Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn chi tiết cách lấy Seppuku Ash Of War

Elden Ring: Hướng dẫn chi tiết cách lấy Seppuku Ash Of War

Hệ thống tương tác mất máu của Elden Ring được cải thiện đáng kể nhờ Seppuku Ash of War, và đây là nơi người chơi có thể tìm thấy nó. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

Seppuku Ash of War trong Elden Ring

Hầu hết vũ khí, phép thuật, câu thần chú và kỹ năng Ash of War của Elden Ring đều nằm rải rác ở Lands Between. Một số vật phẩm được mua từ chiến lợi phẩm đơn giản mà người chơi có thể chạy hoặc đi qua, trong khi những vật phẩm khác được giấu trong rương hoặc Teardrop Scarab cho đến khi người chơi lấy chúng.

Seppuku Ash Of War elden ring

Elden Ring’s Ashes of War rất quan trọng đối với những người chơi dựa vào các khả năng hoặc đòn tấn công đặc biệt mang lại cho họ một phong cách chơi độc đáo hoặc tăng cường cho các bản dựng hiện tại của họ. Là một game nhập vai hành động với nhiều cơ hội xây dựng độc đáo, có sự kết hợp động giữa các loại vũ khí và kỹ năng mà người chơi có thể kết hợp để tạo ra các trạng thái mua sắm đôi khi quá mức và khai thác mối quan hệ ở trạng thái hiệu quả nhất của họ. Ví dụ, nếu người chơi muốn hưởng lợi từ lượng máu mất đi của họ, họ nên tìm hiểu cách lấy Seppuku Ash of War.

>>> >>> Elden Ring: Làm thế nào để có Rotten Winged Sword Insignia ?

Cách lấy Seppuku Ash of War trong Elden Ring

Để tìm được Seppuku Ash of War của Elden Ring, trước tiên người chơi phải đến được Mountaintops of the Giants. Điều này hiệu quả có nghĩa là người chơi sẽ cần phải hoàn thành một chút tương đối của Elden Ring trước khi họ có thể nhận được Seppuku Ash of War, do thực tế là người chơi bị cản trở khỏi các đỉnh núi tuyết phía đông bắc của Lands Between cho đến khi họ đánh bại Morgott.

>>> >>> Game thủ Elden Ring chiến thắng Morgott chỉ với một chiếc gậy ?

Nhưng một khi người chơi có thể đặt chân vào khu vực này, Ash of War có thể tự do lấy và nằm ở góc trên cùng, gần nhất với địa điểm Freezing Lake site of grace.

Seppuku Ash Of War elden ring

Sau khi phần khó hoàn thành và quá trình bắt buộc đã hoàn thành, người chơi chỉ cần đến được Freezing Lake. Seppuku Ash of War được lấy từ một con Teardrop Scarab trên bờ hồ đóng băng, không quá xa địa điểm ân sủng này, gần một ngọn đồi bên cạnh rìa của vách đá, vì vậy nó đã chín muồi để lấy. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

Mẹo nhỏ khi lấy Seppuku Ash of War

May mắn thay, một mẹo đơn giản trong Elden Ring sẽ giúp ích khi cố gắng bắt Teardrop Scarabs vô hình nếu người chơi gặp khó khăn trong thời gian tấn công của họ khi Scarabs đi theo các tuyến đường định trước.

Seppuku Ash Of War elden ring
Hơn nữa, cần lưu ý rằng vì vũ khí được đưa vào dạ dày của nhân vật người chơi như một phần của hoạt hình Seppuku, họ sẽ chịu một chút thiệt hại về sức khỏe khi kích hoạt. Tuy nhiên, hiệu ứng trạng thái được tăng sức mạnh không chỉ là một động lực để làm như vậy nếu người chơi đã tập trung xây dựng của họ xung quanh mối quan hệ máu.

Seppuku có thể được áp dụng cho nhiều loại vũ khí, nhưng nó cố ý kết hợp với các trang bị và vũ khí mất máu như katana của tầng lớp samurai, Uchigatana, hoặc Nagakiba của Thợ săn ngón tay đẫm máu của Yura.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn lấy The Hammer Talisman và cách sử dụng

Người chơi cũng nên đi bên trái của hồ đóng băng để tránh điểm xuất hiện của Elden Ring’s Borealis the Freezing Fog, kẻ xuất hiện trong màn sương lạnh lẽo bao phủ hồ khi người chơi bước quá xa vào đó. Rất may, ông chủ này hoàn toàn có thể tránh được.

Seppuku Ash Of War elden ring

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để anh em game thủ có thể tìm thấy Seppuku Ash of War cực dễ dàng trong tựa game Elden Ring. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...