Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn cách lấy Quyền trượng Carian Glintblade Staff

Elden Ring: Hướng dẫn cách lấy Quyền trượng Carian Glintblade Staff

Có rất nhiều cách để phá đảo tựa game Elden Ring đình đám, sở hữu cho mình quyền trượng Carian Glintblade Staff là một trong những cách này. Bạn có biết tìm nó ở đâu ? Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn đánh bại trùm cuối game bằng cách tạo Bleed (Phần 1)

Elden Ring

Hướng dẫn cách lấy Quyền trượng Carian Glintblade Staff

Quyền trượng Carian Glintblade là một vũ khí ma thuật giúp tăng sức mạnh cho các Phù thủy Glintblade trong Elden Ring, bạn có thể tìm thấy nó tại một tòa tháp ở phía tây nam Liurnia.

>>> >>> Elden Ring: Làm thế nào để đánh bại Radagon of the Golden Order

Quyền trượng Carian Glintblade

elden ring glint blade staff

Có khá nhiều người chơi Elden Ring nhầm lẫn Quyền trượng Glintblade với Quyền trượng Glintstone của Carian trong Elden Ring. Quyền trượng Glintblade của Carian là một vũ khí ma thuật giúp tăng sát thương gây ra lên đến 15%. Glintblade Sorcery Spells bao gồm Carian Phalanx, Carian Retaliation, Glintblade Phalanx, Greatblade Phalanx và Magic Glintblade. Đây là một cây quyền trượng rất mạnh, được cho là mạnh nhất trong tựa game, nó được nâng cấp bằng cách sử dụng Smithing Stones và có sử dụng các Ashes of War trong Elden Ring.

Vị trí

Carian Glintblade Staff nằm trên tầng thượng của Highway Lookout Tower ở phía đông nam Liurnia of the Lakes. Đây chính là nơi để các Tarnished có thể tìm thấy Glintstone Craftsman’s Cookbook, cuốn sách công thức chế tạo Albinauric Pot. Người chơi có thể đến tòa tháp bằng cách đi đến Sites of Lost Grace tại Liurnia Highway North, tại đây luôn xảy ra những cuộc giao tranh giữa hai phe thù địch. Thay vì đi qua sườn núi về phía cầu Gate Town, hãy đi sang trái để đến một con dốc dẫn đến Highway Lookout Tower.

elden ring glint blade staff

Tòa tháp và hệ thống phòng thủ nơi đây đã bị bỏ hoang, bạn nên cẩn trọng khi bước những bước đầu tiên lên khu vực này. Sau khi đến gần chướng ngại vật đầu tiên, một vài Spectral Godrick KnightNoble Sorcerers sẽ xuất hiện từ trên không nhằm tấn công bạn. Tiêu diệt chúng và bạn sẽ đến một điểm xa hơn trên con dốc, một nhóm các kẻ địch có hình dạng linh hồn sẽ xuất hiện và tấn công bạn. Tuy những kẻ địch này tương đối yếu và có lượng HP thấp và dễ hạ gục, nhưng không nên đánh giá thấp chúng vì chúng có thể nhanh chóng áp đảo và tấn công bạn nếu như không chuẩn bị sẵn sàng.

>>> >>> Thẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

Đoạt trượng 

Tiếp đến bạn sẽ phải đối mặt với một cặp pháp sư song sinh bảo vệ trên đỉnh của toà Tháp, chúng sẽ bắn tỉa bạn ngay khi nhận thấy bạn đang tìm cách vượt qua hàng rào phòng thủ của tháp. Lời khuyên là người chơi nên tìm các khu vực ẩn nấp để có thể quan sát rõ đòn đánh của bọn chúng để có thể né kịp. Ngay khi bước lên các đoạn bậc thang thì các Raya Lucarian Sorcerer sẽ không bắn bạn nữa, nhưng hãy thận trọng với bất kỳ kẻ thù nào còn sót lại bên trong.

elden ring glint blade staff​Sau khi lên đến đỉnh, người chơi có thể lén đi ra sau lưng vào “móc lốp” tên phù thuỷ khi hắn vẫn đang nhìn xuống con dốc bên dưới để tìm kiếm bạn. Lúc này sau khi đã vượt qua hết hàng loạt kẻ thù bạn sẽ có thể tìm thấy Carian Glintblade Staff bên trong xác chết trên đỉnh tháp Highway Lookout Tower. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy Carian Glintstone Staff trong Carian Study Hall. Sau khi đi thang máy đầu tiên, hãy lục lọi trong một xác chết gần đó và bạn sẽ tìm thấy Glintstone Staff. Từ chỗ này bạn có thể quay lại bằng cách đi đến tại ngã ba trên đường của địa điểm Liurnia Highway North Grace. Vậy là trong tay bạn đang là cây quyền trượng mạnh nhất tựa game rồi.

elden ring glint blade staff

Tổng kết

Trên đây là bài hướng dẫn cách để người chơi có thể lấy được Quyền trượng Carian Glintblade trong tựa game Elden Ring một cách dễ dàng. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...