Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn lấy The Hammer Talisman và cách sử dụng

Elden Ring: Hướng dẫn lấy The Hammer Talisman và cách sử dụng

The Hammer Talisman tăng lượng sát thương gây ra đối với sức chịu đựng của kẻ địch trong Elden Ring. Nhưng không phải ai cũng biết cách tìm thấy nó và sử dụng nó như thế nào cũng là một câu hỏi. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn đánh bại trùm cuối game bằng cách tạo Bleed (Phần 1)

The Hammer Talisman

Elden Ring’s Talismans là những bộ trang bị giúp tăng cường một trong nhiều chỉ số hoặc cơ học khi được trang bị. Chúng hoạt động giống như Nhẫn trong loạt Dark Souls, nhưng người chơi không có quyền truy cập vào tất cả bốn vị trí khi bắt đầu trò chơi. Do đó, điều quan trọng là phải chọn Bùa của bạn một cách khôn ngoan vì bạn sẽ chỉ có một hoặc hai trong vài chục giờ đầu tiên của Elden Ring.

The Hammer Talisman elden ring

Hammer Talisman là một thứ có thể cực kỳ mạnh khi chống lại những kẻ thù dựa vào khiên của họ quá nhiều. Nó có thể được tìm thấy khá sớm, và mặc dù việc sử dụng nó là tình huống, nhưng đó là một Talisman có thể đi rất xa trong việc phá vỡ thế trận của kẻ địch, đặc biệt nếu chúng chơi quá phòng thủ.

>>> >>> Thẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

The Hammer Talisman trong Elden Ring dùng để làm gì ?

Mô tả vật phẩm của Hammer Talisman nói rằng nó tăng cường các cuộc tấn công làm giảm Sức chịu đựng chống lại các kẻ chặn. Trong PvP, tác dụng của vật phẩm này là rõ ràng – Stamina của những người chơi khác bị tiêu hao nhiều hơn bình thường nếu họ chặn một đòn tấn công. Trong PvE, điều này làm cho các đòn tấn công Mạnh có nhiều khả năng xuyên thủng khối kẻ địch hơn, tăng cường thêm cho Búa vốn đã hoạt động hiệu quả với lá chắn.

The Hammer Talisman elden ring

Việc sử dụng Talisman này tương đối hạn chế, vì không có nhiều kẻ thù trong Elden Ring chiến đấu với lá chắn của chúng, trong một kế hoạch lớn của mọi thứ. Giữ cho Talisman này không bị bắt cho đến khi chạm trán với kẻ thù được che chắn hoặc trong PvP. Nó không phải là một vật phẩm vô dụng, nhưng tác dụng của nó bị lãng phí khi chiến đấu với những kẻ thù không bao giờ đề cao cảnh giác.

>>> >>> Elden Ring: 7 mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Học viện Raya Lucaria

The Hammer Talisman có thể tìm thấy ở đâu ?

Hammer Talisman có thể được tìm thấy ở Limgrave, chỉ cách lối vào Lâu đài Stormveil một đoạn ngắn. Đi đến Stormhill Shack Site of Lost Grace và đi xe về phía đông bắc, về phía cấu trúc giống Đấu trường La Mã rộng lớn chỉ vừa bị che khuất bởi sương mù và cây xanh bên dưới Cầu Limgrave.

The Hammer Talisman elden ring

Một NPC Xâm lược tên là Recusant Henricus sẽ xuất hiện khi bạn đến gần Đấu trường, cầm Đại Chùy. Anh ta di chuyển nhanh hơn những gì anh ta nghĩ và đánh mạnh hơn bạn nghĩ, vì vậy hãy hết sức cẩn thận khi chiến đấu với anh ta. Tốt nhất nên hạ gục anh ta ở một phạm vi bằng mũi tên hoặc phép thuật, nhưng những người chơi cận chiến dựa trên Sức mạnh cũng có thể phá vỡ Tư thế của anh ta tương đối dễ dàng với các đòn tấn công Nặng và tấn công Nhảy. Sau khi bị đánh bại, Henricus sẽ thả Bùa Búa cùng với Phương pháp chữa trị bằng ngón tay Furlcalling để triệu hồi nhiều người chơi.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn tìm vị trí Eternal Darkness Sorcery (Bóng tối vĩnh cửu)

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể tìm thấy Hammer Talisman và cách để sử dụng nó tốt nhất trong tựa game Elden Ring. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...