Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn đến vị trí của Zamor Ruins

Elden Ring: Hướng dẫn đến vị trí của Zamor Ruins

Zamor Ruins là một trong những địa điểm nhỏ nguy hiểm nhất mà người chơi có thể khám phá trong Lands Between, mặc dù chiến lợi phẩm rất đáng để bỏ ra. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Elden Ring : Vị trí của Dagger Talisman

Zamor Ruins

Elden Ring, game nhập vai mới nhất của nhà phát triển Dark Souls FromSoftware, mở rộng công thức Soulslike cổ điển với một thế giới mở rộng lớn. Vùng đất giữa cung cấp hàng giờ khám phá, với nhiều bí mật, ông chủ và các vật phẩm độc đáo để khám phá. Thế giới của Elden Ring là một thế giới đã rơi vào cảnh hoang tàn, nhưng rất nhiều trong số những tàn tích đó ẩn chứa những kho báu cần được tìm thấy.

Zamor Ruins elden ring

Zamor Ruins là một trong những khu vực đổ nát cuối cùng mà người chơi sẽ gặp phải trong Elden Ring, và cũng là một trong những khu vực nguy hiểm nhất. Chúng được bảo vệ độc quyền bởi các Hiệp sĩ mạnh mẽ của Zamor, những con người mảnh mai và duyên dáng với nhiều đòn tấn công nhanh và băng. Tuy nhiên, những người chơi có thể chiến đấu theo cách của họ đến trung tâm của tàn tích sẽ được thưởng một trong những phép thuật thú vị nhất trong trò chơi.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn game thủ “farm” Crystal Cave Moss

Vị trí Zamor Ruins trong Elden Ring

Zamor Ruins khá dễ tiếp cận trong Vùng đất giữa của Elden Ring, vì chúng nằm trên con đường chính ngay sau khi người chơi vào khu vực Mountaintops of the Giants. Sau khi bước ra khỏi Grand Lift of Rold, người chơi nên đi theo con đường núi để đến Zamor Ruins Site of Grace. Bản thân các Di tích nằm ở phía nam của Site of Grace, và dễ dàng nhận ra từ xa.

Zamor Ruins elden ring

Chỉ có hai vật phẩm cần lưu ý để người chơi cướp được trong Zamor Ruins, nhưng chúng đều đáng để bạn cố gắng đạt được chúng. Đầu tiên là Vòng đeo chuông của Thợ rèn Đá, có thể được tìm thấy trong phần ngầm ở góc Tây Nam của Di tích. Cái còn lại là Ma thuật Bão băng Zamor, được tìm thấy trên một xác chết ở phần phía nam của Di tích, dưới một trong những cổng vòm bằng đá. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

Làm thế nào để đánh bại Knights of Zamor trong Elden Ring

Zamor Ruins chứa đầy các Hiệp sĩ của Zamor, một trong những kẻ thù chết người hơn cả của Elden Ring, và người chơi sẽ cần phải cẩn thận khi tiếp cận chúng. Nếu tiếp cận từ phía bắc, điều quan trọng là chỉ giao chiến với một Hiệp sĩ duy nhất tại một thời điểm, vì phạm vi hẹp sẽ khiến việc chiến đấu với nhiều kẻ thù thậm chí còn khó khăn hơn.

Zamor Ruins elden ring

Zamor Knights sẽ dễ dàng né tránh hầu hết các đòn tấn công bằng đường đạn, nhưng chúng rất dễ bị tổn thương khi sử dụng đòn tấn công bằng hơi băng trong thời gian dài. Các đòn tấn công của họ cũng khá yếu so với các lá chắn, cho phép hầu hết các đòn tấn công bị chặn lại với ít hao tổn thể lực.

Cách dễ nhất để lẻn vào Zamor Ruins là men theo vách đá phía đông, cho phép người chơi đến các khu vực phía nam chỉ với một hoặc hai trận chiến. Từ đó, họ có thể đến được Ice Storm SorceryBell Bearing mà không gặp bất kỳ nguy hiểm nào.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để anh em có thể tìm thấy vị trí của Zamor Ruins trong tựa game Elden Ring. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...