden. Vì vậy, cuối cùng, tham chiếu Morgott lửa là tham vọng của người chơi để đánh bại trò chơi, bất chấp những thách thức của nó. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

Vai trò của Lửa trong Trò chơi FromSoft

Đó là một câu nói đơn giản, nhưng hiệu quả, nhưng vì đây là một trò chơi FromSoft nên nó đi sâu hơn một chút. Lửa luôn quan trọng dưới hình thức này hay hình thức khác, nó đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các trò chơi FromSoft. Fire Magic được coi là phù thủy và nguyên thủy trong Demon’s Souls, loạt phim Dark Souls đề cập đến việc liên kết ngọn lửa và hơn thế nữa, những con thú sợ lửa trong Bloodborne, và Ashina kết thúc trong biển lửa trong Sekiro: Shadows Die Twice.

Morgott, the Omen King và Flame of Ambition elden ring

Sự hủy diệt của Erdtree có lẽ là bước lớn nhất trong việc thực hiện ngọn lửa tham vọng của người chơi, nhưng kết hợp hình ảnh biểu tượng của lời nói, Người khổng lồ lửa và lai lịch của nó, và tất nhiên, Chúa tể của ngọn lửa điên cuồng kết thúc ở Elden Ring, thì rõ ràng như thế nào. chỉ quan trọng là khái niệm / hình ảnh lời nói này có trong trò chơi.

>>> >>> Elden Ring: Cách đánh bại Mohg, Lord Of Blood

Tổng kết

Morgott the Omen King luôn là một trong những con boss được người chơi Elden Ring bày tỏ lòng kính trọng nhiều nhất và với tầm quan trọng của “Flame of Ambition” hay Ngọn lửa tham vọng. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...