Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Chưa được phân loại Elden Ring: Hướng dẫn cách mở khoá và sử dụng Katana Hand...

Elden Ring: Hướng dẫn cách mở khoá và sử dụng Katana Hand of Malenia

Vũ khí cũng chính là một yếu tố quan trọng để bạn có thể chiến thắng trong tựa game Elden Ring nổi tiếng hiện vẫn đang còn cực kỳ hot. Katana Hand of Malenia được đánh giá là một trong những vũ khí mạnh mẽ nhất. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn đánh bại trùm cuối game bằng cách tạo Bleed (Phần 1)

Elden Ring

Katana Hand of Malenia

Hand of Malenia là một trong những vũ khí cận chiến trong Elden Ring thuộc loại vũ khí Katana. Hand of Malenia có hình dạng vô cùng độc đáo như chính cái tên của nó “cánh tay của Malenia” vì ban đầu nó là lưỡi kiếm được lắp vào cánh tay giả của Malenia. Hand of Malenia tăng lượng máu khoảng 50 so với Uchigatana chỉ có 45. Người chơi có thể nhận được Hand of Malenia trong game bằng cách nhận được Remembrance of the Rot Goddess và quay lại vị trí hội bàn tròn để nói chuyện với Enia, Finger Reader.

Katana Hand of Malenia trong Elden Ring

Hướng dẫn cách nhận được Katana Hand of Malenia 

Để người chơi nhận được Remembrance of the Rot Goddess, trước tiên bạn sẽ phải đối đầu với Malenia Blade of Miquella và tất nhiên là đánh bại cô ta. Người chơi sẽ tìm thấy Malenia tại khu vực đánh Boss ở Elphael, nằm ở Brace of the Haligtree. Haligtree nằm ở phía trên cùng của bản đồ, phía sau khu vực Consecrated Snowfields đã được thánh hiến. Sau khi người chơi đến được Haligtree, họ sẽ phải di chuyển tiếp đến tận cùng khu vực Haligtree.

Katana Hand of Malenia trong Elden Ring

Sẽ có một Site of Lost Grace trước cửa đấu trường tên là Haligtree Roots. Sau khi người chơi đánh bại Malenia, họ sẽ được thưởng bằng Remembrance of the Rot Goddess. Sau đó, người chơi sẽ quay trở lại Hội Bàn Tròn và nói chuyện với Enia, để sử dụng Remembrance in Elden Ring cho phép người chơi mở khóa Hand of Malenia. Để người chơi sử dụng Hand of Malenia đúng cách, họ sẽ cần có 16 Strength và 48 Dexterity. Hand of Malenia chủ yếu dựa trên sức mạnh và sự khéo léo. Nó vốn là một vũ khí rất tốt để trong game để chiến đấu. Đó là chưa kể Ash of War của Hand of Malenia là dạng đặc biệt đính kèm vào, khiến người chơi không thể chuyển đổi sang Weapon Skill khác.

>>> >>> Thẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

Cách sử dụng Katana Hand of Malenia 

Ash of War của Hand of MaleniaWaterfowl Dance, đây là một chuỗi các đòn kết hợp chặt chém khiến người chơi phải nhảy bằng một chân, lấy đà về phía trước để hoàn thành 2 bộ combo đánh liên hoàn. Đây chính là copy đòn đánh khi của Malenia khi bạn phải đối đầu với cô ta, còn được gọi là Waterfowl Dance. Các đòn tấn công thông thường của Hand of Malenia chiến đấu bằng 1 tay, là một đòn kết hợp tấn công nhẹ trong một chuỗi 5 nhát chém và một đòn kết hợp tấn công hạng nặng đủ sức tước đoạt HP của kẻ địch nhanh chóng.

Katana Hand of Malenia trong Elden Ring

Các combo 2 tay tương tự đối với đòn đánh nhẹ nhưng thay đổi ở đòn đánh nặng. Có thể nói nếu thích Katana thì Hand of Malenia là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn săn tìm lấy nó. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc tìm kiếm cho mình một thanh katana hàng xịn nhé.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể sở hữu được thanh Katana mạnh và đẹp nhất trong tựa game nổi tiếng Elden Ring và làm sao để sửu dụng một cách hữu dụng nhất. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...