Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn game thủ "farm" Crystal Cave Moss

Elden Ring: Hướng dẫn game thủ “farm” Crystal Cave Moss

Crystal Cave Moss là một trong những nguyên liệu chế tạo quan trọng nhất của Elden Ring, nhưng việc tìm kiếm đủ nó trong Lands Between có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Elden Ring: Vị trí của Golden Parry Ash Of War

Crystal Cave Moss

Elden Ring là sự kế thừa tinh thần cho loạt game Dark Souls của FromSoftware và tiếp tục truyền thống của những con trùm chết chóc, vật phẩm giới hạn và nhiều người chơi. Tuy nhiên, một trong những thay đổi lớn nhất của Elden Ring đối với công thức Dark Souls cổ điển là sự mở rộng đáng kể của hệ thống chế tạo và vật phẩm. Người chơi có thể thu hoạch nguyên liệu để chế tạo tất cả các loại trang bị cho mình trong Lands Between, bao gồm cả những chiếc Bolus cứu mạng.

Crystal Cave Moss elden ring

Boluses là một loạt các vật phẩm tiêu hao bảo vệ người chơi khỏi các tác động xấu nhất của Elden Ring. Tổng cộng có bảy Bolus, và ba chiếc mạnh nhất đều sử dụng Crystal Cave Moss làm nguyên liệu chế tạo. Đây là các Boluses Bảo tồn, Làm sáng tỏ và Trẻ hóa, lần lượt chữa khỏi Scarlet Rot, Madness và Death Blight. Có rất nhiều khu vực và kẻ thù trong Lands Between luôn đe dọa những hiệu ứng trạng thái chết người này và người chơi có thể cần phải trang trại Crystal Cave Moss để tạo đủ Boluses.

>>> >>> Elden Ring: Làm thế nào để đánh bại Radagon of the Golden Order

Nơi tìm thấy Crystal Cave Moss trong Elden Ring

Như người chơi có thể mong đợi từ cái tên, Crystal Cave Moss được tìm thấy chủ yếu trong các hang động. Cụ thể, chúng thường được tìm thấy nhiều nhất trong các hang động với một số loại ảnh hưởng phép thuật. Có năm hang động được đề xuất để tìm kiếm lượng lớn Moss trong hang động pha lê, hai ở Liurnia of the Lakes, hai ở Caelid và một ở Cao nguyên Altus:

  • Hang Academy Crystal – Liurnia of the Lakes
  • Hang Stillwater – Liurnia of the Lakes
  • Hang Dragonbarrow – Caelid
  • Sellia Hideaway – Caelid
  • Hang động Sage – Cao nguyên Altus

Crystal Cave Moss elden ring

Crystal Cave Moss sẽ hồi sinh bất cứ khi nào người chơi chết hoặc an nghỉ tại một trong những Trang web Ân điển của Nhẫn Elden. Điều này sẽ giúp Moss dễ dàng farm, nhưng thật không may, kẻ thù cũng hồi sinh tại những điểm kích hoạt này. Mặc dù những người chơi cấp cao sẽ gặp ít khó khăn khi cắt liên tục các hang động trước đó, nhưng nơi tốt nhất để trang trại Crystal Cave Moss không yêu cầu bất kỳ cuộc chiến nào cả. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

Nơi để “farm” Crystal Cave Moss trong Elden Ring

Để mở khóa phương pháp canh tác này, người chơi cần phải đến được vùng Caelid của Elden Ring. Vùng đất bị ô nhiễm Scarlet-Rot này được khám phá tốt nhất vào giữa trò chơi và có một số địa danh quan trọng như Nhà thờ Bệnh dịch.

Crystal Cave Moss elden ring

Đi về phía bắc lên ngọn đồi từ Địa điểm Ân sủng của Nhà thờ, người chơi sẽ tìm thấy một bia đá lớn được canh giữ bởi một pháp sư chiến đấu. Ngay phía sau bia đá là một bức tường huyễn hoặc trong vách đá, dẫn đến Hầm mộ Sellia Hideaway.

>>> >>> Elden Ring: Lá Arteria được sử dụng để làm gì và làm thế nào để có được nó ?

Hầm mộ Sellia Hideaway có mỏ Moss trong Hang Pha lê cách Site of Grace của nó vài bước, có nghĩa là người chơi có thể chỉ cần thu hoạch nó, nghỉ ngơi và lặp lại. Mặc dù phương pháp này không chính xác là điều thú vị nhất để làm trong Elden Ring, nhưng nó sẽ cho phép người chơi nuôi một lượng lớn Crystal Cave Moss với rất ít nỗ lực.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho anh em game thủ có thể dễ dàng tìm thấy và “farm” Crystal Cave Moss trong tựa game Elden Ring. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...