Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Elden Ring: Lựa chọn khiên tốt nhất để giảm sát thương từ...

Elden Ring: Lựa chọn khiên tốt nhất để giảm sát thương từ sét

Khi nói đến những tấm chắn tốt có khả năng khử sát thương bằng tia sét rắn trong Elden Ring, The Tarnished có một vài lựa chọn tuyệt vời để bạn lựa chọn. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Danh sách các bậc Greatshields – Khiên xịn nhất trong Elden Ring

Lựa chọn khiên chắn trong Elden Ring 

Mục mới nhất của FromSoftware, Elden Ring, đã được phát hành để được đông đảo khán giả hoan nghênh vào ngày 25 tháng 2 năm 2022. Thế giới của Elden Ring rộng lớn và đầy hiểm nguy, chịu khó khăn cực kỳ nghiêm trọng mà người hâm mộ FromSoft đã mong đợi từ tựa game của họ và làm cho bối cảnh thế giới mở, Elden Ring không dành cho những người yếu tim.

Khiên

Khiên là một trong số nhiều công cụ mà người chơi được cung cấp để đối phó với thách thức ngày càng tăng của Elden Ring. Mặc dù không phải cho mọi lối chơi, những người chơi chọn sử dụng khiên được hưởng lợi phần lớn từ chúng vì khiên có khả năng khử rất nhiều (và đôi khi là tất cả) sát thương để đổi lấy sức chịu đựng.

khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Với nhiều tùy chọn Elden Ring cung cấp cho người chơi để hỗ trợ cuộc hành trình của họ qua các vùng đất giữa, khiên có nhiều hình dạng và hình dạng. Từ khiên lớn đến khiên nhỏ đến khiên chống sát thương vật lý đến khiên chống sát thương phép, Elden Ring đều có tất cả. Dưới đây là một số lá chắn Elden Ring tốt nhất giúp loại bỏ sát thương do sét đánh.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn tìm thấy ngọn giáo Vyke’s War

8. Khiên Spiralhorn

 • Yêu cầu: Sức mạnh 8, Khéo léo 10
 • Hấp thụ sét: 39

Mặc dù các tấm chắn nhỏ không phải là lý tưởng khi nói đến việc phủ định bất kỳ loại sát thương nào, nhưng chúng là công cụ ngăn chặn tuyệt vời và có thể được sử dụng để chặn khi thực sự cần thiết. Có mức phủ định sát thương sét là 39, Spiralhorn có mức phủ định sét cao nhất trong số các lá chắn nhỏ. Tấm chắn này rất phù hợp cho những người chơi xây dựng công trình ưu tiên sự nhanh nhẹn và tốc độ và cố gắng duy trì ánh sáng càng nhiều càng tốt.

khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Lá chắn Spiralhorn sẽ cho phép người chơi có tải trọng thấp trong khi vẫn cho họ khả năng hấp thụ sét khá tốt, có thể rất hữu ích trong các tình huống khó tránh khỏi đòn tấn công chớp nhoáng từ trùm.Lá chắn Spiralhorn có thể được tìm thấy ở Liurnia của các hồ. Từ Địa điểm Ân sủng của Mê cung Ruined, đi thẳng về phía bờ hồ. Khi đến đó, hãy đi thẳng sang trái và thẳng về phía một xác chết có chiếc khiên này.

7. Khiên Jar của Beastman

 • Yêu cầu: Sức mạnh 10
 • Hấp thụ sét: 60

Beastman’s Jar Shield là một chiếc khiên tầm trung tập trung vào sức mạnh trong Elden Ring. Bên cạnh khả năng chống sét cao là 60, Khiên Jar của Beastman cũng có khả năng chống sát thương vật lý là 95. Lá chắn này cũng không có kỹ năng nên người chơi có thể tự do lựa chọn kỹ năng theo ý thích của mình. Mặc dù không chỉ tập trung vào việc phủ định tia sét, Jar Shield của Beastman sẽ cung cấp cho người chơi khả năng bảo vệ rất tốt khỏi các cuộc tấn công sét.

khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Người chơi sẽ có cơ hội nhặt được Khiên Bình của Người thú từ xác của bất kỳ Người thú Azula nào sử dụng nó mà họ giết. Những Beastmen này có thể được đặt trên khắp Crump Farum Azula.

6. Khiên Candletree Wooden 

 • Yêu cầu: Sức mạnh 8
 • Hấp thụ sét: 50

Khiên Gỗ Candletree là một tấm chắn trung bình của Vòng Elden toàn diện tuyệt vời có trọng lượng tương đối thấp, khả năng chống sét tốt và khả năng hấp thụ sát thương vật lý cao. Chiếc khiên này cũng cung cấp một kỹ năng ngang bằng và có thể có một kỹ năng khác thông qua tro tàn của chiến tranh. 50 lần phủ định tia sét có nghĩa là lá chắn này sẽ cung cấp cho người chơi sự bảo vệ phong phú trước các cuộc tấn công sét.
khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Người chơi có thể nhận được Khiên gỗ Candletree trong hang động của Sage. Trong hang, có một bức tường huyễn hoặc, đằng sau bức tường đó là chiếc rương bằng gỗ Candletree che chắn.

5. Khiên The Marred Wooden 

 • Yêu cầu: Sức mạnh 8
 • Hấp thụ sét: 50

Khiên gỗ Marred là một loại khiên tổng hợp khác trong Elden Ring phù hợp với những người chơi muốn có một công trình không quá nặng nhưng vẫn có một tấm chắn đáng tin cậy. Cung cấp khả năng phủ định tia sét là 50, chiếc khiên này sẽ phù hợp với hầu hết người chơi như một chiếc khiên có thể bảo vệ tốt khỏi sét đồng thời cung cấp khả năng phủ định sát thương vật lý cao trong khi không quá nặng.

khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Người chơi có thể tìm thấy Marred Wooden Shield trong lâu đài Stormveil. Từ địa điểm ân sủng của Tháp Rampart, đi về phía khu vực có những con diều hâu chiến tranh đang mang những chiếc thùng. Sau khi giết những con diều hâu trên tháp phía tây, tiến thẳng và rơi xuống mỏm đá. Từ đây, người chơi phải đi thẳng cho đến khi rơi trên một trụ cầm Khiên Gỗ Marred. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

4. Khiên One-Eyed

 • Yêu cầu: Sức mạnh 36
 • Hấp thụ sét: 59

Chiếc khiên One-Eyed là một chiếc khiên lớn chỉ phù hợp với những công trình mạnh nhất. Nó cung cấp phủ định vật lý đầy đủ cùng với 59 hấp thụ sét. Nó có một kỹ năng phun ra lửa từ nó và gây ra một lượng sát thương khá nhỏ, khiến nó vừa là một vũ khí phòng thủ vừa là một vũ khí tấn công. 59 lần hấp thụ sét sẽ đảm bảo người chơi nhận được sự phủ định tia chớp phù hợp có thể hữu ích trở lại bất kỳ và mọi đòn tấn công chớp nhoáng trong trò chơi.

khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Người chơi có được chiếc khiên One-Eyed sau khi đánh bại người giám hộ chính Arganthy trong Nhà tù của Người giám hộ nằm trên Đỉnh núi của Người khổng lồ.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn tìm vị trí của Silver Scarab Talisman

3. Khiên Visage

 • Yêu cầu: Sức mạnh 40
 • Hấp thụ sét: 65

Khiên Visage là lá chắn chống sét mạnh thứ ba trong Elden Ring. Có khả năng phủ định vật lý 100% cùng với mức phủ định tia sét là 65 khiến lá chắn Visage trở thành một lá chắn cực kỳ mạnh mẽ và một lá chắn có khả năng bảo vệ mọi người chơi khỏi những cú sét mạnh. Trên hết, giống như chiếc khiên One-Eyed, chiếc khiên Visage có kỹ năng phun ra lửa, khiến nó cũng trở thành một vũ khí tấn công mạnh mẽ.

khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Người chơi có thể tìm thấy chiếc khiên thị giác sau khi họ đánh bại con trùm Godskin Duo bảo vệ một rương kho báu trong tàn tích Caelem.

2. Khiên Dragonclaw 

 • Yêu cầu: Sức mạnh 28, Khéo léo 12
 • Hấp thụ sét: 76

khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Khiên Dragonclaw là lá chắn chống sét mạnh thứ hai trong Elden Ring. Với mức phủ định tia sét là 76, lá chắn Dragonclaw là tấm khiên hoàn hảo để trang bị khi đối mặt với kẻ thù có những tia sét mạnh. Chiếc khiên này sẽ đảm bảo người chơi chịu thiệt hại tối thiểu do sét đánh khi bị dính các đòn tấn công sét. Khiên Dragonclaw cũng có một kỹ năng chắn chắn để đánh bật lá chắn của kẻ thù và có thể rất mạnh nếu được sử dụng đúng cách.

1. Khiên The Fingerprint Stone

 • Yêu cầu: Sức mạnh 48
 • Hấp thụ sét: 79

The Fingerprint Stone là lá chắn chống sét mạnh nhất trong Elden Ring. Lá chắn này, cùng với áo giáp chống sét, sẽ có nghĩa là người chơi sẽ hầu như không nhận được bất kỳ sát thương nào do sét đánh. Khi nói đến việc giảm sát thương do sét đánh, không có thứ gì có thể gần được với khiên The Fingerprint Stone và mọi người chơi có tải trang bị cao đang tìm kiếm một tấm chắn chống sét nên nhắm đến việc sử dụng khiên The Fingerprint Stone.

khiên elden ring hấp thụ sét tốt nhất

Sau khi đánh bại Mohg trong Nhà thờ bị bỏ rơi, người chơi nên lăn về phía trước về phía cái rương để thấy một con đường mở ra. Đi theo con đường và thả xuống các gờ cho đến gờ cuối cùng, tiến về phía trước từ đó sẽ đưa người chơi đến nơi có lá chắn bằng đá Dấu vân tay.

>>> >>> Elden Ring: Cách đánh bại Mohg, Lord Of Blood

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp tất cả những lựa chọn khiên tốt nhất để game thủ Elden Ring có thể giảm thiểu tối đa những sát thương từ những cú đánh sét. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...