Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn build Nhân vật "DootDoot" Envoy Horn ( Phần...

Elden Ring: Hướng dẫn build Nhân vật “DootDoot” Envoy Horn ( Phần 2)

Blowing Bubbles trong Elden Ring khó hơn vẻ ngoài, vì vậy hãy cùng xem xét chính xác cách người chơi có thể chế tạo Horn Blower tối ưu nhất từ ​​trước đến nay. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn build Nhân vật “DootDoot” Envoy Horn ( Phần 1)

Bùa hộ mệnh được sử dụng phổ biến nhất

Elden Ring: How To Build A "DootDoot" Envoy Horn Character

Thể loại của Người Bùa có nhiều biến đổi hơn và mở cho các lối chơi riêng lẻ. Thông thường, Bubble Lads, đặc biệt là Faith-Heavy Lads, có xu hướng chạy một số kết hợp của:

  1. Shard of Alexander
  2. Marika’s Soreseal
  3. Mảnh bọ cạp thiêng
  4. Bùa hộ mệnh của Old God

Tất nhiên, đây không phải là những đề xuất không phù hợp, điều duy nhất thực sự tạo ra sự khác biệt lớn là Bùa Bọ Cạp thiêng dành riêng cho Bubble Shower. Nếu người chơi tập trung nhiều hơn vào khía cạnh sức mạnh của bản dựng này với việc Bong bóng là một phần thưởng bổ sung, các Bùa có khả năng sống sót như Dragoncrest Greatshield Talisman hoặc Green Turtle Talisman có thể dỠdàng chuyển sang thay vì Old Lord Talisman.

Buffing Incantations

Về phần buff, nó cũng giống như hầu hết các bản dựng dựa trên Niềm tin khác, chỉ bật Lời thề vàng trước khi đánh Boss hoặc có thể là Bảo vệ ngọn lửa đen được đánh giá thấp một cách đáng ngạc nhiên.

Elden Ring: How To Build A "DootDoot" Envoy Horn Character

Đây là nơi Bùa của Chúa già tìm thấy công dụng của nó, và Con dấu được sử dụng để tạo ra điều này cũng không quá quan trọng, mặc dù Nhìn chung, Con dấu Erdtree là lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng Ash Spirit nào để triệu hồi

Làm thế nào mà một công trình hoàn toàn xoay quanh tiếng ồn khủng khiếp mà những chiếc sừng này lại có thể hoàn thiện nếu không có một Triệu hồi Tinh linh Tro mang thêm bốn chiếc sừng? Đúng vậy, Oracle Envoy Ashes (cÅ©ng được tìm thấy gần địa điểm Envoy Greathorn Farming ở Miquella’s Haligtree) mang đến bốn trong số những Envoy nhỏ bé đáng yêu này liên tục thổi bong bóng Oracular của riêng chúng.

Elden Ring: How To Build A "DootDoot" Envoy Horn Character

Trong khi thá»±c sá»± lấy được chúng là một nỗi đau do các Sứ thần nhỏ, vừa và lớn cản đường, nhÆ°ng bản thân các Tinh linh không chỉ là một cuộc triệu hồi trò đùa. Chúng được đảm bảo không phải là một trong những Lệnh triệu hồi “tốt nhất” trong trò chÆ¡i, nhÆ°ng chúng đã làm một công việc tuyệt vời trong việc kéo theo Boss và rất khó khởi động.

Sá»­ dụng Crystal Tear nào để mix cùngÂThe Wondrous Physick

Cuối cùng là các tùy chọn Crystal Tears cho Vật lý kỳ diệu, và thực sự có khá nhiều thứ phù hợp với bản dựng này. Một lần nữa, nó phụ thuộc vào cách xây dựng cho người chơi Bubble Blower. Nếu chúng là một công trình nặng về Faith, thì Holy-Shrofying Cracker Tear và Faith-Knot Crystal Tear là cách để đi. Nếu chúng tập trung nhiều hơn vào Strength và Stance Break, Stonebarb Cracked Tear và Strength-Knot Crystal Tear là những thứ nên chọn.

Elden Ring: How To Build A "DootDoot" Envoy Horn Character

>>> >>> Elden Ring: 9 Crystal Tears để mix cùng The Flask Of Wondrous Physick (Phần 2)

Vào cuối ngày, trở thành một Envoy Horn Tarcked là tất cả về niềm vui, cho dù đó là thông qua việc thả các Demigod xuống đầu gối của họ bằng các công cụ theo nghĩa đen, Vật chủ khó chịu trong PvP hoặc làm tan chảy HP của Rồng và những kẻ thù lớn khác bằng một trận mưa bất tận. Bong bóng vàng.

>>> >>> Mua ngay thẻ Steam Wallet tại VTC Pay nhận ưu đãi khủng

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể dỠdàng build Envoy Horn trong tựa game Elden Ring. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...