Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn build Nhân vật "DootDoot" Envoy Horn ( Phần...

Elden Ring: Hướng dẫn build Nhân vật “DootDoot” Envoy Horn ( Phần 1)

Blowing Bubbles trong Elden Ring khó hơn vẻ ngoài, vì vậy hãy cùng xem xét chính xác cách người chơi có thể chế tạo Horn Blower tối ưu nhất từ ​​trước đến nay. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

Hướng dẫn build Nhân vật “DootDoot” Envoy Horn

Có khá nhiều cách xây dựng khác nhau trong Elden Ring. Một số trong số chúng đã được thử và đúng, chẳng hạn như Công trình sông máu, trong khi một số khác lại quyến rũ hơn một chút so với bản chất, chẳng hạn như Chế tạo súng thần công thuần túy. Mặt khác, bản dựng Envoy Horn là bản tốt nhất của cả hai thế giới. Đây là một bản dựng có nhiều tên, nó có thể là DootDoot, Bubble Blower, Band Class Tarished, Brass Section Bubbler, và nhiều hơn nữa.

Nhưng vào cuối ngày “thực hành band” tập trung vào hai việc, tát kẻ thù bằng những chiếc sừng lớn bằng đồng và giết chúng bằng Holy Bubbles. Một phần lớn cộng đồng có thể đã xem video này của Youtuber Okoii, một người đã tạo ra rất nhiều bản dựng kỳ quặc này để gây rối trong PvP với bạn bè của mình.

Chúng ta hãy xem xét một cách thực tế hơn để mọi người có thể suy đoán về Bubble Build thực sự sẽ đưa họ vượt qua những con trùm khó nhất của Elden Ring một cách khá dễ dàng.

>>> >>> Game thủ Elden Ring chiến thắng Morgott chỉ với một chiếc gậy ?

Các thống kê thực tế

Trước hết, có hai cách để xác định chỉ số của Bubble Boy, và đó là Niềm tin hoặc Sức mạnh. Tất cả điều này phụ thuộc vào những gì người chơi thích thú với ý tưởng hơn, kẻ thù Phá vỡ tư thế bằng Đòn tấn công Nhảy từ Sừng nặng 1 tấn hoặc làm tan chảy Thanh HP (và Phá vỡ tư thế) hầu hết các Trùm lính tăng bằng một cơn mưa Bong bóng vàng.

Elden Ring: How To Build A "DootDoot" Envoy Horn Character

Nếu tùy chọn đầu tiên có vẻ tốt hơn, Sức mạnh sẽ là chỉ số chính; nếu Bubbles nghe vui hơn, hãy chọn Faith. Dù bằng cách nào, cả hai đều sẽ được lên cấp khá cao. Người chơi vẫn cần ít nhất 12 Dex và 28 Strength nếu muốn sử dụng cả ba biến thể tiêu chuẩn, Greathammer và Colossal của Envoy Horn cho các tình huống khác nhau.

Bạn nên chọn sừng nào?

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang Horns thực tế. Có ba biến thể: The Envoy’s Horn, The Envoy’s LonghornThe Envoy’s Greathorn.

Elden Ring: How To Build A "DootDoot" Envoy Horn Character

Đối với Ash of War bẩm sinh, người chơi sẽ chủ yếu sử dụng “Bubble Shower” của Longhorn, với Oracular Bubble of the Envoy’s Horn sẽ xuất hiện trong giây phút gần với những kẻ thù “nhanh nhẹn” hơn. Great Oracular Bubble of the Envoy’s Greathorn không khủng khiếp và đánh trúng như một chiếc xe tải, nhưng hoạt ảnh đúc dài và tốc độ đường đạn chậm khiến nó kém linh hoạt hơn nhiều so với hai chiếc Horns khác.

Nói như vậy, không có nghĩa là người chơi không thể sử dụng Greathorn làm vũ khí của mình! Chỉ cần trang bị hai sừng còn lại ở hai khe bên tay phải và chuyển đổi giữa ba sừng bất cứ khi nào cần đến Bubble Shower hoặc Oracular Bubbles.

>>> >>> Danh sách các bậc Greatshields – Khiên xịn nhất trong Elden Ring

Lí do chính

Nhưng, nếu người chơi không muốn lộn xộn với tất cả các chuyển đổi này, thiết lập tốt nhất trung bình là Dual-Wielding Envoy Longhorns, và đây là lý do tại sao:

  1. Sát thương của chúng chỉ kém hơn Greathorn một chút, nhưng chúng nhanh hơn một bước với tầm bắn xa hơn.
  2. Đòn tấn công Dual-Wield Jump là tuyệt vời cho việc Phá vỡ tư thế, và một kẻ thù bị gãy theo thế đứng có thể nhanh chóng kết hợp thành Bubble Shower.
  3. Chúng dễ dàng hơn để trang trại so với găng tay là khu vực nuôi Greathorn của Envoy tại Haligtree của Miquella.

Đặt cược tốt nhất là chủ yếu sử dụng Longhorn, chuyển sang Horn thông thường khi các cuộc tấn công tốc độ và Bong bóng Oracular thực sự cần thiết, và sử dụng Greathorn khi chiến đấu trên Horseback, vì Mounted Heavy Attack đánh như một chiếc xe tải và khiến kẻ thù bay.

>>> >>> Thẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

Khuyến nghị về giáp

Hạng mục Áo giáp rất đơn giản vì nó chỉ là Vương miện Đặc phái viên. Được tìm thấy ở cuối một nhánh gần đầu của Miquella’s Haligree (vốn đã rất khó để đến được), Envoy Crown tăng sát thương đặc biệt từ Bong bóng do Envoy Horn, Longhorn và Greathorn tạo ra lên 15%. Đây thực sự là bộ giáp duy nhất thuộc loại “bắt buộc” đối với bản xây dựng này, và mọi thứ khác là sự lựa chọn của người chơi.

Elden Ring: How To Build A "DootDoot" Envoy Horn Character

Thứ duy nhất gần như trở nên cần thiết là chiếc Chestpiece Black Feathers của Raptor, đơn giản vì nó làm cho Jump Attacks mạnh hơn một chút. Ngoài hai thứ đó, chỉ cần cố gắng và nhắm tới Poise cao hơn nếu có thể … bởi vì không có gì tệ hơn việc bị loại khỏi hoạt ảnh Bubble Shower.

>>> >>> Mua ngay thẻ Steam Wallet tại VTC Pay nhận ưu đãi khủng

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để anh em game thủ Elden Ring có thể dễ dàng build Envoy Horn. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...