Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn tìm vị trí của Silver Scarab Talisman

Elden Ring: Hướng dẫn tìm vị trí của Silver Scarab Talisman

Silver Scarab Talisman có thể giúp người chơi tăng khả năng Khám phá vật phẩm của họ, có thể giúp họ “farm” một số vật phẩm nhất định. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn đến vị trí của Zamor Ruins

Silver Scarab Talisman

Nhiều vật phẩm, vũ khí và áo giáp trong Elden Ring có thể được tìm thấy thông qua khám phá chung hoặc thu được từ các ông chủ hoặc nhiệm vụ. nhìn thấy một số vũ khí hoặc áo giáp. Một ví dụ điển hình về điều này là Longhaft Axe, một vũ khí chỉ bị rơi bởi Misbegotten cầm rìu với tỷ lệ rơi cực kỳ thấp hai phần trăm.

Silver Scarab Talisman elden ring

Rất may, có một cách để người chơi tăng tỷ lệ nhận được một số điểm rơi nhất định và đưa tỷ lệ rơi thấp đáng ghét đó lên thành một thứ dễ quản lý hơn. Chỉ số Khám phá tương quan trực tiếp đến mức độ “may mắn” của người chơi khi farm để kiếm giọt và có nhiều cách để người chơi tăng chỉ số này.

Những người chơi tăng cấp độ của họ trong Arcane sẽ tự nhiên tăng chỉ số Khám phá của họ, nhưng những người không tham gia vào chỉ số này có thể tăng chỉ số Khám phá của họ theo những cách khác. Một phương pháp đặc biệt tốt là sử dụng Silver Scarab Talisman, nó sẽ tăng khả năng Khám phá lên một chút. Đây là cách người chơi có thể tìm thấy Silver Scarab Talisman trong Elden Ring.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn đến vị trí của Swarm OF Flies Incantation

Làm thế nào để tìm thấy Silver Scarab Talisman trong Elden Ring

Silver Scarab không đặc biệt khó tìm nếu người chơi biết nơi để tìm, nhưng nó dễ dàng trở thành một trong những vật phẩm ẩn đáng kinh ngạc nhất trong toàn bộ Lands Between. Đó là bởi vì Silver Scarab Talisman được tìm thấy qua một con đường vô hình, trong một khu vực mà hầu hết người chơi sẽ không bao giờ nghĩ đến. Chỉ những ai đã vô tình bước vào con đường này, hoặc là bậc thầy trong lĩnh vực khám phá dựa trên Linh hồn mới có thể tìm thấy Silver Scarab mà không cần viện trợ.

Silver Scarab Talisman elden ring

Huy chương Haligtree Bí mật

Để xác định vị trí của lá bùa, trước tiên người chơi cần có quyền truy cập vào một khu vực ẩn bí mật được truy cập bằng cách đưa ra một huy chương bí mật cho Grand Lift of Rold. Huy chương Haligtree Bí mật có thể nhận được bằng cách tìm và ghép hai nửa của nó lại với nhau, được giấu trên Lands Between. Một cái khá dễ đi đến, trong Liurnia of the Lakes, nhưng cái kia yêu cầu người chơi phải đi đến tận Mountaintops of the Giants và đối mặt với một trong những con trùm khó nhất trong trò chơi. Những ai đang gặp khó khăn trong việc tìm và ghép Huy chương Haligtree Bí mật có thể làm theo hướng dẫn hữu ích này.

Grand Lift of Rold

Sau khi người chơi có quyền truy cập vào Huy chương Haligtree Bí mật, họ cần phải đi đến Grand Lift of Rold và đổi sang huy chương thông qua nút nhắc trước khi nâng nó lên. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ thấy mình ở một khu vực mới trông giống như một hầm mộ.

Bằng cách đi trên con đường phía trước, đi lên cầu thang lớn và qua một đường hầm, người chơi có thể tìm thấy the Hidden Path to the Haligtree Site of Grace. Người chơi khuyến nghị nên nhanh chóng đến Trang web của ân sủng này vì có một số kẻ thù khá khó chịu và mạnh mẽ trong khu vực. Khi đến đó, người chơi nên quay trở lại cầu thang và vào căn phòng lớn nơi Bạch tuộc đất khổng lồ rơi xuống từ trần nhà.

Ghost Glovewort

Chạy ngang qua sinh vật này, xuống cầu thang đến sân ga hình tròn bên dưới, người chơi sẽ phát hiện ra một phần của lan can đá bị mất ở phía bên tay phải. Chỉ cần bước ra khỏi mỏm đá được tạo ra bởi khe hở này, họ sẽ rơi vào một con đường vô hình bên dưới.

Đi thẳng về phía trước sẽ là một cổng tò vò mà người chơi có thể chạy tới, với một hành lang nhô ra bên phải và một Ghost Glovewort. Đằng sau Ghost Glovewort này là một bức tường vô hình, người chơi cần phải đập vào để mở ra một con đường ẩn với một chiếc rương đang chờ ở cuối. Silver Scarab Talisman ở trong rương này. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

Silver Scarab Talisman có tác dụng gì ?

Silver Scarab Talisman là một phụ kiện rất đơn giản sẽ tăng chỉ số Khám phá của người chơi lên 75. Đây là một sự gia tăng lớn và người chơi có thể chỉ cần trang bị vật phẩm này khi cố gắng trang bị một vũ khí hoặc mảnh áo giáp cụ thể.

Silver Scarab Talisman elden ring

Nó cũng sẽ xếp chồng lên nhau với các vật phẩm hỗ trợ Khám phá khác như những thứ tăng cường Arcane và the Silver-Pickled Fowl Foot. Chỉ cần sử dụng là đủ để tăng cơ hội người chơi tìm thấy một vật phẩm nhất định lên một lượng đáng kể.

>>> >>> Elden Ring: Làm thế nào để đánh bại Radagon of the Golden Order

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của Silver Scarab Talisman trong tựa game Elden Ring. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...